Hút hầm cầu
Thứ hai, 10/19/2015, 0:0AM(GMT+7)

Tình một đêm, liều thuốc tốt nhất cho sức khoẻ ?

Theo các nhà nghiên chuyên gia tâm lý thuộc khoa Thần kinh - Đại Học Johnson & Wales(JWU)-Hoa kỳ. Tình một đêm sẽ đem lại cảm giác cao về hưng phấn, giảm stress tối đa. Và tạo ra các lợi ích tốt hơn rất nhiều so với các cách thông thường. PV hut ham cau binh duong trích lược.

     Theo các nhà nghiên cứu và các cuộc khảo sát, áp dụng cho mọi đối tượng. Có đến 90% số người tham gia cùng chung quan điểm. Tình một đêm, mang đến rất nhiều lợi ích.Cảm giác hồi hộp, thú vị, và không vướng bận vào bất cứ mối quan hệ ràng buộc nào.


   Hầu hết mọi người cho biết, họ như một người hoàn toàn khác. Và trút bỏ mọi lo âu trong cuộc sống, với khoảng thời gian được cho là chỉ có duy nhất 1 lần trên đời, với 1 đối tượng "sét đánh".


   Còn riêng về nghiên cứu chuyên sâu hơn của các bác sỹ. Có sự kết hợp với các máy móc và đo đặc. Tình một đêm, sẽ tăng sự khoái cảm lên gấp 10 lần so với thông thường. Chính sự biết quá ít về đối tượng tiếp nhận. Do vậy, họ dễ thăng hoa, không suy nghĩ quá nhiều, mà chỉ tập trung vào bạn tình. Và đặc biệt hơn, vì không có sự ràng buộc, chính vì vậy, cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, sẽ giúp cho tinh thần thêm xúc cảm, và dễ đạt cực khoái hơn bất cứ thứ gì.


    Theo PV Đô thị - hút hầm cầu Bình dương, cuộc khảo sát chỉ diễn ra tại nước Mỹ - xã hội phương Tây. Coi tình dục như một môn thể thao, và khá thoáng trong vấn đề và nhu cầu sinh lý. Chính vì thế, trong cuộc khảo sát, cũng áp dụng và phỏng vấn bí mật cho các vợ chồng. Và đều nhận thấy rằng, họ đều cảm thấy hứng thú, và tinh thần tuyệt với sau mỗi lần có cơ hội tình một đêm.


    Còn riêng khảo sát với các sinh viên khoa môi trường ĐH YAN - chuyên ngành xử lý chất thải - hút hầm cầu Bình dương, thong cong nghet. Riêng tình một đêm, giúp cuộc sống họ thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Họ có cảm giác như trút bỏ tất cả stress, và căng thẳng trong học tập.


    Theo các chỉ số đo như nhịp tim, mạch máu... trong cuộc thí nghiệm tình một đêm này. Hầu hết đều đạt mức lớn nhất. Điều đó cho thấy, sức vận động và giúp cho các cơ quan tạo đà phát triển cao nhất. Song các chuyên gia cũng cảnh báo, những người mắc bệnh tim mạch, huyết áp, mà phải hoạt động tình trạng tình một đêm lén lút, thì rất dễ nguy cơ tử vong cao. Đó chính là nguyên nhân gây nhiều pha đột quỵ tại Việt nam, trong đó có đội xe rut ham cau binh duong, và thông cống nghẹt. Nếu biết kiến thức này trước, thì đã có cách phòng tránh.


    Hơn nữa, có mặt lợi, nhưng chắc chắn có mặt hại. Khi kiến thực về tình dục không được chuẩn bị kỹ. Nhiều bệnh lây nhiễm cũng dễ lây lan. Vì tình một đêm, thường xảy ra nhanh, đôi khi diễn ra trong không gian thời gian rất nhanh, và mới lạ. (như theo nhân viên hut ham cau Binh duong, thông tắc cống nghẹt toilet, đôi khi nhiều cặp đôi còn sex ngay trong toilet), điều đó sẽ tăng khoái cảm, song nếu không có biện pháp kịp, thì lây nhiễm là điều không thể tránh khỏi.


    Theo khảo sát riêng của PV - đồng tình với kết luận của các chuyên gia, cánh tài xe hút hầm cầu bình dương và nạo vét hố ga, cũng đôi khi xảy ra quan hệ này. Và đều chung quan điểm, cảm giác khác lạ, cũng như khá thăng hoa khi quan hệ tình một đêm hơn là quan hệ với vợ, hoặc bạn gái. Vì vợ và bạn gái thì thường xuyên, do vậy, không có cảm giác mới lạ, chinh phục điều khác, cùng trải nghiệm mới.
 


Bình Thanh - Pv Môi trường Đô thị.