Hút hầm cầu
Chủ nhật, 5/18/2014, 0:0AM(GMT+7)

Hút hầm cầu Bình Dương cho DN bị thiệt hại!

Theo sự chỉ đạo của Đảng, nhà nước, lãnh đạo công ty đã quyết định. Thực hiện dịch vụ hút hầm cầu, dọn dẹp vệ sinh công ích hoàn toàn miễn phí. Cho các doanh nghiệp bị thiệt hại trong cuộc bạo động tuần trước tại Bình dương, Đồng nai, Tp HCM...Đây là một phần đóng góp để giúp các công ty sớm đi vào hoạt động bình thường. Bù đắp lại một phần tổn thất cho các nhà đầu tư.

     Nhận được sự chỉ đạo của các cấp chính quyền. Công ty đã cho triển khai đồng bộ các dịch vụ như vệ sinh dọn dẹp công ích, hút hầm cầu Bình dương, nạo vét hố ga, thông cống nghẹt... cho tất cả các công ty bị ảnh hưởng từ cuộc bạo loạn tuần trước. Tất cả các chi nhánh và cơ sở rút hầm cầu tại các tỉnh Bình dương, Đồng nai, Tp HCM, đều đã và đang triển khai khá nghiêm túc sự chỉ đạo. Tăng cường làm việc cả các ngày nghỉ, làm ca đêm 24/24, để gấp rút cho các doanh nghiệp sớm đi vào hoạt động bình thường.


   Đến nay, hầu hết các doanh nghiệp đã và đang đi vào hoạt động đi sản xuất kịp các đơn hàng. Các chủ doanh nghiệp hoàn toàn thông cảm với chính quyền Việt nam, và cảm ơn chính quyền đã có những biện pháp quyết liệt, đồng bộ, đẩy lùi được âm mưu phá hoại từ một số phần tử xấu, đặc biệt là từ chính quyền Trung quốc đại lục. Các doanh nghiệp cũng rất hoan nghênh một số chính sách kịp thời nhằm giúp cho các doanh nghiệp bị thiệt hại sớm đi vào hoạt động. Cảm ơn các đội vệ sinh công ích, rút hầm cầu Bình dương, nạo vét hố ga, thống cầu cống nghẹt sau đám cháy...Chính nhờ những hành động thiết thực này, mà doanh nghiệp đã dần đi vào hoạt động, và sản xuất kịp thời các đơn hàng cho nhiều đối tác.

hút hầm cầu Bình dương

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt, lặp đặt cống.


   Trên tinh thần phát huy tình cảm thiết thực giữa nhân dân Việt nam, và các nhân dân trên thế giới. Đặc biệt là tình cảm giữa nhân dân, công nhân với chính các doanh nghiệp bị thiệt hại. Công ty cũng quyết định miễn phí dịch vụ 1 tháng cho tất cả doanh nghiệp bị thiệt hại nặng. Giảm chi phí dịch vụ tới 70% cho các doanh nghiệp bị thiệt hại nhẹ. Bất cứ doanh nghiệp cần các dịch vụ, hoặc hỗ trợ dịch vụ liên quan đến : hut ham cau Binh Duong, dong nai, tp hcm, hoặc thong cong nghet, nao vet ho ga, vệ sinh công ích... Hãy gọi trực tiếp tổng đài công ty chúng tôi. Đều được tư vấn, và thực hiện dịch vụ miễn phí. Chương trình sẽ kéo dài 1 tháng, để đảm bảo và khuyến khích các công ty sớm đi vào hoạt động, công nhân được ổn định cuộc sống.


   Ngoài ra, đối với một số công ty đã có ký hợp đồng định kỳ trước đó. Nếu bị thiệt hại trong đợt này. Sẽ được công ty chúng tôi triển khai dịch vụ miễn phí 3 tháng. Cũng theo cuộc họp với các cấp lãnh đạo, các doanh nghiệp bị thiệt hại, cũng được đề xuất sẽ không phải nộp chi phí sử dụng thuê mặt bằng trong thời gian cố định. Như vậy, các chính sách hướng tới các nhà đầu tư đã và đang được các cấp lãnh đạo chỉ đạo xuyên suốt và khá quyết liệt. Mong lấy lại được hình ảnh đẹp từ các bạn bè và nhân dân trên thế giới.

hút hầm cầu Bình dương

Dịch vụ hut ham cau Binh Duong, chất thải độc hại, công nghiệp.


   Đồng thời, cũng đang tích cực vào cuộc điều tra, truy tìm nhưng phần từ cầm đầu trong cuộc bạo động này. Để có hành thức xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Một số đối tượng và thân nhân của phần tử chính quyền Trung quốc phản động đã rời khỏi Việt nam trước khi có bạo động. Nếu có liên quan, sẽ thông qua cảnh sát quốc tế, truy trách nhiệm tới cùng.
 

hut ham cau binh duong

Dịch vụ vệ sinh công ích môi trường, xử lý chất thải.


Duy Thái - PV Đô thị - hút hầm cầu Bình Dương