26/2/2014

Rút hầm cầu KCN Tân Định

Xe rut ham cau, binh duong 091 469296-8, rút hầm cầu khu công nghiệp tân định, bến cát

rút hầm cầu tân định-bình dương

Rút hầm cầu khu công nghiệp Tân Định, Bến cát, Bình Dương
Đ-T :
09 146-929--68


    Với sự phát triển và kinh nghiệm thi công có từ lâu đời. Do vậy các dịch vụ của chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng tyệt đối với khách hàng và quý công ty. Rút hầm cầu Bình dương, gồm các xe hút hầm cầu tiên tiến nhất. Model mới nhất, vệ sinh, và không có tiếng ồn. Do vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi. Rút hầm cầu kcn tân định, và hút chất thải sinh hoạt, xử lý nước thải công nghiệp, chất thải độc hại, là chuyên ngành chính của chúng tôi.

  Dịch vụ thông cầu cống nghẹt, thông tắc wc, thông cống tắc nghẹt bồn cầu, lavabo, thông bồn tiểu nam... xử lý hầm cầu đầy, chống mùi hôi hố ga, toilet. Hút hầm cầu định kỳ cho công ty và xí nghiệp. Bảo trì hệ thống cầu cống nghẹt, bảo trì vận hành hệ thống nước thải. Xây dựng bể chứa, bồn chứa phân bể phốt.

   Thu gom rác thải, tái chế sử dụng rác, thu mua nhà tiền chế, phế liệu, tận thu đồ đạc văn phòng, với giá tốt nhất. Vì môi trường xanh sạch đẹp và chất lượng cuộc sống.

   Ngoài ra chúng tôi còn chuyên nạo vét hố ga, nạo vét bùn bể chứa công ty, vét bùn cống, khơi thông dòng chảy. Đảm bảo an toàn trong sản xuất. Và tiết kiệm chi phí phát sinh sửa chữa không đáng có. Vận chuyển bùn, men vi sinh xuyên tỉnh miền nam, và đặc biệt là xuyên quốc gia. Lập kế hoạch, tư vấn về tác động môi trường, rút hầm cầu 24/24, không kể ngày đêm. Đội thợ nhiệt tình, trách nhiệm cao, giữ vững uy tín của công ty trước bất cứ tình huống nào. Vì sự phát triển bền vững và khẩu hiệu của công ty đã và đang thực hiện.

--------------------------------------------

Tân định - Bến cát - Bình Dương  :

  Nói đến tân định, tại địa bàn tỉnh Bình dương. Người dân có thể lầm lẫn với Tân định tại Tân uyên. Nhưng nếu nói rõ khu công nghiệp Tân Định, thì chắc chắn chỉ có Tân Định ở Bến cát, tỉnh Bình dương. Khu công nghiệp Tân định mới được phát triển và hình thành. Tiềm năng phát triển còn khá cao. Nó là điểm nối giữa Bình Phước và Bình Dương. Có thể khai thác nguồn nhân công giá rẻ tại Bình phước. Cũng như tại địa bàn vùng Bến cát - bình dương.

  Sau khi tuyến đường nối giữa Tân vạn với mỹ phước chính thức được thông xe. Thì khoảng cách giữa Tân Định với các cảng quốc tế tại HCM được rút ngắn lại rất nhiều. Điều kiện vận chuyển và thời gian lưu thông giảm xuống một nữa. Người dân, hàng hóa được giao thương mạnh hơn, nhanh hơn, và thuận lợi hơn rất nhiều. Ngoài ra tuyến đường quốc lộ 13, cũng khá rộng để lưu thông, cùng với đường Vành Đai 4, nối xuyên thông qua Củ chi, tây ninh.. cũng làm vùng kinh tế tại Tân Định sẽ có đà phát triển mạnh hơn nữa.

   Tân Định cũng là một cái nôi của nền văn hóa lâu đời. Khi gắn liền với nó là các thế hệ người chăm sống cũng khá lâu. Do vậy, sự phát triển kinh tế, đang được các cấp chính quyền chú trọng. Và đặc biệt khi mà trung tâm hành chính Bình Dương vừa khai trương. Thì vị trì của tân định đến khu trung tâm này lại gần hơn. Và điều kiện phát triển sẽ tốt hơn. Hoạt động văn hóa du lịch sẽ được đẩy mạnh về chiều sâu hơn nữa. Bộ mặt tân định sẽ có những thay đổi khá lớn cả về hiện tại và tương lai.


Danh sách công ty đang hoạt động tại KCN TÂN ĐỊNH :

1. Công ty Cổ phần PHÁT TRIỂN khu công nghiệp SÓNG THẦN
Add: khu công nghiệp Tân Định, xã Tân Định, huyện Bến Cát, tỉnh bình dương
Tel: 0650.3.511.338

2. Công ty HÀNG GIA DỤNG TOSHIBA VN
Add: khu công nghiệp Tân Định, Ấp 2, xã Tân Định, huyện Bến Cát, tỉnh bình dương
Tel: 0650.3.511.043

3. Công ty Trách nhiệm hữu hạn DAE YONG VN
Add: khu công nghiệp Tân Định, xã Tân Định, huyện Bến Cát, tỉnh bình dương
Tel: 0650.3.560.763

4. Công ty Trách nhiệm hữu hạn GIÀY NAM CƯƠNG
Add: khu công nghiệp Tân Định, xã Tân Định, huyện Bến Cát, tỉnh bình dương
Tel: 0650.3.511.326

5. Công ty Trách nhiệm hữu hạn GỐM SỨ MINH PHƯƠNG
Add: khu công nghiệp Tân Định, xã Tân Định, huyện Bến Cát, tỉnh bình dương
Tel: 0650.3.511.267

6. Công ty Trách nhiệm hữu hạn NHỰA LIÊN THÀNH
Add: 317/12 khu công nghiệp Tân Định, xã Tân Định, huyện Bến Cát, tỉnh bình dương
Tel: 0650.3.512.213

7. Công ty Trách nhiệm hữu hạn SX ĐẾ GIÀY FENGTSAI
Add: khu công nghiệp Tân Định, xã Tân Định, huyện Bến Cát, tỉnh bình dương
Tel: 0650.3.511.008