Hút hầm cầu
Sự việc Hôi ngô này lại xảy ra tại địa bàn tỉnh Đồng nai. Nơi mà 1 tháng trước đây, cũng làm cộng đồng mạng chao đảo vì vụ việc cướp bia.

Đây không chỉ là lời khuyên, mà là kinh nghiệm xương máu của những bậc tỷ phú. Cái mà hàng ngày họ luôn phải thực hiện. Chúng khiến bạn có sức hút mãnh liệt trong giao tiếp, và tạo đột phá cho sự thành công của mình.

Ai trong chúng ta đều muốn mình thành công, và cao hơn nữa là sớm đạt được danh hiệu tỷ phú trong tương lai gần. Nhưng chắc chắn bạn sẽ khó khăn, nếu không đọc qua những điểm chính, để đưa tới sự thành công của các bậc tỷ phú trên thế giới, mà chúng tôi trích lược sau đây :

Đây là bộ sưu tập hình ảnh gái 'vietnamese' xinh nhất, nóng nhất cộng đồng mạng. Bất kỳ chàng nào cũng phải thèm khát, và sẵn sằng hy sinh tất cả vì người đẹp.

Đây là tổng hợp nhưng bức ảnh hot nhất trên cộng đồng mạng. Cười té ghế, các bạn cận thận nhé.

Trong cuộc sống với vô vàn những cung bậc cảm xúc. Xấu tốt lẫn lộn, có những lúc bạn rơi vào cảm giác chán nản, đôi khi tuyệt vọng. Bạn cảm giác không thể học được một hình mẫu mà bạn muốn vươn tới. Vậy tại sao bạn không là người tự tạo một hình mẫu mà người khác phải theo? Cuộc sống là của mình và do chính mình điều khiển.

Chùm ảnh sexy girl noel độc đáo, bao gồm các hotgirl nổi tiếng nhất showbiz hiện nay. Hâm nóng không khí tuần lễ giáng sinh 2013.

Khi bạn đang cảm thấy không an toàn, bạn thường chú ý đến hàng trăm người xung quanh bạn. Tại sao nỗi sợ hãi và lo lắng luôn vây quanh bạn ? Cuộc sống bạn sẽ khác khi không cần chú ý mọi người xung quanh, đồng ý hoặc không ?

Cuộc thi tổng hợp các hot girl bí ẩn, xinh nhất trong tháng 12. Dáng chuẩn, mắt xinh. Cảm nhận sự khác biệt và thư giãn cuối tuần!

Theo quy luật luân hồi, và dựa vào tính toán khoa học. 4 con giáp sẽ thành công, và phát tài phát lộc vào năm Giáp ngọ 2014. Cơ hội sẽ đến với bạn ? Bạn đã sẵn sàng đón nhận sự thành đạt.

Bạn đọc gửi câu hỏi : Gia đình tôi đang sống trong một khu dân cư tại Tp HCM. Trước cửa nhà là 1 hố ga, thường xuyên bốc mùi hôi. Xin hỏi mùi hôi này có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người không? (Bùi Lan Anh)

Tên yêu râu xanh sau khi thực hiện hành vi thú tính, đã giết chết nạn nhân và bỏ xuống cống. Chỉ khi cống nước chảy chậm, thì người dân đã phát hiện xác chết và vạch trần kẻ xấu xa, vô nhân tính.

Đây là những khác nhau căn bản, từ lối sống và văn hóa. Thể hiện thú vị qua bộ ảnh sưu tầm có một không hai này.

Cuộc thi "sáng tạo slogan năm 2013", quy tụ những câu phát ngôn ấn tượng. và in trên áo các nhân viên công ích nạo vét hố ga trong buổi lễ team building 2013.

Mọi người thường nhìn cuộc sống của chúng ta như bản thân ta đang đọc quyển sách, mỗi ngày là một trang mới đầy yếu tố bất ngờ. Nhưng là bạn thì bạn hãy nghĩ lại, theo cách bạn chính là tác giả. Mỗi ngày bạn tự mình viết lên một trang sách mới cuộc đời.

Mọi con người từ khi sinh ra, lớn lên và trưởng thành, dù đã sẵn sàng hay chưa chuẩn bị. Đều nằm trong quy luật, rồi một mai chúng ta sẽ phải chia tay thế giới này.

Đây là nhưng cảnh báo quan trọng nhất giúp bạn đi đúng vào làn đường hướng tới thành công. Chỉ cần bạn chệch một trong vài điều, rất có thể bạn sẽ không còn cơ hội quay đầu hoặc sẽ làm con đường dài thêm. Thời gian thì không chờ đợi. Vậy bạn hãy tỉnh táo, đọc và hướng tay lái vững vàng cho cuộc chinh phục. Chúc bạn thành công.

Chùm ảnh tổng hợp vui trong tháng 11. Đang tạo cơn địa chấn trên mạng.

Ai trong đời sinh ra cũng mong ước và ước mơ hoài bão, mình sẽ được thành công trong cuộc sống. Nhưng thực sự thành công không đến một cách dễ dàng đơn giản. Mà nó phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Nó cần sự kiên trì, thời gian và ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ. Bạn hãy tham khảo đúc kết 9 yếu tố đưa đến sự thành công cho top 100 tỷ phú trên thế giới hiện nay.