Hút hầm cầu
Thứ hai, 10/13/2014, 0:0AM(GMT+7)

Hút hầm cầu Bình dương lập đội xe mới.

Trong quý 4 cuối năm 2014, các doanh nghiệp KCN, Khu chế xuất liên tục đón nhận sự thành lập mới nhà máy, xí nghiệp, công ty vốn FDI từ Nhật bản, Mỹ, Đài loan... Do vậy, với nhu cầu không ngừng, vấn đề xử lý chất thải, đặc biệt là phân hầm cầu luôn được đặt lên hàng đầu.

   Đứng trước thách thức và vận mệnh mới này, toàn bộ cán bộ công nhân viên cũng như lãnh đạo công ty công ích Hut ham cau binh duong. Luôn luôn sẵn sằng hoàn thành mọi mục tiêu đề ra. Chính vì vậy, trong tháng 10 , công ty đã khánh thành thêm, trạm chung chuyển chất thải Khu vực Phú giáo, Bến cát. Không những xử lý chất thải, phân hầm cầu cho nhu cầu công ty tại địa bàn tỉnh Bình dương. Trạm trung chuyển còn giải quyết khá nhiều vướng mắc, và quá tải cho một số tỉnh thành lân cận. Đặc biệt là tỉnh Tây ninh, hiện đang xảy ra hiện tưởng cầu vượt cung, trong vấn đề xử lý chất thải. Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống của chính công nhân và người dân quanh khu vực.


   Đội xe hút hầm cầu bình dương - khu vực 10 (Bến cát - Phú giáo), tuy mới thành lập, song vẫn thừa đủ kinh nghiệm, lẫn lòng nhiệt huyết nghề. Toàn bộ nguồn nhân lực trụ cột, đều là do các lái xe có thâm niên nhiều năm trong nghề, tại các thị xã thuận an, dĩ an, được điều chuyển sang công tác, hướng dẫn kinh nghiệm, và điều hành đội xe.


   Chính vì vậy, mà các lái xe cũng là những thợ vô cùng giỏi, chuyên gia trong những việc liên quan đến cống tắc nghẹt. Xử lý thông tắc cống nghẹt triệt để, làm hài lòng mọi quý khách hàng, dù là khó tính đến đâu chăng nữa. Ngoài ra, công ty cũng cử các đội thợ lành nghề trong công việc dịch vụ công ích : nao vet ho ga, nạo vét bùn cống, bể chứa chất thải, rút hầm cầu, dầu nhớt thải.

hut ham cau binh duong


    Ngay bắt đầu đi vào hoạt động, đội xe đã giải quyết triệt để tình trạng "vỡ trận" xử lý chất thải tại địa bàn Tây ninh mà báo chí phản ánh thời gian gần đây. Không những thế đội xe còn nhận được công văn cảm ơn từ phía Tây ninh. Đặc biệt là các công ty đang rơi vào tình trạng hoạt động cầm chứng suốt mấy tháng qua.


    Tuy mới đi vào hoạt động, song đội xe rut ham cau binh duong đã và đang phải hoạt động hết công suất. Các nhà máy, khu nhà trọ công nhân luôn luôn xảy ra sự cố. Mật độ người ngày một cao, do vậy nhu cầu xả thải, đặc biệt là xả thải chất thải phân hầm cầu cũng tăng mạnh theo cấp số nhân. Đó là lý do tại sao chung tôi phải luôn có mặt tại những điểm nóng nhất trên địa bàn tỉnh.
    


Bảo Khanh - PV Đô thị Bình dương.