Hút hầm cầu
Thứ sáu, 2/14/2014, 0:0AM(GMT+7)

Hút hầm cầu Tp Bình dương, hut ham cau thanh pho moi binh duong

Hút hầm cầu tại Thành phố mới Bình dương,09 33-21=088 3, dự án chiến lược trọng điểm

Rút hầm cầu TP Mới Bình Dương - nạo vét hố ga - thông cầu nghẹt cống


Di động : 09 33..21-088 3


Bãi trung chuyển chất thải : Số 327/2, Nguyễn Văn Linh, Thành phố mới Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương


   Xe lưu động hút hầm cầu thành phố mới Bình dương cũng được thành lập theo đề án và quy hoạch của NUS- quy hoạch kiến trúc Singapore. Với dự án gồm nhiều xe cơ động rút hầm cầu 24/24. Và có các đội xe hút bùn, nạo vét hố ga, vệ sinh đô thị, sẽ làm thành phố mới Bình dương luôn xanh sạch đẹp. Tuy là dự án mang tầm nhìn 2020, nhưng về mặt cơ bạn, vấn đề dịch vụ vệ sinh công nghiệp, hút hầm cầu Bình dương... dịch vụ sửa chữa toilet, thông cống nghẹt, thông bồn cầu nghẹt đã được triển khai, và thực hiện hoàn toàn có hiệu quả. Với sự dẫn đầu là công ty chúng tôi. Luôn đảm bảo chất thải các khu liên hợp nhà máy, kcn , công ty, và của khu dân cư đều được xử lý tốt nhất.


   Đội nạo vét, móc bùn cống hố ga Tp Mới Bình Dương, cũng đã và đang thi công các công trình giữ gìn vệ sinh chung cho toàn dự án. Còn các nhân viên thông cầu cống nghẹt, cũng luôn túc trực 24/24 để triển khai ngay khi có yêu cầu khách hàng là các hộ dân, và đặc biệt đảm bảo sự hoạt động thông suốt của các công ty, cũng như xí nghiệp vừa và nhỏ....


   Thu gom rác thải, vận chuyển men vi sinh, thu gom mua bán phế liệu, tái chế rác, và nhà xưởng cũ. Khoan cắt bê tông, đục phá, và xây dựng hầm, bể chứa xử lý chất thải. Và hệ thông cấp thoát nước. Những công việc tưởng chừng như rất đơn giản và nhỏ này, thực ra nó cũng khá nhiều công phu và cần phải có rất nhiều trách nhiệm khi thực hiện. Đảm bảo hiệu quả hoạt động. Do đó, để lựa chọn tốt nhất đơn vi thi công. Bạn hãy nên tham khảo, và đưa quyết định hợp lý, hãy để chúng tôi có cơ hội gặp và trao đổi cũng như thực hiện công trình của bạn. Để lấy được cảm tình và giữ uy tín lời nói của chúng tôi. "Giữ Tín để Thành công" đó luôn là phương châm thực hiện của chúng tôi.


----------------------------------------------


Dự Án Chiến lược : Thành Phố Mới Bình Dương


  Đây là dự án đã được Đảng và chính phủ giao phó, và đưa vào trọng điểm. Từ khâu quy hoạch, đến thiết kế và xây dựng... đều được thực hiện vận hành theo kinh nghiệm nước ngoài. Đặc biệt là với sự thiết kế và tư vấn của ĐH thiết kế Singapore - NUS. Và chủ đầu tư là công ty Becamex.


  Theo như quy hoạch, tp mới bình dương bao gồm : phường Phú Mỹ, xã Định Hòa, xã Phú Chánh (Thủ dầu một), xã Tân Vĩnh Hiệp- tân uyên, xã Hòa Lợi - bến cát. Đây là là trung tâm hành chính cốt lõi của cả tỉnh Bình dương, bao gồm sở ban ngành, UBND, tòa án...tới trung tâm thương mại, trung tâm văn hóa... của toàn tỉnh Bình dương


   Một số cơ sở hạ tầng đã và đang triển khai khá đồng bộ, như khánh thành tuyến cao tốc Tân vạn - mỹ phước. Mở rộng đường vành đai 4, DT 743, DT741, và Quốc lộ 13 với 6 làn xe.


 TP mới Bình Dương chia là 7 điểm chính :


    -Khu trung tâm hành chính toàn tỉnh Bình dương
    -Khu công nghệ kỹ thuật cao cho các ngành chất xem, khoa học công nghệ
    -Khu trung tâm kinh tế, ngân hàng, tổ chức chứng khoán
    -Khu cao cấp nhà hàng- khách sạn và văn phòng cho thuê cho người nước ngoài.
    -Khu Trường ĐH, cụm triển lãm, tổ chức sự kiện.
    -Các dịch vụ đời sống : bệnh viện, chăm sóc sức khỏe, văn hóa thể thao, du lịch trọng điểm...
    -Cơ sở hạ tầng công trình trọng điểm...