Hút hầm cầu
Thứ hai, 2/17/2014, 0:0AM(GMT+7)

Rút hầm cầu Biên Hòa,đồng nai

Chuyên rút hầm cầu Đồng nai,0933-210-883, hút hầm cầu ngay khu vực biên hòa, nạo vét hố ga

Đội xe rút hầm cầu Biên Hòa - Đồng nai

0933-210-883


Đ/C : Số 78, đường số 2, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai


Xe rut ham cau Dong nai -luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất : xử lý phân hầm cầu, hút chất thải công nghiệp, xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Chuyên sửa chữa thông cống nghẹt tại công ty, khu công nghiệp thành phố Biên hòa, thông bồn cầu tắc hộ gia đình tại Đồng nai. Thi công thời gian 24/24/7, không ngại xa, dịch vụ tốt nhất khu vực Biên hòa-đồng nai.


  Ngoài rút hầm cầu Biên hòa, đội xe còn bảo trì và nhận hợp đồng tại các khu vực lân cận như Long thành, nhơn trạch và khu vực quận 9, tp hcm, dĩ an, bình dương... Thông tắc cống Đồng nai, nạo vét hố ga Biên hòa, móc bùn cống, vận chuyển xà bần, chất thải. Hút men vi sinh, vận chuyển nước thải xử lý môi trường. Công nghệ hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến của Pháp.


  Dịch vụ nạo vét hố ga Đồng nai, biên hòa,luôn phục vụ cho các công ty, các khu công nghiệp đóng trên địa bàn. Và đặc biệt là nạo vét hố ga, móc cống khu dân cư, vét bùn bể chứa, cọ rửa vệ sinh công nghiệp. Luôn áp dụng chế độ bảo hành nghiêm ngặt, thời gian bảo hành lâu. Miễn phí tư vấn, và thiết kế, dò tìm hầm.


   Xây sửa hầm cầu, hố ga, rút hầm phân, xả thải bùn và xử lý môi trường đúng quy định theo luật môi trường Việt nam. Nhằm bảo vệ an toàn và sức khỏe cộng đồng. Có đội ngũ nhân viên chịu khó, hết lòng vì trách nhiệm và khách hàng. Thực hiện đây đủ phẩm chất và nội quy tổng công ty đề ra.


  Hãy để chúng tôi có cơ hội hợp tác với bạn. Chúng tôi sẽ nguyện phục vụ tốt nhất , giá cả rẻ nhất, trở thành đối tác tin cậy nhất. Gọi : 0933-210--883


------------------------------------


Biên Hòa - Thành phố của sự phồn vinh và phát triển.

 Nói đến Biên hòa, người ta nghĩ ngay đến một thành phố năng động và phát triển bậc nhất đất nước. Thu hút vốn đầu tư vào loại cao nhất cả nước. Có rất nhiều các khu công nghiệp và công ty đóng trên địa bàn. Mang lại nguồn thu nhập đáng kể.


  Ngoài ra Biên hòa còn có cơ sở hạ tầng tuyệt vời cho sự phát triển. Và vị trí địa lý địa chiến lược. Cửa ngõ của toàn khu vực Miền Đông và Tây nam. Bất cứ ai di chuyển bằng đường bộ từ Bắc vào Nam giao thương với sài gòn hoặc miền Tây, đều phải đi qua Khu vực trọng điểm : Tp Biên Hòa


   Biên hòa gần giáp với Quận 9, tp hcm. Và dĩ an, Bình dương. Với sự góp mặt khá nhiều khu công nghiệp nổi tiếng như Kcn biên hòa 1, kcn biên hòa 2, kcn amata...có quy hoạch và tầm nhìn hơn 100 năm. Nói đến Biên hòa, người ta không chỉ nói đến sự phồn thịnh về kinh tế. Mà còn nói đến mảnh đất màu mỡ , phủ quanh là dòng sông sài gòn thơ mộng.


   Vừa qua Biên hòa cũng xảy ra nhiều vụ bê bối về môi trường. Đặc biệt là vụ việc xả thải của công ty mì chính đài loan Miwon, xả thải chất độc hại ra sông thị vải. Và còn có công ty môi trường soradezi cũng xả thải chất thải qua khu công nghiệp Biên hòa. Vụ việc này được người dân và báo chí phanh phui và gửi thẳng lên quốc hội làm nóng hội trường quốc hội. Do vậy vấn đề đặt ra là bảo vệ môi trường là mục tiêu tối quan trọng với công ty chúng tôi. Do các công ty đang chuyển hướng dần dần qua các công ty và đội xe rút hầm cầu đồng nai 09 3321088,3. Do vậy chúng tôi sẽ thể hiện trách nhiệm cao nhất, xứng đáng được đảng và nhà nước giao trách nhiệm.