Hút hầm cầu
Thứ sáu, 2/7/2014, 0:0AM(GMT+7)

Hút hầm cầu Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương , 091 46929.. 68

Doanh nghiệp rút hầm cầu thủ dầu một, tỉnh bình dương

Doanh nghiệp hút hầm cầu Thủ Dầu Một , Bình Dương

Luôn nêu cao tinh thần vì cộng đồng văn minh đô thị
Điện thoại :  << 091 46929- 68 >>
Địa chỉ : 326/9 Đại Lộ Bình Dương, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

DN chúng tôi luôn là chi nhánh đầu tàu cho đoàn tàu phát triển tổng công ty Môi trường công ích TP.
Dịch vụ chính bao gồm : Xử lý chất thải, nước thải sinh hoạt, công nghiệp. Rút hầm cầu Bình Dương, hút bể phốt, bùn thải hố ga.
Thông bồn cầu nghẹt, xử lý thông cầu cống nghẹt tại địa bàn Thủ Dầu một , tỉnh Bình dương. Và các vùng lân cận, không ngại xa. Có thể làm trên địa bàn tp hcm, và đồng nai, với giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất.
Đội vệ sinh nạo vét hố ga, móc bùn cống thoát nước, nạo vét bể chứa bùn thải, vét bùn và rác thải sinh hoạt, công nghiệp...
Xử lý mùi hôi, tắc nghẹt bồn rửa chén, cống rãnh bếp ăn, nhà tập thể. Hút hầm cầu công ty, nhà máy trên toàn tỉnh Bình dương, Đồng nai, và tp hcm. Nhận trào giá và hợp đồng định kỳ bảo trì hệ thống thoát nước. Xử lý và rút hầm cầu khu vực nhà vệ sinh công nhân.
Đến với chúng tôi, luôn được tư vấn miễn phí và nhiệt tình. Cung cấp mọi giấy tờ môi trường hợp lệ. Xử lý đúng tiêu chuẩn ISO 9001.
Chuyên thu gom tái chế rác thải, vệ sinh bùn cống hố ga, nạo vét sạch hố ga, hut ham cau Binh Duong, thông cống nghẹt toàn khu vực nhà máy, khu công nghiệp trên địa bàn thành phố thủ dầu một.
Xe hút chất thải phân hầm cầu có kẹp số chì của sở tài nguyên môi trường. Do vậy, các quý công ty và khu công nghiệp luôn an tâm về chất lượng dịch vụ và bảo toàn môi trường thành phố văn mình lịch sự.
 


--------------------------------------Vài nét Văn phú về TP. Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương :

   Cái tên Thủ Dầu Một vẫn là một ẩn số, theo một số người, đó là địa danh có từ lâu thời người Khomer đến sinh sống và làm ăn. Nhưng cũng theo một vài người, thì tên này xuất phát từ ý nghĩa tiếng Việt. Khi vùng đó có cây tên là Dầu Một. Và chữ Thủ có nghĩa là giữ.
   Bình Dương nằm ở phía nam của Việt Nam . Nó được bao quanh bởi Bình Phước ở phía bắc, Tây Ninh về phía tây, Đồng Nai về phía đông, và thành phố Hồ Chí Minh ở phía nam.
   Thị xã Thủ Dầu có lịch sử 300 năm tuổi. Thuộc khu vực sông Sài gòn chảy qua , nó thuộc về khu vực kinh tế quan trọng ở miền Nam : TP Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu.  Bình Dương nằm trên cửa ngõ phía bắc của Sài Gòn và nó được sử dụng để có nhiều cuộc chiến dài và khốc liệt trong kháng chống Mỹ và Pháp. Và du khách có thể thăm vườn trái cây Lái Thiêu , đó là nổi tiếng với sầu riêng, măng cụt , chôm chôm, để Nu mít, sau đó tối đa Town Thủ Dầu Một và hồ Dầu Tiếng . Bên cạnh đó , chùa Thiên Hậu, chùa núi Châu Thới , và Cầu Ngang Khu du lịch thu hút nhiều du khách mỗi năm .
   Bình Dương có quốc lộ 13 và nhiều tuyến đường tỉnh liên kết để bao quanh tỉnh . Thị xã Thủ Dầu là 30 km từ thành phố Hồ Chí Minh , 1.740 km từ Hà Nội, 129km từ Tây Ninh và 40km từ Đồng Nai.
   Khu vực được coi là đất trồng trọt tốt, và nông nghiệp là một ngành công nghiệp quan trọng của tỉnh. Bình Dương cũng là nơi có ngành sản xuất quan trọng , và trong nửa đầu năm 2004 , toàn tỉnh có mức cao thứ hai của đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
   Xa xưa, khu vực này nay là Bình Dương là khu rừng rậm , và là nơi làm ăn sinh sống của người Xtiêng , Chơ Ro , Mnông, và người Khmer Krom . Tuy nhiên , trong thế kỷ 17, Người Kinh định cư đến khu vực từ phía đông. Nhất là nông dân, tìm cách thoát khỏi nghèo đói bằng cách thu nhận đất của riêng mình. Cũng có một số người tị nạn từ cuộc chiến giữa hai ngôi nhà phong kiến Nguyễn - Trịnh​​. Năm 1698 , đã có đủ người trong khu vực mà một vị tướng nổi tiếng của Việt Nam được gửi đến thành lập tổ chức chính thức và thực thi pháp luật. Từ thời điểm đó , Bình Dương phát triển nhanh chóng , với giải phóng mặt bằng rộng lớn của rừng để nhường chỗ cho cây trồng. Các tỉnh đang bị chi phối bởi các dân tộc Việt Nam.
Thành phố Thủ Dầu Một có 14 đơn vị hành chính, gồm 14 phường :
    Phường Phú Cường.
    Phường Hiệp Thành.
    Phường Chánh Nghĩa.
    Phường Phú Thọ.
    Phường Phú Hòa.
    Phường Phú Lợi.
    Phường Hiệp An.
    Phường Định Hòa.
    Phường Phú Mỹ.
    Phường Hòa Phú.
    Phường Phú Tân.
    Phường Chánh Mỹ.
    Phường Tương Bình Hiệp.
    Phường Tân An.

Các di tích văn hóa và danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Tp Thủ Dầu Một :
    Chùa Hội Khánh.
    Chùa Tây Tạng.
    Nhà cổ Đốc Phủ Đẩu
    Đình Bà Lụa.
    Nhà tù Phú Lợi giam giữ những tù nhân khét tiếng một thời
    Chợ Thủ Dầu Một.
    Miếu Bà Thiên Hậu hay còn có tên là Chùa Bà.
    Miếu Thanh An hay còn gọi là Chùa Ông Ngựa
Ngôi làng và nghề truyền thống :
    Làng nghề sơn mài Tương Bình Hiệp.
    Làng nghề gốm sứ Lò Chén


   Trong khí thế sục sôi và phấn khởi chào đón mùa xuân Giáp ngọ năm 2014, Toàn thể nhân viên công ty công ích môi trường Tp Thủ Dầu Một,  hân hoan với những thành tựu đạt được sau 1 năm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao đời sống nhân dân. Xuân đã về, một mùa xuân mới lại đến với mọi người, mọi nhà. Thành phố Thủ Dầu Một ngập tràn không khí rộn ràng mừng Đảng - mừng xuân mới Giáp Ngọ 2014.