Hút hầm cầu
Thứ tư, 5/28/2014, 0:0AM(GMT+7)

Xe hut ham cau Binh duong

Dịch vụ hút hầm cầu Bình dương 0914 69296-8, với đội xe được trang bị đúng theo tiêu chuẩn chất lượng môi trường VN - 2012. Luôn đem đến cho quý khách hàng sự an tâm, tin cậy nhất.

   Đội ngũ lái xe hut ham cau binh duong, Đồng nai, Tp HCM.... chăm chỉ, nhiệt tình, và đầy trách nhiệm. Phục vụ 24/24, không ngại khó, ngại xa, chỉ cần 10' là có mặt khảo sát và đưa ra giải pháp tư vấn cho khách hàng. Mọi công ty đã và đang luôn tin cậy vào sự hoạt động của chúng tôi.

Địa chỉ : 23/2, Đường Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ an, Bình dương.
              Số 78, đường số 2, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
             121/2, Trần Đại Nghĩa, Phường Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, Tp HCM.


Tổng đài : O91--4 69296-8

Với chúng tôi, khách hàng là quan trọng nhất, tất cả tập thể phấn đấu chỉ với mục đích làm hài lòng tối đa các nhu cầu có thể của khách hàng. Trân trọng, và giữ gìn mối quan hệ thân thiết nhất. Với tất cả các yêu cầu hợp lý, phù hợp với luật pháp Việt Nam, cũng như quốc tế, biệt là xử lý đúng theo tiêu chuẩn và pháp luật về môi trường. Đã và đang được chúng tôi áp dụng một cách triệt để nhất. Sự chỉ đạo xuyên suốt, thống nhất đồng bộ, các buổi họp đều quán triệt tinh thần chung của công ty. Tất cả vì môi trường xanh sạch đẹp, bảo vệ lợi ích thiết thực cho chính dân tộc Việt cũng như môi trường toàn thế giới.


  Đặc biệt lái xe rut ham cau binh duong luôn phải tập huấn và thi kiểm tra kiến thức định kỳ, bắt buộc. Cho dù là lái xe rút hầm cầu làm lâu năm hay chỉ mới bắt đầu vào làm. Đó là tinh thần chung cho đội hút hầm cầu của chúng tôi. Quy trình khảo sát, thi công và bảo hành đều được cam kết bằng văn bản, và kiểm soát chéo với các phòng ban lẫn nhau. Chỉ cần một phản ánh không hài lòng của quý khách hàng, là chắc chắn nhân viên sẽ phải tạm dừng làm việc, để giải trình. Tất cả mục tiêu phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên là dịch vụ phục vụ tốt nhất cho khách hàng.


   Gần đây, trên mỗi xe hut ham cau Binh duong, Dong nai, Sai gon... chúng tôi ngoài nắp camera theo dõi hoạt động thi công, còn đi kém với nó, là máy chấm chất lượng phục vụ, và thái độ nhân viên. Thang điểm là A, B, C, với mức hài lòng nhất tại mức A. Còn trung bình là mức B, và nếu chỉ cần có khách hàng bấm nút C, mọi cán bộ cần xuống rà soát lại chất lượng dịch vụ ngay lập tức.


   Mọi xe hút hầm cầu đều phải trang bị và có thiết bị kẹp chì gắn kèm. Đây là điều bắt buộc khi tham gia lưu thông, chỉ cần phát hiện bất cứ xe nào của công ty, không có kẹp chì. Chúng tôi sẽ tiến hành đình chỉ toàn bộ tổ thi công, và đưa cơ quan chức năng giải quyết theo luật định. Vì chỉ có thiết bị kẹp trì này, mà tránh mọi hành vi đổ, xả bậy ra môi trường.- một hành động hoàn toàn bị lên án tại nội quy của công ty chúng tôi.


   Ngoài ra, xe rut ham cau Dong nai cũng cần phải hút đúng và đủ số lượng. Đường sau mỗi xe, đều có thiết bị đo dung lượng xe đã hút. Do vậy khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra, và trước khi về bãi đổ xử lý của chúng tôi. Cán bộ chuyên trách cũng sẽ phải ghi hình, và kiểm tra một lần nữa. Chỉ cần không đầy xe, và nguyên nhân không được nêu rõ ràng, thì bất cứ hành động như vậy, phải tiến hành xác minh ngay lập tức. Do vậy, trước sự kiểm tra sát xao và kiểm soát chéo, mọi hành vi gian lận, cũng như vi phạm nội quy đều bị phòng ngừa triệt để.


   Quý khách hàng hoàn toàn trước cam kết, cũng như uy tín về đội xe hút hầm cầu của chúng tôi. Ngoài ra, xe của chúng tôi còn có thể thi công hút bùn, vận chuyển men vi sinh, xử lý chất thải độc hại. Và đặc biệt là nạo vét cống, thông cống nghẹt, cũng như vận chuyển hút bùn từ nạo vét hố ga...
   Ngoài ra đội chăm sóc khách hàng của dịch vụ hút hầm cầu Bình dương cũng được tuyển trọn kỹ lượng nhất. Ngoài chuyên môn về môi trường, ngoại hình, và mọi nhu cầu khác đều được công ty tuyển chọn khá khắt khe. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo một số nhân viên chăm sóc khách hàng, PR quan mạng và trực tổng đài của công ty chúng tôi dưới đây :

 

hút hầm cầu Bình dương

Bảo Lan - Nhân viên kinh doanh tổ dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương, Biên Hoà.

 

 
rút hầm cầu Bình dương

Thảo My - NV chăm sóc khách hàng - thuộc nhà máy xử lý phân hầm cầu bến cát.

 

 

 hut ham cau binh duong

Táo báo nhất vẫn là Thu Hà - Phó phòng kinh doanh xử lý chất thải độc hại khu vực Bình Dương, Tp HCM.

 

 hut ham cau binh duong 091 4692968

Tiếp theo sự cá tính, đó là Đoàn Khánh Trinh - quyền thư ký 1- Giám đốc chi nhánh Sài gòn.