Hút hầm cầu
  Trang chủ  >    >  Giới thiệu
Thứ hai, 5/16/2011, 0:0AM(GMT+7)

Sơ lược công ty

Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên tại Công ty xin kính chào quý khách!

   Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, cũng như sự phát triển mạnh mẽ của các ngành sản xuất. Việc xử lý chất thải, đảm bảo an toàn môi trường và biến đổi khí hậu là vô cùng to lớn, và khẩn cấp. Và chính vì thế và tại ĐH Đảng TW 7 cùng với Kỳ họp quốc hội năm 2013 đã xác định những vần đề cấp bách về môi trường và biến đổi khí hậu. Đây chính là trọng trách và vinh dự với toàn thể tập thể công ty chúng tôi.


   Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu xử lý môi trường chất thải tại Miền Nam. Với năng lực hơn 15 năm thành lập. Hợp đồng xử lý với 80% công ty, xí nghiệp tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình dương, Đồng nai, và tp hcm. Trong những năm gần đây, chúng tôi tiến tới mở rộng phạm vi hoạt động xuống các tỉnh lân cận như Tây ninh, bình phước, long an, tiền giang...


    Việc xử lý môi trường là lĩnh vực trọng điểm và đầu tàu của công ty chúng tôi, cùng với nạo vét kênh mương, sông, biển... Ngoài ra, trong những năm gần đây, với sự cần thiết để đảm bảo đô thị môi trường. Công ty xúc tiến đầu tư công nghệ và đầu tư mạnh mẽ vào cách ngành : Hút hầm cầu bình dương, rút hầm cầu Đồng nai, hút bể phốt tây ninh, bình phước, hút hầm phân tại long an, tiền giang, tp hcm... Nạo vét hố ga, móc bùn cống hệ thống thoát nước công ty, khu dân cư và các cụm kinh doanh tập trung. Xử lý chất thải sinh hoạt, công nghiệp và độc hại. Tăng cường dịch vụ sửa chữa 24/24 thông tắc cầu cống nghẹt, thông cống lavabo, thoát sàn, thông tắc toilet, ... đảm bảo sản xuất của tất cả các công ty trên địa bàn Miền Nam. Xây dựng, đào hầm mới , hố ga, lắp đặt cống, cơ sở hạ tầng...chống hôi, sửa chữa xây dựng...Vệ sinh công nghiệp, thu gom rác thải, vận chuyển men vi sinh, nước thải sinh hoạt công nghiệp.


    Với sự quan tâm của đảng và chính quyền địa phương, tập thể công ty luôn phấn đấu vì mục tiêu chung của toàn đảng toàn dân và toàn quân ta, cũng như mục tiêu của công ty vì chất lượng ISO 9001 đã được xây dựng và phát triển bền vững từ khi thành lập công ty. Vững bước tiến lên xây dựng công ty vì cộng đồng, và sự phát triển đô thị.

------------------o0o-------------------

 

 

Tag: 

Hut ham cau Binh Duong, rút hầm cầu Bình dương, rut ham cau dong nai, thong cau cong nghet, hút hầm cầu tỉnh Bình dương, nao vet ho ga, hut be phot tay ninh, binh phuoc, long an va tien giang

Các tin khác