Hút hầm cầu
Thứ hai, 10/21/2013, 0:0AM(GMT+7)

Làm thế nào tự xử lý rác sạch sẽ và thông thoáng, tránh tắc nghẹt

Lắp đặt máy nghiền rác và khắc phục tình trạng cống nghẹt

   Nhiều chủ nhà đã bố trí một xử lý rác thải dưới bồn rửa chén nhà bếp của họ. Một xử lý rác thải là một chiếc thùng nhỏ có lưỡi bằng điện mà nghiền và cắt nhỏ khối rác thành những miếng nhỏ, sau đó được loại bỏ.

 

thong cong nghet

Photo at thongnghet.com  Tuy nhiên, nếu các mảnh đưa vào quá lớn hoặc quá cứng, lưỡi dao sẽ gặp khó khăn và sẽ không hoạt động. Sau đó bạn phải đánh bật bất cứ điều gì là bị mắc kẹt ở đó. Thực hiện theo các hướng dẫn đơn giản dưới đây để hiểu làm thế nào để làm điều này.

    Ngắt kết nối đến việc xử lý rác thải.
    Dùng một đèn pin xuống cống bồn rửa. Nếu bạn có thể xem những gì đang ngăn chặn các cánh mô tơ quay, cố gắng đánh bật nó bằng cách kéo nó ra với kẹp, kìm hoặc bất cứ điều gì mà sẽ giúp bạn có được giữ của nó. Không bao giờ dính vào ngón tay của bạn vào xử lý rác thải.

 

thong cong nghet quan 11

Photo at thongnghet.com


    Chèn một cờ lê lục giác đầu vào khe cắm nằm ở dưới cùng của việc xử lý rác thải, dưới bồn rửa. Khe cắm trực thuộc trung tâm xử lý. Sau khi đưa vào, bật chìa khoá lại. Điều này sẽ tự xoay bánh đà để giải phóng nó từ tắc nghẽn.
    Chèn một thìa gỗ xử lý vào xử lý rác thải thông qua cống bồn rửa và quay bánh đà bằng tay để đảm bảo nó di chuyển một cách tự do. Điều này đảm bảo rằng tất cả là rõ ràng.
    Bật điện lên trở lại một khi bạn cảm thấy bánh đà di chuyển tự do. Xử lý rác thải của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.Tùng Đinh (www.thongnghet.com)