Hút hầm cầu
Chủ nhật, 11/10/2013, 0:0AM(GMT+7)

Liên tiếp 2 vụ tại nạn gây chết người vì va quệt xe bồn thông cống nghẹt, rút hầm cầu.

Thêm một vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại Quận Bình tân, làm một phụ nữ mang bầu 5 tháng chết tại chỗ, được biết ngay hôm qua cũng là xe bồn hút hầm cầu đã va quẹt với một thiếu nữ làm người này cũng thiệt mạng tại Nhà bè.

Thông cống nghẹt

  Cơ quan chức năng đang tích cực điều tra và làm rõ chi tiết vụ tai nạn, nhưng thực tế làm dấy lên cảnh báo thực trạng các xe thông cống nghẹt chui, và thiếu an toàn trong khi lưu thông, và đặc biệt hơn là tranh giành mối lái để đến khảo sát trước, phóng nhanh vượt ẩu, gây các vụ tai nạn thảm khốc như 2 ngày cuối tuần vừa qua.


Thông cống nghẹt quận Bình tân  

     Vụ tai nạn xảy ra lúc 11h trưa ngày 10/11, tại giao lộ Quốc lộ 1A và đường Tây Lân. Theo những người dân tại hiện trường kể lại, Lúc đó 2 vợ chồng chở trên xe máy đi từ hướng Ngã tư An Sương về An Lạc bình tân, đến gần giao lộ, bất ngờ xảy ra va chạm với xe hút hầm cầu, thông tắc cống, tài xế trên xe được cho là phóng rất nhanh. Khi va chạm, người chồng may mắn văng ra bên làn xe máy chỉ bị xây xước nhẹ, còn người vợ đang mang bầu tháng thứ 5 thì bị xe bồn cán qua, gây tử vong tại chỗ.


Thông cống nghẹt quận 12  

   Chứng kiến cảnh tượng vợ chết đau đớn, chồng nạn nhân khóc thảm thiết, nhiều người đi đường không cầm được nước mắt. Lái xe bồn rút hầm cầu đã cho xe chạy mất, hiện chưa rõ danh tính lái xe và biển số xe gây tai nạn vô cùng thương tâm kể trên.


nạo vét hố ga

  Anh chồng sau đó cũng đã ngất xỉu và được người đi đường sơ cứu và đưa đi bệnh viện kịp thời. Vụ tại nạn gây ra sự hiếu kỳ của mọi người dân đi đường.

thong cong nghet

Và gây cảnh tượng kẹt xe nghiêm trong kéo dài 2km. Cơ quan chức năng đăng gấp rút thu thập thông tin về xe bồn gây tai nạn bỏ trốn trên.


 Long Khánh - Đội nạo vét hố ga Quận Bình tân