Hút hầm cầu
Thứ sáu, 10/10/2014, 0:0AM(GMT+7)

Hút hầm cầu bình dương cứu Tây Ninh!

Hỗ trợ khắc phục quá tải hệ thống xử lý tại Tây ninh.Thời gian gần đây, toàn bộ hệ thống xử lý chất thải tại các KCN tỉnh Tây ninh đều trong tình trạng quá tải. Việc thiếu quy hoạch, và đầu tư đồng bộ đã làm hệ thống xử lý chất thải có nhiều vấn đề trong những ngay qua. Môi trường ảnh hưởng nghiêm trọng, trước những nguy cơ tiềm ẩn nhiều rủi ro cho chất lượng cuộc sống. Đội xe hut ham cau binh duong đã tham gia cùng khắc phục một phần hậu quả mà Tây ninh đang gặp phải.

Nhà máy xử lý chất thải tại Tây Ninh luôn làm việc trong tình trạng quá tải.

    Trong các quý đầu năm 2014, việc thu hút vốn đầu tư tại Tây ninh diễn ra hết sức nóng. Rất nhiều công ty chuyển dịch lên địa bàn tỉnh, do vậy các KCN tại Tây ninh chịu nhiều áp lực giải quyết mặt bằng. Rất nhiều chất thải độc hại từ một số dự án đã đi vào hoạt động. Hàng ngàn công nhân cũng dồn đến sinh hoạt và làm việc tại tỉnh. Dẫn đến việc quá tải, do không lường trước sự tăng trưởng khá nóng riêng cho vấn đề quản lý Khu công nghiệp nói trên.


     Theo thông tin mới nhất của Sở Tài Nguyên Môi trường Tây Ninh, toàn tỉnh có 4 khu chế xuất và công nghiệp tập trung là : KCN Phước Đông, Trảng bàng, Thành thành công, Khu chế xuất Linh trung 3, Mộc bài và Xa mát. Các khu công nghiệp này đều có các trạm xử lý chất thải đạt tiêu chuẩn môi trường, và giải quyết khá hiệu quả việc xử lý chất thải nguy hại, phân hầm cầu... trong những năm vừa qua. Song, thời gian gần đây, khu công nghiệp tiếp nhận rất nhiều nguồn vốn lập công ty về vấn đề nhuộm, dệt may...từ việc di dời công ty tại Tp HCM, lên Tây ninh làm ăn. Do vậy, các chất thải này rất khó xử lý, và cần xử lý lâu hơn. Dẫn đến việc xử lý luôn trong tình trạng quá tải nghiêm trọng.


      Đứng trước khó khăn cục bộ trên, các công ty tỉnh Tây ninh đã nhiều lần gọi điện cả đến số điện thoại của tổng đài Hut ham cau binh duong để nhờ giải quyết. Vì lượng xả thải trong mỗi ngày sản xuất là cực lớn. Chưa kể đến số lượng công nhân khá nhiều, dẫn đến việc tắc nghẹt cống thường xuyên xảy ra. Đội thông tắc cống nghẹt cũng phải túc trực ngay các khu công nghiệp tại tỉnh Tây ninh, để tiến hành dịch vụ ngay khi có yêu cầu. Nhiều công ty cũng cho tiến hành nao vet ho ga tổng thể toàn bộ hệ thống xả thải, thoát nước. Tránh bị tắc nghẹt trong quá trình sản xuất, cũng như mùa mưa đang diễn ra với lưu lượng ngày một cao.


      Các xe rút hầm cầu bình dương thì hoạt động không ngừng nghỉ, vận chuyển chất thải, men vi sinh về nhà máy xử lý, giúp giảm tải phần nào cho các khu công nghiệp tại Tây ninh. Theo cấp lãnh đạo công ty, đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời, cứu giúp cho các nhà máy tại Tây ninh. Tới đây, công ty rut ham cau binh duong, sẽ làm việc để xúc tiến đầu tư và mở nhà máy xử lý chất thải tại tỉnh Tây Ninh. Giúp cho các doanh nghiệp yên tâm sản xuất. Cũng như hỗ trợ cho cấp chính quyền di dời các nhà máy sản xuất có mức độ ô nhiễm cao, ra khỏi nội thành thành phố, hoặc các khu dân cư đông đúc. Đặc biệt là các tỉnh Tp HCM.
 


Cao Sơn - PV Đô thị Bình Dương