Hút hầm cầu
Thứ tư, 11/30/2016, 0:0AM(GMT+7)

Thư ký hút hầm cầu Bình Dương ( Phần 3 )

Tiếp theo danh sách thư ký hút hầm cầu Bình dương 2, hiện tại ban tổ chức cập nhật danh sách những thư ký, bồ nhí của các lãnh đạo và lái xe Môi trường Công ích khu vực phía nam.

Cuộc thi với giải thưởng đã lên tới 320 triệu đồng. Vì số người đăng ký tham dự khá đông. Ai cũng tự tin về người yêu và em út của mình sẽ dành chiến thắng. Mỗi người tham dự đều phải nộp tiền phí tham gia. Người thắng cuộc sau cùng khi bình chọn sẽ được hết số tiền đó- Được ăn cả- đó là tiêu chí cuộc thi.


Đặc biệt sau 2 tháng với mùa đợt thi trước, đợt thi này, có sự tham gia đông hơn. Tất cả các người yêu hoặc em út đều phải qua vòng kiểm tra sơ lược. Xác thực xem có phải girl ảo hay thực sự. Mọi danh sách tuyển chọn lọt vào đợt này, phía ban tổ chức đã chọn lọc kỹ lưỡng nhất, theo mọi tiêu chí, kể cả xác thực gia đình, thân nhân, và mối quan hệ với lái xe rút hầm cầu hay không. Sau đây là 08 gương mặt cùng mã số trong đợt 3 này.


01- Mã số 011 - Đặng Quỳnh Như - Nhân viên CSKH thuộc đội xe hút hầm cầu Bình dương


hut ham cau binh duong


Đây được coi là kiều nữ duy nhất của tổng công ty. Cô được đào tạo khá bài bản, và du học nước ngoài. Nhưng không phải vậy mà khinh thường mọi người. Tuy là con gái út của sếp tổng, nhưng cô vào công ty với vị trí thấp nhất. Từ nhân viên trực tổng đài. Cô tâm sự muốn được tham gia từ mức độ nhỏ nhất để biết và học hỏi thêm về nghề.02 - Mã số 082 - Trần Ái Lan - Phó phòng xử lý hoá chất- Nhà máy xử lý chất thải Thủ Dầu Một- Bình dương


hut ham cau


Tuy là sếp, nhưng chị Ái Lan luôn tích cực tham gia mọi phong trào công ty. Chị tham gia với ý định, muốn tự khẳng định gái Bình Dương gốc sẽ luôn là người chiến thắng03 - Mã số 026 - Phạm Kiều An - Người yêu Trần Cao - phụ xe rút hầm cầu đội xe Dĩ an


hút hầm cầu


Được người yêu động viên tham gia, An đã dần khẳng định, và giờ đang quyết tâm muốn dành phần thưởng, để 2 người có thể có nhiều dự định sớm trong tương lai.
 


04- Mã số 041 - Quách Hồng - Vợ mới cưới của Anh Bùi Trung - NV thông cống nghẹt KCN VSIP


rut ham cau


Liên tục làm việc căng thẳng và khá vất vả. Nhưng khi về nhà Anh Trung luôn được vợ chăm sóc rất chu đáo. Việc tham gia dự thi, vợ cũng tuyên bố sẵn sằng vì chồng để đi đến cùng.
 


05 - Mã số 059 - Mai Hương Giang - Bạn thân của lái xe hut ham cau Binh duong chi nhánh Tân Uyên


rút hầm cầu


Đây là bạn thân, và cũng là người tương lai của Nhật Hoàng - đội trưởng lái xe hút hầm cầu Tân uyên. Anh đã gửi hình tham gia với mục tiêu tăng cường sự đoàn kết và gắn bó các anh em với nhau.06 - Mã số 162 - Đinh Ngọc Diệu Huyền - Thư ký riêng của Phó chi nhánh xử lý rác thải Bến cát


hut ham cau binh duong

Sở hữu gương mặt mộc tự nhiên và sức cuốn hút trong tài nói chuyện. Hiện Huyền đang dành khá nhiều phiếu bầu chọn. Tỷ lệ chiến thắng đang rất lớn dành cho cô.
 


07 - Mã số 129 - Thái Thị Thanh - Trợ lý Phó Phòng Kinh Doanh Hội sở


thong cong nghet


Tham gia cuộc thi có phần hơi bị ép buộc. Nhưng dù sao, hội sở luôn sở hữu nhiều girl rất xinh trong toàn tổng công ty.
 


08 - Mã số 086 - Quản Hoàng Như - Người yêu của Anh Tấn Tài - Nhân viên nạo vét hố ga Thuận An


hút hầm cầu Bình dương


Là một trong người cuối cùng được lọt vào danh sách. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Như đã nhận được khá nhiều phiếu bầu. Do vậy, kết quả thắng thua vẫn chưa ngã ngũ cho đến ngày công bố kết quả.


Trần Khiêm - PV Đô thị.