Hút hầm cầu
Thứ ba, 2/11/2014, 0:0AM(GMT+7)

Hút hầm cầu Lái thiêu, Bình dương

Tổ thi công hút hầm cầu bình dương - lái thiêu (((09 33210,,88 3))) xin kính chào quý khách hàng và các đối tác!

Tổ xe hút hầm cầu Lái thiêu luôn trực 24/24


Mobi : 09 33210,,88 3


Địa chỉ bãi xe : khu phố Đông Tư, P.Lái Thiêu,Thuận An, tỉnh Bình Dương   Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Với thiết bị và công nghệ luôn được tân trang, do vậy hút hầm cầu không gây mùi hôi. Không tạo ra tiếng ồn. Nhiệt tình trong công việc, trách nhiệm với uy tín của tổng công ty. Tổ thi công luôn mang đến sự hài lòng cao độ của quý công ty, cũng như hộ gia đình.

   Ngoài hút hầm cầu bình dương. Chúng tôi còn sẵn sàng phục vụ dịch vụ sửa chữa thông cầu nghẹt cống lái thiêu. Lắp đặt đường cống mới, đào hầm cầu, hố ga... xử lý nước thải sinh hoạt. Rút bùn phân hầm cầu, vận chuyển các loại men vi sinh, cũng như chất thải công nghiệp. Làm liên tục không ngừng nghỉ. Đó là khẩu hiệu của toàn bộ tổ công tác chúng tôi. Vệ sinh nạo vét hố ga, móc cống, khơi thông dòng chảy, nạo vét bể chứa bùn thải, Khoan cắt bê tông, thông tắc toilet, chống hôi wc, ...

   Với tinh thần trách nhiệm cao, luôn phục vụ rút hầm cầu công ty, xí nghiệp tại Lái thiêu. Cũng như nạo vét hố ga, thông cống tại các khu dân cư quanh khu vực. Tổ chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng. Đừng bỏ qua và cho chúng tôi một cơ hội phục vụ. Vì bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất, tốt nhất qua từng hành động của chúng tôi.

 

-------------------------


Lái thiêu địa danh cho sự nổi tiếng trái cây và gốm sứ :

   Lái thiêu là phường nổi tiếng tại tỉnh Bình dương. Phường thuộc thị xã thuận an. Trải dọc theo bờ Sông Sài gòn. Mảnh đất phù xa nổi tiếng với vựa trái cây lớn tại Miền Đông Nam Bộ. Nói đến Lái thiêu là người ta nghĩ ngay đến mảnh đất của trái cây nổi tiếng. Sự phát triển lâu đời của vùng đất này cũng làm nên những đặc trưng riêng của Lái thiêu. Hiện nay, Lái thiêu cũng nổi tiếng với nhiều điểm du lịch, và đón rất nhiều đợt tham quan của các du khách quốc tế, cũng như trong nước. Xuống thưởng thức trái cây và hòa với thiên nhiên tươi xanh, không khí mát mẻ.

   Về vị trí địa lý, Lái thiêu đi về phía Đông là phường vĩnh phú , bình hòa- thuận an - nơi kinh tế và đô thị diễn ra khá nhanh chóng. Ở phía Tây là Bình nhâm, cũng êm đềm thơ mộng. Còn hướng bắc là Thuận Giao, trọng điểm phát triển đô thị của toàn thị xã thuận an, bình dương. Cách bờ sông Sài gòn về hướng Nam, là Quận 12, tp hcm.

   Về ẩm thực, khi bạn đến Lái thiêu không thể không thưởng thức các món ăn đặc trưng riêng của vùng này như là : Sầu riêng, vú sữa, chôm chôm, măng cụt... các món ăn : thịt nhím, bánh bèo chợ Búng, bún tôm, bún riêu lưỡi. Ngoài các món ăn và trái cây ngon ra. Lái thiêu còn có nhiều thôn làng nghề như sơn mái, đồ gốm và đan lát....