Hút hầm cầu
Thứ bảy, 4/5/2014, 0:0AM(GMT+7)

Hút hầm cầu Bình Dương vì dân vì nước !

Chúng tôi, đội ngũ cán bộ nhân viên công ty Môi trường công ích Miền nam - luôn thực hiện đúng chức năng và nhiệm vụ được giao phó. Vì nhân dân phục vụ, vì lợi ích chung của toàn bộ các công ty, xí nghiệp đóng trên địa bàn khu vực miền Nam , tập trung tại các tỉnh : Bình Dương, Đồng nai, bình phước, Tp HCM, Long an, tiền giang, cần thơ... Điện thoại rút hầm cầu : O9 332...1088-3

  Với đoàn xe tiên tiến, trang bị kỹ thuật bảo hộ tốt nhất, đảm bảo an toàn khi thi công luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi. Chính vì có nội lực tốt, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Do vậy, các công ty, và khách hàng luôn quay lại, và coi chúng tôi là đối tác hàng đầu về lĩnh vực môi trường, vệ sinh công nghiệp...  


  Dịch vụ 3 tốt : giá tốt, chất lượng tốt, phụ vụ tốt. Chính là phương trâm của chúng tôi trong năm 2014. Để thực hiện được điều đó, chúng tôi luôn coi việc học tập và rèn luyện bản thân là ưu tiên hàng đầu. Hiện nay, các khách hàng thân thiết đã và đang cho chúng tôi cơ hội được phục vụ. Bởi lẽ đó, không một lý do gì , chúng tôi lại đánh mất cơ hội đó. Khẩu hiệu mà mỗi buổi sáng khi làm việc, chúng tôi đều hô vang : Hút hầm cầu Bình Dương - sản phẩm vì nhân dân phục vụ!


  Chính vì nét riêng này, mà chúng tôi luôn đặt cái tình lên hàng đầu. Dịch vụ rút hầm cầu, hút chất thải công nghiệp, vận chuyển men vi sinh, hút phân hầm cầu rộng khắp trên địa bàn tỉnh bình dương, và các vùng lân cận Miền Nam.


   Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp - nạo vét hố ga, vét bùn bể chứa, nạo vét ao, hồ, kênh rạch, vét bùn cống thoát nước. Vận chuyển bùn chất thải tới bãi đổ xử lý. Nạo vét , móc bùn cống hố ga chuyên nghiệp, sạch sẽ, nhiệt tình, chịu khó. Không ngại bẩn, vì dân, vì nước phục vụ hết mình.


  Đội thông cầu cống nghẹt cũng luôn sẵn sàng tham gia thi công trong khoảng 30' đổ lại, sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng. Nhanh chóng, sạch sẽ là nguyên tắc của chúng tôi, với thái độ cầu tiến, và báo giá rẻ nhất VN. Thông cống nghẹt luôn là lĩnh vực then chốt để phục vụ dân. Môi trường trong sạch, là chúng tôi hoành thành nhiệm vụ. Do vậy, nếu bất cứ sự cố nào liên quan đến mùi hôi, nghẹt cống, tắc bồn cầu, đầy hầm, đẩy bể chứa  nước thải công nghiệp, độc hại. Hãy gọi chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ vì nhân dân quên mình!


   Đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệm, nhân viên kinh doanh lịch sự, cầu tiến. Là phong cách của công ty Môi trường đô thị - rút hầm cầu Bình dương. Với tốc độ đô thị hóa khá cao, việc xử lý môi trường cũng là vấn đề cấp bách, đặc biệt sự biến đổi khí hậu càng trở lên diễn biến khó lường. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng công sức cho công cuộc xây dựng và phát triển Việt Nam. Thực hiện theo đường lối và chỉ đạo chung của Đảng và nhà nước. Vì sự phát triển ổn định, bền vững.

Một số hình ảnh tuyển trọn trong cuộc thi sắc đẹp 2014 của cán bộ nhân viên công ty chúng tôi :

 

Hut ham cau tp hcm

Khánh My - NV CSKH - hút hầm cầu Bình dương

Hut ham cau Binh Duong

Chân dài trẻ trung, chuẩn bị đi chơi cùng sếp môi trường đô thị.

rút hầm cầu kcn mỹ phước

Hoài Lan - NV thực tập Phòng kinh doanh rút hầm cầu Miền Nam

thong cau cong nghet Binh duong

Hà Anh - Tiếp tân tại công ty thông cống nghẹt Thuận An, Bình Dương