Hút hầm cầu
Thứ tư, 7/23/2014, 0:0AM(GMT+7)

Khánh thành trạm xe hút hầm cầu Thuận Giao - Bình Dương.

Trong sáng nay, ngày 23/7 Tổng công ty công ích dịch vụ hút hầm cầu Bình dương. Đã cho khánh thành trạm xe trung chuyển, xử lý phân hầm cầu tại Thuận giao, thuận an, bình dương. Trạm xe sẽ giải quyết việc giảm tải khá lớn việc xử lý chất thải tại các khu công nghiệp trên địa bàn Thị xã Thuận an nói riêng, cũng như tỉnh Bình dương nói chung.

  Trước nhu cầu xử lý chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt, độc hại...của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình dương. Công ty đã tập trung triệt để các nguồn lực, nâng cao chất lượng dịch vụ. Và đặc biệt phải lên các phương án phục vụ tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp trên địa bàn, nhưng cũng cần phải đảm bảo giá cả là thấp nhất. Tiết kiệm chi phí nhất, để tạo môi trường cạnh tranh cho toàn tỉnh. Trên cơ sở đó, nhiều trạm trung chuyển dịch vụ hút hầm cầu Bình dương, đã và đang được xây dựng, để tiết kiệm được thời gian xử lý, cũng như chi phí trong hoạt động xử lý chất thải.


   Trạm trung chuyển phân hầm cầu, chất thải công nghiệp, độc hại tại Thuận giao, sẽ đảm bảo nhu cầu cho toàn khu vực. Với mức xử lý tối đa, cùng với các bể chứa cho phép chứa chất thải công suất lên tới 3000m3. Đủ đáp ứng cho nhu cầu thi công trong vòng 3 ngày, ngoài ra trạm còn có các xe vận chuyển lớn từ 25-30m3, vận chuyển liên tục ngày đêm về các bãi xử lý của tổng công ty tại Bến cát, củ chi...


   Việc khánh thành trạm xử lý sẽ giúp cho thời gian thi công trực tiếp tại các nhà máy, xí nghiệp hầu như giảm xuống 1/2. Thay vì phải vận chuyển trong quãng đường dài đến bãi xử lý. Thì giờ đây, các xe rút hầm cầu bình dương, sau khi hút phân hầm cầu tại công ty, có thể qua trạm, bơm vào bể, sau đó quay đầu tiếp tục thi công. Trạm xử lý sẽ cho xe thể tích lớn vận chuyển định kỳ hàng ngày đến bãi đổ của tổng công ty sau.


    Ngoài chức năng chứa phân hầm cầu, trạm còn có bãi tiếp nhận rác thải sinh hoạt, công nghiệp, thu gom dầu nhớt, chất thải độc hại, và đặc biệt là bùn trong quá trình nạo vét hố ga, thông cống nghẹt.

hut ham cau binh duong


    Trong buổi lễ khánh thành, các lãnh đạo công ty, đánh giá cao nỗ lực của các công nhân viên. Đặc biệt là chi nhánh tại Thuận An bình dương, từ các lái xe hut ham cau binh duong, đến các nhân viên thong cong nghet... đã có nhưng nỗ lực phấn đấu không ngừng. Để góp phần phát triển công ty, cũng như chăm lo môi trường xanh sạch đẹp của khu dân cư, cũng như nhà máy xí nghiệp đóng trên địa bàn.


     Với nỗ lực không ngừng, tổng công ty đã và đang từng bước hiện đại hoá toàn bộ quy trình xử lý. Đảm bảo cung cấp nhu cầu xử lý tốt nhất, đảm bảo môi trường tốt nhất, phát triển bền vững. Nhưng cũng phải giảm chi phí xử lý đến mức thấp nhất. Đó luôn là bài toán cho các đội ngũ công nhân viên trong toàn ngành.
 


 Hoài Lan - PV Đô thị - rut ham cau Binh Duong.

Các tin khác