Hút hầm cầu
Thứ tư, 2/12/2014, 0:0AM(GMT+7)

Rút hầm cầu khu công nghiệp Sóng thần, Bình dương

Đội hút hầm cầu kcn sóng thần 1, sóng thần 2,3, tại bình dương : DĐ - 09 3321088 3

Đội xe hút hầm cầu Khu công nghiệp Sóng thần


DĐ : 09 33-21088.3


Địa chỉ bãi xe : 2B, Bình Đường 1, P.An Bình, Thị xã Dĩ An,Tỉnh Bình Dương (KCN sóng thần 1)


     Đội xe rút hầm cầu kcn sóng thần được thành lập trong những ngày đầu tiên của tổng công ty. Chuyên phục vụ xử lý và hút hầm cầu bình dương, đồng nai, các khu công nghiệp, công ty, và hộ gia đình. Với nhiều năm thành lập, cùng với kinh nghiệm qua thời gian. Lái xe, cũng như kỹ thuật viên luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng. Ngoài hút phân hầm cầu địa bàn quanh khu công nghiệp Sóng thần 1, kcn song than 2, va kcn song than 3... Chúng tôi còn lập đội chuyên nạo vét hố ga công ty, xí nghiệp, móc bùn đất tại cống, mương rãnh thoát nước... vét bùn chất thải công nghiệp từ bể chứa, xử lý và vận chuyển trọn gói.


     Sẵn sàng tham gia vận chuyển bùn xà bần, men vi sinh, kết hợp công ty cấp thoát nước miền nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho toàn bộ tuyến cống rãnh tại khu vực trên địa bàn Bình dương, cũng như vùng lân cận : Đồng nai, tp hcm...


     Ngoài rút hầm cầu bình dương, chúng tôi còn chuyên môn cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt, thông tắc wc, thông bồn cầu tắc nghẹt toilet, Xây mới hầm cầu, bể chứa, đào và tư vấn xây hố ga, đặt cống mới thoát nước thải tại Khu công nghiệp Sóng thần 1, sóng thần 2, và sóng thần 3.


    Với các khách hàng chúng tôi đã và đang thực hiện là hầu hết các công ty tại khu công nghiệp sóng thần, do vậy có thể cung cấp bất cứ hồ sơ năng lực cũng như giấy tờ pháp lý về xử lý chất thải độc hại, công nghiệp, cũng như phân hầm cầu sinh hoạt.


------------------------------------------


Khu công nghiệp Sóng thần đôi điều lên biết

    Khu công nghiệp Sóng thần là một trong những KCN đầu tiên tại tỉnh Bình dương. Nó gắn liền với nhiều tai tiếng lớn, với sự đầu tư của Tăng Mình Phụng Espco một thời. Và nó cũng đã và tạo lên tên tuổi của đại gia Dũng lò vôi - Chủ Khu vui chơi Đại Nam. Vị trí khu công nghiệp thì vô cùng thuận lợi, cả về giao thông, cũng như nguồn nhân lực công nhân, và mọi thứ thiên thời địa lợi nhân hòa.

     Ở vị trí đắc địa của khu công nghiệp sóng thần 1 và sóng thần 2 như vậy. Nó quả không hổ danh với tên gọi là Sóng thần. Và cũng vẫn là nó, tới lượt khu công nghiệp sóng thần 3, thì cũng là xôn xao dư luận trong những tháng gần đây. Khi ông chủ Dũng lò vôi đã công khai kiện chủ tịch UBND Tỉnh Bình dương. Đúng không thể nói hết thành lời, vì bản thân tên của nó cũng đã tạo ra nhiều đợt sóng thần làm đảo điên dư luận.


    Nhưng dù thế đi nữa, nó cũng đã và đang đóng góp , là nơi đất lành chim đậu của một số công ty đang phát triển trong khu công nghiệp. Nguồn thu từ các công ty là không hề nhỏ, và đặc biệt là giải quyết rất nhiều công ăn việc làm cho công nhân. Nhưng một số vấn đề cũng đang đi kèm với nó, đó là cơ sở hạ tầng bắt đầu xuống cấp, vì vận hành trong thời gian khá lâu. Tai nạn về phòng chống cháy nổ liên tục xảy ra, và ở mức độ khốc liệt. Đặc biệt 2 vụ cháy gần đây tại kho vận sacombank và một công ty đài loan đã thiệt hại lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Ngoài vấn đề cháy nổ.

    Nó còn đang đối diện với vấn đề môi trường, khi mà các công ty có hàng trăm ngàn công nhân cùng sinh hoạt, với hệ thống lâu đời, thì đây cần phải có đội xe hút hầm cầu luôn phục vụ 24/24/ Và chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn nhận thấy được trách nhiệm của chúng tôi tại đây. Và sẽ phấn đấu vì mục tiêu chung, trở thành khu công nghiệp xanh của tỉnh Bình dương