Hút hầm cầu
Thứ năm, 12/18/2014, 0:0AM(GMT+7)

Những chàng rể hút hầm cầu bình dương thời công nghệ!

Có một tổng giám đốc to của công ty hút hầm cầu Bình dương vừa tậu được con xế hộp BMW xịn đời mới nhất, giá khá cao trên 10 tỷ! GĐ này lại không có con trai, mà có tới 03 người con gái.

Chính vì vậy, ông sếp có tận 03 chàng rể quý, người thì phụ trách mảng thong cong nghet, người thì chuyên môn nao vet ho ga, còn ông cuối cùng làm lái xe rut ham cau. 3 chàng này khá tâm đầu ý hợp với ông ta. Hôm công bố rửa xe, GĐ gọi 3 chàng rể lên xem, chảy thử...và cũng định thử ý kiến con rể xem thế nào.


   Chàng rể đầu mở mãi cửa xe không được, bực quá : xe gì mở cứ như mở cửa tù!


 Ông GĐ giận tím mặt, cầm romote định mở cửa nghe thấy rể nói vậy, tý nữa thì chửi cho anh chàng này một trận. Bất ngờ chàng rể 2 đi ngắm xe, đứng lại chỗ logo liền phán. : Bố ơi! Logo sao giống còng số tám thể nhỉ.


   Lần này, ông GĐ tỏ ra giận ra mặt. Ông đang định la mắng 2 chàng rể trên. Thì anh chàng rể 3 lái xe hut ham cau binh duong kịp lái xe tới. Vừa xuống xe, ông bố liền gọi ngay. Đấy con xem, mấy ông rể trước toàn nói xúi quẩy. Con thử chạy xe này xem, có đánh giá xác thực xem sao. GĐ hào hừng tin tưởng và cậy nhờ một đồng minh.


   Chàng rể út nói :
    Con thấy 02 anh nói cũng có lý đó. Bố xem, bán nó đi, được đồng nào hay đồng đó. Chứ sau này, bố mà bị tra còng vào tay, đi tù, xe nhà nước tịch thu. Có mà mất cả chì lẫn chài.
 


 Sưu tầm : Bích Ngọc.

Các tin khác