Hút hầm cầu
Thứ bảy, 4/12/2014, 0:0AM(GMT+7)

Tài xe hút hầm cầu Bình Dương

Đôi điều tản mạn về nghề lái xe rút hầm cầu tại Bình Dương, Đồng nai, tp hcm... Những điều tưởng chừng như không thể, lại là điều có thể... Liên hệ hút hầm cầu : O9 332-1088..3

     Nói đến tài xe ai cũng nhắc đến một nghề đầy duyên nợ. Lái xe con, xe tải đã khó, lái xe rút hầm cầu còn khó gấp trăm bề. Xe nào xe đấy đều quá tải. Lại nói về quá tải, ngay chiều bồn trên thùng xe hút hầm cầu Bình dương, đều đã vượt trọng lượng tải xe cho phép, huống hồ là rút thêm một lượng lớn phân hầm cầu, chất thải công nghiệp, bùn cống nạo vét hố ga? Quả là tay nghề lái xe hút hầm cầu quá chuẩn.


   Trên khắp nẻo đường tỉnh bình dương, cũng như các tỉnh lân cận miền Nam. Cánh tài xe bồn cầu luôn ngao ngán nhất khu vực Đồng nai. Nơi mà các tổ tuần tra công an liên ngành hoạt động suốt ngày đêm. Không chỉ là cảnh sát giao thông mà còn có C49 - cục cảnh sát môi trường Phía Nam, kết hợp với thanh tra giao thông... Do vậy người lái xe luôn trong trạng thái tỉnh táo , trên đe dưới búa. Không tỉnh là bị nát như chơi.


   Người dân, công ty khi kêu rút hầm cầu, thông cống nghẹt... thì dịch vụ phải đến ngay lập tức. Lái xe luôn là người tiên phong, biết đường đi ngắn nhất, tỉnh táo né công an, khi tiếp xúc và làm việc với đối tác thì luôn có thái độ tốt nhất. Vì chính lái xe và phụ xe là người cũng trực tiếp tham gia thi công. Do vậy nghề lái xe hút hầm cầu luôn có một đặc điểm riêng là vậy. Chưa hết, sau khi thi công là đến giai đoạn, khi mà bồn xe đã quá đầy hàng. Việc chở đi xả thải cũng cần hết sức nhanh chóng và khẩn trương. Nói là vậy, nhưng khi tham gia cùng cánh lái xe rút hầm cầu Bình dương, mới thấy hết được nỗi cực nhọc của cái nghề này. Các cụ nói quả không có sai, sinh nghề tử nghiệp, khi đã dấn thân vào nghề này, thì chấp nhận vất vả, dơ bẩn, và thập chí là tủi nhục. Vì sao ? Khi mà mọi người luôn coi nghề vệ sinh hút hầm cầu, nạo vét hố ga bốc mùi hôi thối khó chịu.


   Tuy là nghề vất vả là vậy, nhưng anh em lái xe lại có rất nhiều may mắn trong việc tình cảm. Chắc do bản năng, hay do tiếp xúc nhiều, vì vậy mồm mép vào loại cực kỳ dẻo. Nó có thể hạ đổ khá nhiều hotgirl. Sau đây là những ví dụ điển hình. Tổng hợp các em chân dài, đã và đang bị các anh lái xe hút hầm cầu bình dương cưa gục. Duyên - nợ là vậy, hãy vững tay lái và góp phần làm cho môi trường đô thị thêm phần văn minh lịch sự, xanh sạch đẹp nhé các anh.

 

hút hầm cầu Bình dương

 Quỳnh Nga - người yêu tài xe Văn Bình - đội xe hút hầm cầu Thuận An - VSIP 1

 

 

rút hầm cầu Bình dương

 Khánh My - Bà xã của Đình Long - tài xe rút hầm cầu KCN Mỹ Phước - Bến cát - bình dương.

 

 

hut ham cau binh duong

 Thảo Lan - Vợ chưa cưới của Xuân Tùng - lái xe tại đội thi công hút hầm cầu Dĩ An- Bình Dương

 

Châu Nguyễn - NV công ty công ích hút hầm cầu Thủ Dầu một

Nguồn : kênh giải trí Môi trường đô thị hút hầm cầu Bình dương