Hút hầm cầu
Thứ hai, 10/14/2013, 0:0AM(GMT+7)

Vẻ mặt chị ấy thật "hợm hĩnh"- khi dẫn chương trình trong lễ Quốc tang.

Dường như rất phấn khởi khi được lên hình trực tiếp. Bản thân Em là một Phát thanh viên. Em thực sự buồn vì Điều này các Anh, các Chị ạ! (trang blog Bạt Phong chia sẻ ý kiến)...

 

thong cong nghet quan 1

 Photos of

hut ham cau Binh duong

 

 

thong cong nghet quan 3

 

 Photos of

Thong cau cong nghet

 

 

Nao vet ho ga tan binh

  Photos of

Nao vet ho ga

 

 

Ý kiến bloger :Đắc Phạm : Khi xem e đã biết sẽ có điều này mà


 
Việt Hưng Nguyễn : Bà phát thanh viên này sắp làm mẹ chồng rồi mà vô duyên hết sức, toe toét trong lễ Quốc tang.


 
Dang Loan :Mình cũng thấy mặt BTV này quá tươi, tóc tai lại lòa xòa luộm thuộm. Chiều nay trong chương trình 6h30 nói về Đại tướng bạn BTV của VTV cũng tươi rói và có vẻ cười duyên nữa. Bó tay!


 
Pham Minh Minh  :  Không phải đâu! Khuôn mặt bạn ấy như thế đấy. Có thể bạn í quen làm chương trình kt và các vđ xã hội rồi. Thông cảm cho bạn XD.
 

Văn Hùng  : Thực lòng mà nói, Bác Giáp mất không phải ai cũng buồn, sự kính trọng luôn co trong nhiều người. Nhưng một số họ không hề để ý đến điều này. Không phải ai cũng cố giả bộ buồn được, hãy thông cảm và xem như.một tai.nạn nghề nghiệp.
 

Mai Khuê  : Đúng vậy, lúc đó chồng mình buột miệng "đừng cười nha, quán tính ah" :(((
 

Hoa Pham Minh  : Vụ này vtv lam moi nguoi that vọng hoan toàn
 

Trà Sen  : Rất nhiều người đều có chung suy nghĩ như em. Khuôn mặt văn nghệ này không hề hợp cho ngày Quốc tang.
 

Văn Hùng  :  :)) chỉ là vô tình thôi mà, không có gì là lạ. Huống chi MC họ vui hay buồn thì họ cũng cố cười để lên hình. Có lẽ đây là quán tính, tai nạn nghề nghiệp. Hãy thông cảm.và sẻ chia tốt hơn.là.dìm họ.
 

Hung Le  :  toi cung xem luc chi nay len song. Dung la hon ho khi dc len tivi
 

Nguyen Lam  :  Cái doạn sau đó ít giây mới tởm, lôi cả "nhà thơ thiền" tai tiếng vào một chương trình về sự kiện thiêng liêng như vậy.
 

Bạt Phong  : Tớ đồng ý với bạn Mai Khuê, nhưng trường hợp này thì khác hoàn toàn bạn ạ. Có thể không cao giọng được mà, có thể nói chậm lại, nhìn giấy đọc, vẻ mặt nghiêm nghị được mà. Những điều đó đâu cần phải Diễn chứ, ai cũng có thể làm được mà!
 

Mai Khuê  :  Không, đừng nghĩ là dìm. Hãy để họ nghe, biết mà rút kinh nghiệm. Đã có 2 trượng hợp "quán tính", đều thuộc về truyền hình...
 

Nguyen Thi Hanh Loan  :  XD dở rồi! Quá dở!
 

Tiến Hin  :  Đùa! bạn thật là..... giống dân

hút hầm cầu Bình dương


 

 

Hien Tranm  :  Đúng rôi Bạt Phong oi
 

Bui Tien Cuong :  lúc nghe bạn này mình bảo để chị Thu Uyên đứng đây thì ok hơn
 


Kỳ Nam Khánh Hòa :   Hoàng Quang Thuận là nhà thơ như thế nào mà lôi vào đây, vào gúc gồ sẽ rõ
 

Mua HueKhoc  :  đã xác định 1 chương trình cần sự nghiêm túc như thế này thì phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng, "tai nạn" gì mà liên hoàn vây nhỉ?
 

Bạt Phong  :  Chị Hien Tranm ơi! Đúng là Chị em mình học là thế nhưng ra làm thì phải thận trọng vô cùng, không thể dễ dãi với bản thận được. Đây cũng là bài học sâu sắc Chị ạ!
 

Nguyễn Nam Phương  :  A đây rồi, gương mặt minh họa cho: "Quốc tang có nhiều niềm vui"
 

Quỳnh Vương  : có nhất thiết phải soi kỹ như vậy ko ạ?
 

Bui Tien Cuong :   đây dc gọi là ghét ai ghét cả đường đi lối về.
 

Nguyễn Nam Phương  : v/đề ko phải là soi, điều này nói lên sự yếu kém thiếu chuyên nghiệp của nhân viên nhà đài (mình ko gọi là nhà báo đâu)
 
Chân Thật Xin hỏi các bác đang "tỏ ra" buồn, mấy ngày hôm nay các bác có niềm vui nào không, có nở nụ cười nào không? Nếu có thì đừng tập trung soi người ta nữa!
 


Quỳnh Thế Ngô  :  Bản thân em thấy rằng, không ít ngườii đến cả người thân mình mất cũng vẫn có lúc cười. Đôi khi đâu phải cứ cố giả cái mặt buồn là thể hiện niềm thương tiếc đâu. Nhiều anh chị lên hình cứ cố gắng để r người xem thấy cái sự gượng gạo vô cùng... Đây chỉ là ý kiến cá nhân của em, có gì không phải mong a c thông cảm!

 
Mai Khuê  :  Tôi cho rằng đó là quán tính. Và vì không thể yêu cầu ng không buồn tiếc phải buộc thể hiện buồn tiếc nên cái quán tính ấy thể hiện sự không chuyên nghiệp. Ít nhất thì cô ấy cũng phải biết hàng triệu người đang chăm chăm nhìn vào mình mà làm việc cho tốt và nghiêm túc để mọi người còn tôn trọng cái bản lĩnh nghề nghiệp của cô ấy chứ! Sự nghiêm túc, thể hiện đúng mực ở đây còn là để tôn trọng khán giả!
 


Thu Hồng Nguyễn  :  chọn 1 nhân vật ko hề hợp
 


Yen Vu  :  Có nhiều bạn đi viếng mà còn tạo dáng chúm chím cười duyên chụp ảnh đăng lên face, xấu hổ quá
 


Nguyễn Nam Phương  : đây là cô ấy đang làm việc các bạn ạ. Làm việc mà lại theo cảm hứng với lại quán tính thì sẽ ra sản phẩm gì? Ra khỏi nơi làm việc, muốn cừoi muốn hát ai cấm chứ
 


Chân Thật  :  Nếu cô ấy không buồn thì tại sao phải bắt cô ấy buồn Mai Khuê? Nếu chê thì chê nhà đài chọn người không hợp chứ sao lại chê phát thanh viên không giả tạo cảm xúc?
 


Mai Khuê  :  Không cần buồn, chỉ cần nghiêm túc từ tóc tai đến nét mặt. NGHIÊM TÚC!
 


Quỳnh Thế Ngô :  Chuyên nghiệp không đồng nghĩa với giả tạo. Điều chưa ổn ở đây chính là sự lựa chọn chưa hợp lí thôi ạ
 


Nguyễn Nam Phương  : Không ai bắt cô ta buồn cả, nhưng yêu cầu phải nghiêm túc. Cái này thể hiện sự làm việc chuyên nghiệp, nếu ko chuyên nghiệp được thì đừng làm nghề, bất kỳ nghề nào cũng cần bỏ ỏc ra suy nghĩ xem mình đang làm gì
 


Thùy Khánh  :  Trái hẳn vs khi nghe đài tiếng nói VN chiều hôm nay, hiccc,hucccccccc...giọng phát thanh viên nam và phát thanh viên nữ đều lạc đi theo từng bước chân của Linh cữu Bác Giáp :((
 
Thùy Khánh  : nghe mà khóc nấc lên mọi ng ạ
 


Nguyễn Nam Phương :  điều đầu tiên phải biết khi làm báo là phải trả lời được với chính bản thân mình: đối tượng người xem/người đọc của mình là ai. KHông trả lời được câu này thì ta nên chuyển nghề khác cho phù hợp
 


Babu Còi  :  thất vọng quá
 


Cỏ Bốn Lá  :  VTV hnay ko truyền đc cảm xúc cho ng xem. Ko có những lời bình cảm động. Chị này nói mà nhìn thấy cả nụ cười trong đó. Giọng nói nhanh ào ào... hnay mình thấy vtv làm quá tệ...
 


Hằng Nguyễn  :  Gia đình em cũng có ý kiến, có bao nhiêu cô không chọn mà lại chọn cô này, trôgn vẻ mặt chỉ hợp đám cưới
 


Đàm Hải Vân Đàm  :  Lẽ ra bạn nên thể hiện cảm xúc! BTV Chiến Thắng, Quang Minh có lẽ sẽ diễn tả tốt hơn bạn nhiều!
 


Phan Lê Tùng  : Thật phiến diện.sao không đưa cả đoạn dẫn hiện trường lên để dễ có nhận định, kiểu đưa 1 cái ảnh này chỉ nhằm mục đích hạ bệ. Giống như phóng viên ảnh chụp ảnh lãnh đạo cười trong khi đi thăm bà con vùng lũ vậy
 


Bạt Phong :  Anh ơi anh có Mytv thì xem lại xem có phiến diện hay không. Em không hề chọn hình vì đâu cần chọn, từ đầu đến cuối như thế mà. Anh có thể vào dòng thời gian of em, còn một vài kiểu Tươi hơn ạ!
 


Petit Lapin Rose  :  Em thấy không nên chỉ đưa một tấm ảnh chụp lại 1 khoảnh khắc thế này rồi nhận xét được ạ, thái độ là thứ rất tế nhị, cho dù xem 1 đoạn film cũng còn tùy vào nhận định của mỗi người, làm thế này không hay ạ.
 


Katy Huynh  :  Khó có thể chấp nhận được dù đó là sự thật.
 


Doanh Chính  :  Dien nhat la dua tay j vao doc bai tho. That choi tai! K biet la ng dan muon j sao VTV?
 


Lo Kim Tuyen  :  đấy, em hnay cũng rất bức xúc với chị này. Nói thì tông giọng nâng lên mức "the thé" như bài chúc mừng đại hội, mặt thì phởn phơ không hề có sự tiếc thương hay đau buồn gì. Em phải dùng từ "phởn" trong stt trên wall cá nhân mình với người BTV này. :-<
Thất vọng
 


Nhân Hòa  :  Ưu điểm của chụp ảnh là lưu lại ảnh tĩnh trong khoảnh khắc, và đó cũng là nhược điểm của nó. Bởi thông qua 1 bức ảnh người ta chỉ thấy được khoảnh khắc chứ không thấy được toàn cục của hình ảnh động như video.
 


Hằng Nguyễn  : Không phải chỉ 1 bức ảnh đâu ạ. Mọi người xem trực tiếp lúc 4h chiều nay sẽ thấy mặt cô biên tập viên này rất là tươi trong suốt cả đoạn dẫn
 


Thinh Vy  : Đừng soi kĩ quá chứ?
 


Nhân Hòa  :  Xuân Dung đâu có dẫn 4h chiều nay, Sáng nay Xuân Dung dẫn rất cảm xúc, đầy tiếc thương. Mình không phải nói hay về đồng nghiệp nhưng Xuân Dung rất đầy cảm xúc thương tiếc Đại tướng.
 


Chung Thuy Nguyen :  BTV XD dan that qua phan cam. Mat tuoi nhu hoa, giong thi cao vut nhu dan trong ctrinh giai tri. Ca gia dinh minh phan doi kich liet...
 


Lo Kim Tuyen  : CÁi này em xin phép nhiều người nhé: KHÔNG PHẢI LÀ SOI! Suy nghĩ y chang dân

thông cống nghẹt quận 2


Đứng trên phương diện người xem, em không chấp nhận được. (mà em sống mới có 19t thôi, còn ko thể hiểu ánh mắt nhìn khác từ những người hiểu biết nhiều hơn nữa!)
 

 


Thanh Nga  : Mình cũng thấy buồn vì chị phát thanh viên này. Vẻ mặt ấy...hớn hở quá
 


Mẹ Pô Xinh  : 4h chiều ko Xuan Dung dẫn thì ai??? Hả bạn Nhân Hoà
 


Thu Tam Nguyen  :  tệ nhất là vụ cho tay Thuận vớ vỉn lên đọc thơ. Tay này tai tiếng từ lâu rồi, vậy mà...
 


Doanh  :  Chính  ... la ngu ngoc!
 


Anh Dũng  :  Cô này có nét mặt, chất giọng trời cho mà người ta gọi là tươi hoặc vô lo. Bảo cô này thể hiện nét buồn thì chỉ còn đường khóc. VTV chọn người không hợp cảnh.
 


NgocAnh  :  Nguyen Thế còn một người có tiền sử "cầm nhầm" làm Phụ trách mảng Văn hóa của VTV1 thì sao nhỉ? Một người "cầm nhầm" nhiều hơn tất cả những người khác ở đất nước này làm Phụ trách cả bộ máy quản lý đất nước thì sao nhỉ?
 


Thắng Nguyễn Quyết  :  Cái này gọi là: "Lý lẽ đúng mà thái độ sai thì vẫn là sai".
 


Đinh Mười  : Thấy oai vì được là người thực hiện chương trình này, nhiều người ra đường lúc Linh cữu đi qua thay vì vẫy tay hay có động thái gì đó để tiễn biệt người thì chen nhau quay clip, chụp anh để chứng tỏ mình đã có mặt ở sự kiện trọng đại này. (Ko phải tất cả nhung chắc chắn rất nhiều, nhìn mà thấy buồn!).
 


Hyena Phạm  : Chị này rất duyên dáng và xinh đẹp, có đôi mắt biết nói thậm chí chị ấy nói chuyện bt mà vẫn cứ tươi, chưa kể giọng thánh thót... đó là bẩm sinh tự nhiên ng ta như thế. Ở đây là chọn ng dẫn ko phù hợp thôi, sao nói ng ta vui vì lên hình trực tiếp chứ, chưa kể việc lên trực tiếp rất áp lực nên đôi khi bối rối và có khi chỉ là nhữnh gì tự nhiên nhất...
 


Nguyễn Văn Minh :  Chính cô PTV này cho "nhà thơ" Hoàng Quang Thuận đọc bài thơ tới 3 phút để lăng xê bản thân tại lễ tang Bác Giáp
 


Nguyễn Văn Minh  :  Nối tiếp sự thất vọng trong chương trình truyền hình trực tiếp sáng 13-10 tại Hà Nội, VTV với những biên tập viên, phát thanh viên bình thản đến vô hồn trong từng lời dẫn thì chương trình truyền hình trực tiếp lễ an táng Đại tướng 16 giờ chiều nay tại Quảng Bình, VTV đã phạm tiếp một sai lầm khi dành tới gần 3 phút sóng truyền hình quốc gia cho "nhà thơ" kiêm Giáo sư, kiêm tiến sĩ, kiêm viện trưởng, kiêm doanh nhân Hoàng Quang Thuận lên sóng quốc gia với vẻ mặt phương phi, no đủ không giọt nước mắt bình thản đọc một bài thơ khá dài mà có lẽ không cần bình luận, tôi xin chép lại để bạn đọc đủ biết nó có xứng đáng được đọc trước bàn thờ Đại tướng như vậy không:

         Nhớ mãi chiều xuân
         Hoàng Quang Thuận :

Có phải người thật đó bác Văn
Thật hay mơ
Con người huyền thoại
Thật hay mơ
Chiều xuân nay nhớ mãi
Giọng Quảng Bình
Bác nói ấm không gian
Ngoài hiên xuân
Dưới ánh nắng vàng
Đôi chim nhỏ chuyền cành
Ca hát mãi
Quảng Bình ơi
Một người con huyền thoại
Đã đi vào lịch sử hành tinh
Quảng Bình ơi
Mảnh đất anh linh
Kiến Giang ơi
Dòng sông xanh mát
Hãy lắng nghe lòng ta ca hát
Một chiều xuân gặp Bác
Sao nghe lòng
Thổn thức rưng rưng
Thật hay mơ
Ta gặp vị anh hùng
Tóc bạc trắng
Một thời binh lửa
Thật hay mơ
Lòng ta không biết nữa
Ánh nhân từ
Mắt Bác phủ mênh mông
Bác Văn ơi
Con nhớ mãi chiều xuân

 


Cũng bài thơ này, cách đây 6 ngày, Báo Giáo dục và Thời đại cho đăng kèm lời chú dẫn viết tại 30 Hoàng Diệu -Chiều xuân 1984.
Giữa một ngày mùa thu thật buồn "Trời xanh đón người cứu nước về/Đau lòng chúng sinh trên đường mê/ Xưa nay hiếm vị lão anh kiệt/ Chiếc lá thu bay trời ủ ê" vậy mà ông Giáo sư này lại đọc bài thơ về mùa xuân để PR cho cuộc gặp gỡ của riêng ông và Đại tướng thật lạc lõng và vô duyên. Ba phút quý giá đó nên dành cho "ba phút sự thật", nên dành cho những người dân, cho những tiếng lòng thành tâm với Đại tướng chứ không phải cho những thứ như vậy! Đó là chưa kể nếu theo dõi những năm gần đây, thì có tới cả trăm bài báo nói đến những nghi án về đạo văn, đạo thơ, về nhân cách ông Hoàng Quang Thuận. Với một con người như thế, có nên đưa lên truyền hình để trở thành người dân đại diện duy nhất phát biểu trên truyền hình trong lễ Quốc tang chiều nay không?
Để rõ thêm về "người thơ" này, tôi xin gửi bạn đọc tham khảo thêm một đoạn ông ta chia sẻ về con đường đến với thơ nhé:
Quý hồ tinh bất quý hồ đa thế mà một đêm ông này làm tới 121 bài thơ, vậy mà thật kinh hoàng, ông này quy thơ ra cân nặng như cân lợn hơi để lập kỷ lục châu Á, và đang tiến tới một kỷ lục thảm hoạ hơn khi ước mơ giật giải Nô ben như GS Ngô Bảo Châu: Độc bản “Thi vân Yên Tử (kích thước 125cm x 80cm x 16cm, nặng 120kg) đã được trao kỷ lục châu Á. Độc bản “Hoa Lư thi tập” (kích thước 109cm x 70cm x 10cm,nặng 54kg) đang được đề nghị UNESCO tặng di sản ký ức của nhân loại.
Còn đây là lý giải của ông Thuận trên báo Pháp luật về con đường đến với thơ:
Khoảng 2 giờ chiều hôm ấy, khi anh cùng đoàn du khách từ chùa Đồng xuống chân núi, đến gần chùa Hoa Yên, cả đoàn gặp một thanh niên dân tộc đang rao bán một ngài hổ chúa có mào đỏ, anh ta bắt được tại gốc đại già cổ thụ 700 năm tuổi, cạnh mắt rồng sau lăng mộ tổ Vua Trần. Hoàng Quang Thuận đã mua ngài hổ chúa, ni sư Huệ Giác đặt tên là Kim Xà rồi phóng sinh.

Lạ lùng thay khi vừa mở bao dứa, Kim Xà ngẩng cao đầu cao hơn 1m, ba lần gật đầu chào đoàn du khách rồi trườn vào núi rừng Yên Tử. Ngay đêm đó, anh Thuận đã làm thơ Yên Tử. Thơ như mạch nguồn chảy ra từ trong tâm khảm lòng mình. Chỉ trong 3 tối, tại ngôi nhà bên đê sông Hồng- Hà Nội, cứ từ 12 giờ đêm đến 5 giờ sáng, anh Thuận đã viết được tổng số 63 bài thơ về Yên Tử.

Giống như người khác đọc thơ cho mình viết ra vậy. Sau đó anh đã tập hợp lại được tất cả 63 bài thơ Yên Tử, năm 1998 đã in và cho ra mắt bạn đọc tập “Thi vân Yên Tử”.

Nhà khoa học ẩn chứa một tâm hồn thi sỹ

Con người chưa bao giờ làm thơ ấy lần đầu tiên rưng rưng với cảm thức mới. Anh bắt đầu làm thơ-nói đúng hơn là những bài thơ anh viết cứ một mạch tuôn trào, như có phép lạ. Nhà thơ Ngô Văn Phú và nhà thơ Hữu Thỉnh đều lý giải hiện tượng này giống nhau: Anh được Phật độ làm thơ. Nhưng sau lần đầu tiên hành hương về đất Phật Yên Tử, Hoàng Quang Thuận đã sáng tác thơ như một lẽ thường tình.
Nếu như vậy thì xin thưa với ông Thuận, chính ông đã lừa dối bạn đọc một cách bậy bạ khi bài thơ ông viết về Đại tướng đăng trên Giáo dục và thời đại đề chiều xuân 1984. Vậy là ông đã làm thơ từ 1984, sao có chuyện đến năm 1997 lên Yên Tử gặp mãng xà và mới phun ra thơ? Thật là hài vãi đạn.
Nói ra những chuyện này thật quá sàm, rác tai dư luận và bẩn thêm bàn thờ Đại tướng nhưng thiết nghĩ Quốc tang đã qua, nơi thờ Đại tướng cần luôn được trong sạch, tôi buộc phải viết những dòng này để những ai đó chỉ vì muốn đánh bóng tên tuổi hãy tránh xa, đừng mang những điều tầm thường làm bẩn con đường đến ngôi đền thiêng mang tên vị tướng anh hùng được cả dân tộc thờ phụng!
 
 
Hyena Phạm  :  Híc. Anh Nguyễn Văn Minh em vẫn hâm mộ bữa nay dùng từ ....mạnh qúa. Quả thực quả kịch bản của Vê hnay bị ném đá nhiều, có lẽ vậy nên bản 19h tổng hợp thấy ít "sạn" hơn.
 


Hoàng Quân  :  "Thánh thơ" xin nhận của tại hạ 1 lạy, 1 đêm 121 bài được coi là thơ thì .... Than ôi Lý Bạch chỉ biết xưng làm đồ đệ của Thánh
 


Hyena Phạm  :  Qúa đồng ý với bạn Đinh Đinh Mười, khi ko đeo kính nhìn xa xa mình tưởng ng ta giơ tay vẫy xúc động qúa, ai ngờ là tay giơ điện thoại....
 


Vũ Phương Trà  : Nhìn hớn hở thật
 


Nguyễn Thủy  :  Hôm qua nhìn MC này dẫn mà lộn cả mề ... Nản luôn
 


Trần Ngân: được dẫn TH trực tiếp một dịp quan trọng mà...
 


Libra Thiên Bình :  chỉ khi vấp ngã người ta mới bt phải đứng như thế nào cho vững!
 


Quynh Chi  :  Công nhận trông rõ là phấn khởi, chẳng khác "chúc quí vị có một quốc tang vui vẻ"

Tổng hợp:

Thong cong nghet