Hút hầm cầu
Chùm ảnh sexy girl noel độc đáo, bao gồm các hotgirl nổi tiếng nhất showbiz hiện nay. Hâm nóng không khí tuần lễ giáng sinh 2013.

Đây là những khác nhau căn bản, từ lối sống và văn hóa. Thể hiện thú vị qua bộ ảnh sưu tầm có một không hai này.

Hãy giải trí cùng công nhân viên công ty công ích Bình Dương. Đây là tình huống mà các nhân viên hút hầm cầu Bình dương thường xuyên nhận được câu hỏi.

Bài thơ gây súc động nhất trên mạng tháng 11

Bản lĩnh tình trường của các đấng mày râu có khi phải được tích lũy từ những bài học xương máu, để giảm thiểu mọi rủi ro và nâng cao khả năng thế giới quan. Thì 8 điều sau đây sẽ giúp bạn nhìn là biết,không cần "xét hàng".

Sau đây là những tổng hợp sự khác nhau giữa gái có và chưa có chồng, nó chỉ là một ngưỡng cửa, nhưng sẽ hoàn toàn khác nếu ở 2 vị trí.

(Chỉ dành riêng cho phụ nữ)-Với 15 cách dưới đây bạn có thể làm mọi đàn ông mê mẫn theo đuổi tới cuối cuộc đời, Gắn bó với bạn mãi mãi.

Tối qua, trong chương trình mà có tới hàng triệu người xem - Giọng Hát Việt 2013. MC Yumi Dương đã mắc một lỗi vô cùng đáng tiếc, MC đã xin khán giả tràng pháo tay cho những người dân đang chịu đựng cơn bão số 14.

Bạn luôn nghĩ mình luôn có nhiều mặt tốt ở mọi phương diện, nhưng vẫn ế, vậy bạn có bao giờ xét 7 lý do sau đây, xem mình còn tồn tại một trong số đó không ? Hãy thoát khỏi quãng đời độc thân vô vị, tháo biển sale-off trong cơn đại khủng hoảng này.

Nhưng câu hỏi Không biết đùa hay thật, nhưng đã làm cho các nhân viên tổng đài 1080 cười chảy nước mắt, tổng hợp từ nguồn trung tâm ghi âm lưu trữ- tư liệu liên ngành bưu chính - VP tư vấn 1080

Nhà báo với bút danh Nguyên vũ trên báo Pháp Luật Và Xã hội, đã cho đăng một bài vào năm 2013, với nôi dung tố cáo, cáo buộc Anh Chấn là kẻ giết người. Nhưng hôm qua anh Chấn vừa được đích thân Chủ tịch Nước xem xét và bãi bỏ bản án. Bài này ngay lập tức được báo PL&XH gỡ bỏ mà không có bất kỳ thư ngỏ xin lỗi hoặc đính chính gì ? Thử hỏi lương tâm nhà báo ở đâu?

Trải nghiệm quãng thời gian "Yêu" của một người con gái, sốt nhất trên cộng đồng mạng tháng 8.

Cậu chuyện tưởng như hoang đường, nhưng có dẫn chứng cụ thể, bốc quẻ lập tức có người yêu và lên xe hoa ngay trong tháng.

Đây là một tâm sự và cảm nhận thật của một người con gái Việt đã và đang trôi qua theo từng năm tháng. Hãy đọc và cảm nhận...

Mô tả một tâm thư của một người làm báo, ý kiến và giải pháp về vấn đề gai góc nhất hiện nay

Cư dân mạng đang rất bất ngờ trước việc phiên khai mạc Quốc hội, đã không mặc niệm đại tướng, những tranh cãi nảy sinh, và hy vọng phiên bế mạc Quốc Hội sẽ sửa sai?

Một tâm sự của một chuyên gia blog "Sinh Lão Tà" nói về thái độ nhà báo thời gian vừa qua...

Trên trang blog của một nhà báo có bút danh : Bùi Hoàng Tám. Có những ý kiến trái chiều về bài phát biểu của Ông Võ Điện Biên - con trai Đại tướng Võ Nguyên Giáp.