Hút hầm cầu
Thứ năm, 6/12/2014, 0:0AM(GMT+7)

Khi nghề hút hầm cầu lên mạng.

Đã từ lâu rồi, cái nghề hút hầm cầu dính liền với cột điện, phát tờ rơi. Nhưng mấy năm gần đây, nó lại phát triển cực mạnh trên mạng internet.Khá nhiều người trong nghề cũng không thể ngờ đến sự phát triển kinh khủng này. Khi mà 90% số khách hàng lên internet hoặc 3G để kêu dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt.

   Bản thân tôi là một người trong nghề, và cũng là lái xe hut ham cau binh duong. Sống cùng nghề hơn 30 năm, cũng cảm hiện tượng này thay đổi một cách mau lẹ. Những năm 2006 trở về trước, hầu như không ai biết lên mạng để kêu hút hầm cầu. Và cột mốc đầu tiên mà tôi biết được đó là sự ra đời website www.ruthamcau.com


   Nói cho đúng, tôi không phải là dân quảng bá cho website đó, nhưng đó là cột mốc quan trọng làm thay đổi tư duy người dùng dịch vụ. Website rao vặt chuyên về dịch vụ rút hầm cầu, thong cong nghet và nạo vét hố ga. Đã phát triển cực thịnh những năm đời đầu, khi rut ham cau chính thức lên mạng tại Việt nam.


    Khi mà sự hiệu quả bắt đầu cao dần, lượng khách hàng kêu bắt đầu tăng mạnh. Thì một làn sóng ào ào xâm nhập vào mạng, rồi cho ra hàng loạt các website khác như : Hút hầm cầu bình dương , hoặc website về thông tắc cống : thông cống nghẹt...


    Cho tới đến những năm gần đây, làn sóng SEO bắt đầu phát triển mạnh. Từ khoá rut ham cau trở lên hot nhất, nó sánh ngang với từ khoá thiết kế web. Quá đông nhà xe hút hầm cầu, cũng như thợ thông cầu cống nghẹt lên mạng kiếm việc. Ai cũng có thể sắm cho mình một chiếc điện thoại thông mình, hoặc một cái laptop, chí ít cũng là một máy tính bàn. Truy cập và quảng bá số điện thoại của mình.


     Dần dần kiểu kinh doanh dán cột điện tờ rơi, trở lên thưa dần. Đó cũng là nguyên nhân tại sao, cột điện giờ được sạch hơn trước. Cũng phải cảm ơn người và tiên phong đưa dịch vụ này lên mạng : www.ruthamcau.com


     Sự cạnh tranh khốc liệt, thêm vào đó là nhiều người cùng tham gia. Sẽ đẩy thị trường đến bão hoà, và giờ đây, chính là lúc mọi người bắt đầu suy nghĩ. Tìm ra hướng đi riêng, để tìm kiếm khách hàng - nguồn sống chính của dịch vụ này.


      Theo người trong nghề, giờ đây khả năng dịch vụ này sẽ quảng bá mạnh cùng với hotgirl. Khi mà công ty công ích hút hầm cầu bình dương đang thuê đại diện hình ảnh cùng các hotgirl. Như vậy sẽ làm tăng số lượng khách hàng biết về dịch vụ này hơn nữa. Tuy đó là loại hình quảng cáo mới, nhưng không phải thế mà không nghi ngờ khả năng phát triển mạnh về sau này. Chúng ta hãy chờ xem cộng đồng mạng hưởng ứng ra sao nhé.

 

hut ham cau binh duong

Nghề quảng cáo dịch vụ rút hầm cầu với hotgirl sẽ rất hot trong tương lai?

 

 

 

 

 

rut ham cau binh duong

Ngoài hotgirl, còn có cả nhưng chị em làm nghề môi trường- Thanh Thuý - NV DV CSKH đội xe hút hầm cầu Đồng nai

 

 

 

 

 

hút hầm cầu bình dương

Mỹ Linh - Hình ảnh PR đầy quyến rũ trên mạng.


 Hoài Lan - PV tổng hợp từ đội xe rut ham cau binh duong