Hút hầm cầu
Thứ tư, 6/4/2014, 0:0AM(GMT+7)

Tản mạn nghề lái xe hút hầm cầu bình dương

Với nghề hút hầm cầu này, về đến nhà mà vợ không ngửi thấy mùi hôi thối. Thì chắc chắn là bị la rầy... Một trong những dòng tâm sự của anh lái xe hút hầm cầu bình dương.

        Với nghề tài xế các loại xe khác, như xe khách, hoặc xe tải, thì nghề lái xe hut ham cau binh duong lại có những đặc thù khác biệt. Ngoài áp lực phải xử lý nhanh chóng, tinh thông đường xá, thì việc thi công cũng cần chuyên nghiệp. Bất cứ ai cũng vậy, đã một khi tham gia nghề lái xe này, đều có cảnh tượng chung. Mỗi chiều đi làm về, vợ sẽ biết hôm nay mình có đi làm hay không... ?

  Nói vậy chỉ là đùa vui đôi chút, chứ thực tế, ai cũng đều yêu nghề. Tuy cái nghề không phải mọi người ngoài xã hội đều thích. Dơ bẩn, hôi thối, nhưng vì môi trường cuộc sống, các anh luôn cống hiến hết mình. Nhiều khi chỉ cần ngồi ăn trưa, hoặc ngả lưng vào quán cafe võng thôi. Mọi người cũng phải bịt mũi, che mồm. Nhưng đã làm nghề này, thì phải đối diện với cảnh này.

   Không chỉ phải xử lý lái xe tốt, trong điều kiện kỹ thuật về ngành nghề, lái xe cũng cần phải có kinh nghiệm tốt về xử lý thong cong nghet. Tuy nói là một nghề, nhưng mọi kiến thức và lĩnh vực liên quan đều phải được phát huy hết khả năng. Bạn không những thấy lái xe giỏi về kinh nghiệm thực tế, mà còn giỏi về thông tắc cống, và đặc biệt là có thể chiến đấu nhảy xuống hố ga, nao vet ho ga, hút bùn cống rãnh, vệ sinh bể chứa nước thải, bùn thải.
 
   Ai cũng đều bất ngờ, khi mà các người thợ lái xe rut ham cau này, đều có khả năng đa tài như vậy. Họ chăm chỉ có thừa, và tuân thủ mọi kỷ luật rất tốt. Hơn bất cứ ai, họ là những đội quân tiên phong trong công cuộc làm cuộc sống thật sự trong lành hơn, xanh sạch hơn.

hut ham cau binh duong


   Lái xe hút hầm cầu bình dương tuy vậy, nhưng cũng khá lãng mạn, và cũng là một trong nhưng tay sát gái bậc nhất khu vực Đông nam bộ. Không phải ai cũng nghe cái tiếng, phụ xe Hoàng Bình - đội rut ham cau binh duong, đã cưa đổ thành công, và vừa cưới được người vợ từng là hoa hậu nổi tiếng - Phan Thuỷ.


  hut ham cau binh duong 09 3321088 3     


  Chàng hào hứng chia sẻ những mẩu chuyện thực, hôn nhiên trong sáng trong buổi lễ cưới.  Đôi khi cuộc sống cũng không thể biết được chữ ngờ. Nhưng tôi và Phan Thuỷ học chung lớp từ cấp 2, hai đứa là bạn thân lắm. Lúc nào cũng có gì tâm sự lấy. Kể cả chuyện tình cảm, người yêu...

hut ham cau binh duong 094 242 1339


   Khi lên sài gòn học, và làm việc, hai đứa cũng hay liên lạc, cứ khi hút hầm cầu bình dương xong, là tôi lại vọt lên sài gòn đi chơi cùng bạn. Tôi đến giờ cũng không ngờ đã được Thuỷ chọn làm chồng nữa...

hút hầm cầu bình dương


   Tôi và Thuỷ vì là bạn thân, do vậy mọi chuyện đều kể với nhau nghe. Từ chuyện Thuỷ có nhiều đại gia luôn theo đuổi. Nhưng các đại gia này đều chỉ muốn tình một đêm. Đến chuyện cô bị các nam diễn viên, thậm chí là cả đạo diễn gạ tình?


    rút hầm cầu 09 3321088 3


    Nhà tôi và Thuỷ ở quê ở sát gần vách nhau, do vậy hai đứa luôn gắn bó thân thiết lắm. Có điều kiện là gặp nhau đi chơi ngay. Đến giờ chúng tôi vẫn cứ quấn quýt nhau như hình với bóng. Thi thoảng Thuỷ còn theo xe hut ham cau binh duong đi thi công luôn...

rut ham cau binh duong 09 3321088 3


    Tới đây, tôi định xin với tổng công ty, cho về chi nhánh trên sài gòn. Có thể thi công thông cầu cống nghẹt cũng được. Để hai vợ chồng được gần nhau hơn, và tôi tiện chăm sóc vợ hơn, khi phải đi diễn tối ngày.

hut ham cau binh duong 09 3321088 3


    Tình bạn luôn tạo nhiều yếu tố bất ngờ, và với tình yêu, sự kết hợp cuối cùng có lẽ là do duyên số. Chúc đôi vợ chồng lái xe Rút hầm cầu bình dương luôn hạnh phúc, và tràn ngập niềm vui.

Những hình ảnh do siêu mẫu Phan Thuỷ cung cấp cho phóng viên.
   


Thái Sơn - PV Đô thị - rút hầm cầu Bình dương.