Hút hầm cầu
Thứ tư, 11/19/2014, 0:0AM(GMT+7)

Lái xe hut ham cau binh duong viết tâm thư gửi cho cả Công Phượng và VTV 24h

Sau khi xem và nghe những tin nóng nhất về tuổi thật của Công Phượng trên chương trình Chuyển động 24h của VTV. Toàn bộ lái xe hút hầm cầu bình dương đã cùng chung ý kiến, viết một bức tâm thư gửi cho cả VTV 24h và Công Phượng.

 

     Theo tìm hiểu của phóng viên Đô thị, bức tâm thư của toàn bộ đội kỹ thuật hut ham cau binh duong. Đã được chuyển đến lãnh đạo VTV, ekip chương trình VTV 24h, cùng với cầu thủ Công Phượng. Nội dung bức tâm thư được gửi đến với mong muốn, sự thật bao giờ cũng chứa đựng nhiều cay đắng. Nhưng hãy vượt qua nó để nếm trải vị ngọt ngào hạnh phúc.


   Với ekip VTV 24h, bức tâm thư nêu rõ. Với người làm báo, nhiệm vụ chính là đi tìm sự thật, sự thật là kim chỉ nam của hành động. Và họ cần phải tôn trọng nó, cũng như đề cao lương tâm của nghề làm báo. Cho dù phải trải qua nhiều chông gai, và thế lực đen. Họ cũng phải điều tra bằng được. Đó mới là thành công của một chương trình. Không cần biết đối tượng kia ra sao, gia đình họ thế nào. Chỉ cần được việc, tạo dư luận, thu hút chương trình, người xem. Đó là thắng lợi trước mắt của toàn bộ ekip.


   Đúng nhưng liệu có đủ, nếu chúng ta đưa ra chương trình với câu hỏi lấp lửng kèm theo. Rồi cuối cùng lại năn nỉ đối tượng hãy thú nhận tuổi thật? Nếu đã điều tra, và đưa ra chứng cứ rõ ràng, thì nhà báo hoàn toàn có thể cung cấp cho cơ quan điều tra. Vì bản chất vụ án, không phải nằm ở 1 người, theo như chương trình này, nó còn liên quan đến rất nhiều người liên quan. Có cả một quy trình làm sai lệch hoặc mất giấy tờ quan trọng của nhà nước. Với lương tâm và trách nhiệm người làm báo, thì việc này, VTV cần phải đi tìm sự thật của những người cố tình làm giả hồ sơ (nếu có), còn nếu VTV đưa tin kiểu lấp lửng, khẩn thiết cầu xin Công Phượng xác nhận tuổi thật, thì đó là việc làm đáng trách. Nếu đã không đến được đích, không làm việc với cơ quan công an, để điều tra sự việc. Thì kéo theo nhiều dư luận không tốt. Nó làm ảnh hưởng đến lòng tin và nền tư pháp nước nhà. Với những người ăn lương nhà nước, thuế từ nhân dân, lại tạo ra dư luận xấu. Thì việc bị truy cứu trách nhiệm là việc đương nhiên. Dừng lại hay tiếp tục thì bản thân ekip đã tiên liệu từ trước, nhưng những bản tin kiểu tạo dư luận xấu, việc cần xem và điều chỉnh lại bản thân là điều lên xem xét, rà soát.

hut ham cau binh duong


 Còn đối với Công Phượng, dư luận hoàn toàn hiểu. Sự việc này, Công Phượng hoàn toàn không có lỗi. Với đứa bé tiểu học, không thể thực hiện quy trình thay đổi giấy ngoại mục như vậy. Nếu đúng đó là sự thật, thì em chính là nạn nhân của một kiểu cách làm việc không giống ai. Thành tích đó là căn bệnh cố hữu mà ai cũng vấp phải. Với tình yêu bóng đá, hoàn toàn có cơ sở vững chắc rằng. Công Phượng vẫn vững tin, để tiếp tục chiến đấu cho màu cơ sắc áo. Mặc cho nhóm phá hoại liên tục xoi mói. Vì họ cũng chỉ đưa ra một bản tin câu view tầm thường, với gán mác nhà báo SEOer không hơn không kém.


   Đội thong cong nghet còn khuyên Công Phượng, em là một tiền đạo, thì hãy coi sự việc này, như một thủ môn đứng trước cung thành. Hãy vượt qua nó, ghi bàn, đập tan mọi hoài nghi. Và bản thân tới giờ, với lời cầu khẩn của nhóm ekip VTV thì Công Phượng không nên tiếng. Đó là giải pháp khá thông minh, trước dư luận. Nó chính là tính cách tốt cho một người nổi tiếng, một thần tượng của bao cổ động viên.


Lái xe hut ham cau binh duong viết tâm thư gửi cho cả Công Phượng và VTV 24h

   Chỉ tiếc rằng, sự việc nó luôn để lại hậu quả khá lớn. Nó không chỉ tạo ra tiền lệ xấu, mà còn ảnh hưởng khá lớn đến sự suy vi của toàn xã hội. Nếu là đúng, thì thế lực thay đổi cả một hồ sơ là ai? họ còn có khả năng thay đổi gì nữa ? Và nếu không đúng, thì thế lực bôi nhọ nhằm mục đích gì? Mục đích của họ chỉ đơn giản điều tra, hay còn tạo ra một áp lực nào đó chăng?
 Trần Cảnh - PV Đô thị.

Các tin khác