Hút hầm cầu
Thứ tư, 7/1/2015, 0:0AM(GMT+7)

Phong thuỷ bố trí Thần tài - 'phất' như diều gặp gió. Người kinh doanh cần phải biết.

Hầu hết tất cả nhưng gia đình kinh doanh, thường lập bàn thờ các vị Thần tài. Vì Thần tài là vị thần trông coi tiền bạc, giúp chủ nhà có thể là ăn thuận buồm, xuôi gió. Nếu bố trí và đúng phương pháp phong thuỷ. Thần tài còn giúp gia chủ phất lên như diều gặp gió. Phút chốc trở lên giàu có. Vậy hãy cùng PV hut ham cau Binh duong tham khảo từ các nhà phong thuỷ nổi tiếng Đông Á.

  Cách bố trí Thần tài và Thần đất đúng.

 

  Trong sự nghiệp mưu sinh, lập bàn thờ Thần Tài, Thổ địa luôn được mọi người chú trọng. Giúp mọi gia chủ đều làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Vị Thổ địa còn là thần hộ mệnh xóm làng, cai quản vùng đất, phù hộ mùa màng, làm ăn được bội thu, thu hoạch cao gấp bội.

 

   Bàn thờ phải bố trí ở nơi chắc chắn. Sau lưng phải có bờ tường hoặc vách ngăn. Không có cửa sổ sau, hoặc đục lỗ, vì như thế sẽ không giữ được của cải, tiền bạc sẽ dễ bị phân tán. Tránh vách nhọn sau lưng bàn thờ, phải giúp bàn thờ ở nơi chắc chắn nhất, tốt nhất là đối diện với cửa chính nhà. Hướng của bàn thờ cũng cần chú ý, phải là nơi hứng được dòng khí chính từ bên ngoài vào. Và phải quản được hết dòng khí chính vào nhà. Nếu đặt được ví trí tốt, sẽ đón nhiều khí tốt, may mắn vào nhà, chuyển thành năng lượng thịnh vượng có lợi cho gia chủ. 

 

    Ở phía trên bàn thờ, cũng lên đặt thêm Phật Di Lặc. Vị phật này sẽ quản lý, và ngăn chặn những vị thần khác làm những điều sai trái. Một số chi nhánh công ty hut ham cau binh duong không áp dụng hoặc tự ý bỏ, dẫn tới nhiều điều không hay.

 

   Nếu theo hướng nhìn vào, bên phải là ông thổ địa, còn bên trái là ông Thần tài. Ngay chính giữa là hũ gạo, hũ muối và hũ nước đầy. Cuối năm mới nên thay ba hũ này. Chính giữa bàn thờ đặt bát nhang, lưu ý cần tránh làm động bát nhang khi lau chùi. Lọ hoa đặt bên phải còn dĩa trái cây nằm bên trái. Hoa cúng cũng phải cần chú ý, hoa cúc, hoa đồng tiền và hoa hồng. Xếp 5 chén nước hình chữ thập tượng trưng cho ngũ phương ngũ hành phát tài phát lộc. Riêng Ông Cóc, đặt bên trái, sáng quay ra, chiều quay về. Ngoài cùng chọn một dĩa hoặc bát sứ , thuỷ tinh đẹp, đổ nước rắc cánh hoa hồng trên mặt. Dĩa nước hoa này biểu tượng giữ tiền bạc khỏi trôi đi. Riêng đội thong cong nghetnao vet ho ga tp hcm luôn trang trí đúng theo phong thuỷ này. Do vậy làm ăn cũng khá tốt. 

 

    Ngay cạnh bàn thờ thường đặt chậu cây, quanh năm tươi tốt. Chọn loại cây trong trong đất, không nên chọn cây cắm dưới nước. Bàn tiếp khách nên đặt hướng Thần tài, giúp chủ và khách thấm nhuần nguồn khí may mắn.

 

Theo thư viên Phong thuỷ Đông Á - PV Đô thị rut ham cau trích dẫn.

Các tin khác