Hút hầm cầu
Thứ năm, 1/15/2015, 0:0AM(GMT+7)

Lái xe hút hầm cầu bình dương nhảy cầu tự tử!

Cảnh tượng kinh hoàng tại cầu Phú Long - Bình dương. Khi một lái xe rut ham cau bất ngờ nhảy cầu. Tất cả sự việc được camera của một lái xe khác ghi hình toàn bộ sự việc. Nguyên nhân đang được cơ quan chức năng làm rõ.

   Hôm qua, ngày 14/01/2015, đang thi công tại khu vực cầu Phú Long, thuận an, Bình dương. Bất ngờ phụ xe Tài trên xe hut ham cau binh duong, lao lên lan can cầu. Và nói chuyện điện thoại khá lâu, nhiều người đi đường cảm thấy rùng mình.


  Theo anh Hùng lái xe, cũng là đồng nghiệp của Tài. Nguyên nhân có thể là do Tài đang yêu thầm nhớ trộm một bạn gái cùng công ty. Nhưng đó chỉ là tình yêu đơn phương. Đang thi công rút hầm cầu một công ty tại gần cầu Phú Long. Tài đã bỏ lại ống hút, lao lên lan can cây cầu. Nói chuyện với người thân qua điện thoại, với tâm trạng bi quan. Ai đi đường cũng nhìn với ánh mắt ái ngại.

hut ham cau binh duong


    Một lúc sau, mẹ và chị gái của anh đến. Cầu xin anh đừng nhảy cầu, có chuyện gì từ từ tính. Mọi chuyện đều có nút thắt giải quyết vấn đề. Riêng mẹ anh ta nhiều lần do quá thương xót, đã ngất lên ngất xuống. Nhưng anh Tài này tỏ ra khá quyết tâm để reo mình xuống sông.

hut ham cau binh duong


    Đội cứu hộ cũng đã nhanh chóng được điều động đến. Các chuyên gia tâm lý, cũng ra sức hỗ trợ và khuyên bảo anh. Nhưng anh một mực từ chối bất cứ sự giúp đỡ nào. Chỉ muốn reo mình để chấm dứt tình cảm đơn phương đau khổ trên. Anh liên tục hét to, không cho mọi người tiếp cận.

hut ham cau binh duong


    Một hồi sau, có lẽ Tài đã bắt đầu nhìn nhận thấy vấn đề. Anh ngồi trầm ngâm suy tư. Có lẽ giờ đây tình cảm gia đình, người thân. Đặc biệt là mẹ anh, đang thôi thúc anh cần suy nghĩ lại.

hut ham cau binh duong


    Nhưng quá bất ngờ, anh vẫn quyết định nhảy xuống. Rất may, vị trí anh nhảy các đội cứu hộ, và đồng nghiệp thong cong nghet nao vet ho ga của anh. Đặt ngay tấm phao, ngăn phân nào tai nạn xảy ra. Tuy nhiên, anh vẫn bị thương khá năng. Và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Các cơ quan chức năng đang tìm hiểu nguyên nhân chi tiết vụ việc.
 


Hoàng Cầm - PV Đô thị.

Các tin khác