Hút hầm cầu
Thứ bảy, 1/10/2015, 0:0AM(GMT+7)

Một xe hút hầm cầu bình dương phát nổ ngay giữa trung tâm thành phố.

Theo cánh lái xe hut ham cau binh duong, chiếc xe phát nổ là của một đơn vị môi trường do một người việt gốc hoa làm chủ. Xe được nhập khẩu toàn bộ tại Trung quốc. Thời điểm phát nổ vào đúng lúc tan tầm. Do vậy rất nhiều người bị phân tươi đổ từ đầu đến chân.

   Mấy ngày gần đây dư luận đang hết sức bàng hoàng về vụ xe bồn rút hầm cầu phát nổ tại Quảng tây, trung quốc. Và giờ đây, loại xe này cũng đã gây nỗi kinh hoàng tại Bình dương. Nơi xảy ra sự việc là gần khu chợ khá sầm uất tại thủ dầu một- bình dương. Nơi mà khá nhiều người hoa kiều sinh sống.


   Theo nhóm PV thong cong nghet được biết, cty tư nhân này mới được thành lập. Nhưng đã được nhập khẩu loại xe bồn cầu nguy hiểm trên. Chính lái xe cũng không hiểu chuyện gì xảy ra. Khi mà đang cho thi công và hút hầm phân tại một nhà hàng. Lượng khách tới cũng khá đông, xe bất ngờ nổ khi tài xe đóng van xả áp. Bắt đầu tiến hành hút, thì có hiện tượng trào bơm.

hut ham cau binh duong

Toàn bộ phân hầm cầu văng tung téo.


    Nhiều nguyên nhân đã được bàn tán. Nhưng nhiều người trong nghề nói, khả năng bùn phân trong xe đã để lâu ngày, nhưng không chịu đi xả thải. Mà cứ để trong bồn, gây ra hiện tượng sinh khí. Khi mà vận hành tiếp, thì sẽ dẫn đến trào bơm, và phát nổ.


    Nguyên cả một con đường đều bị ảnh hưởng, sức nổ khá lớn. Song không gây thiệt hại gì về người. Nhưng khoảng 100 người đều bị phân bùn văng trúng. Có người bị ướt như tắm. Mùi phân hôi thối bốc lên nồng nặc. Xen kẽ có cả mùi hoá chất, nhiều khả năng, tài xe cho hút cả hoá chất và trong bồn.

hut ham cau binh duong

Nhiều người chưa hiểu chuyện gì xảy ra.


    Sau sự việc trên, nhiều người dân đã gọi đến tổng đài hút hầm cầu Bình dương : 09 424 2 1339 để trợ giúp. Sau 2h khắc phục hậu quả, xe xịt nước, xe thu gom, hút phân của tỉnh đã tham gia hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ tối đa nhất cho nhân dân. Toàn bộ tuyến đường đã được thông thoáng. Chỉ còn nhiều người dân đang chưa hiểu chuyện gì xảy ra với mình. Họ vẫn phải xếp hàng chờ vào quán để tắm lại.


Xe hut ham cau binh duong phat no

Chiếc xe đã được sơn lại, sau khi phát nổ tại Bình dương.
 


Ngọc Thăng - PV Đô thị.
 

Các tin khác