Hút hầm cầu
Thứ ba, 6/3/2014, 0:0AM(GMT+7)

Hút hầm cầu bình dương dịp Hè 2014

Để phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng dịp hè năm 2014, đội xe hút hầm cầu sẽ ra chương trình siêu tiết kiệm và khuyến mãi lớn nhất trong năm. Sôi động cùng hè năm 2014 cùng đội xe hút hầm cầu bình dương.

  Trong dịp hè này, chúng tôi sẽ cung cấp gói siêu khuyến mãi lớn chưa từng có từ đội xe hut ham cau binh duong. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được những món quà hấp dẫn, cũng như tư vấn các chương trình khuyến mãi lớn nhất này.

Tổng đài tư vấn :  09 .33.21088-3

Hoặc tới trực tiếp đến các địa chỉ chi nhánh chúng tôi, để đăng ký dịch vụ :
Số 23/2, Đào Trinh Nhất,Phường An Bình, Thị xã Dĩ an, bình dương
C76,thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, Đồng Nai
Số 383/19, DT747, huyện Tân Uyên, Bình Dương.


Đối với chúng tôi, khách hàng luôn là thượng đế. Vì chính khách hàng là người tạo công ăn việc làm cho bản thân chúng tôi. Đó là điều quý giá chúng ta luôn phải trân trọng. Hơn lúc nào hết, chúng tôi cần phải thể hiện sự tri ân với khách hàng. Và đây là dịp để chúng tôi thể hiện.


  Dịch vụ hút hầm cầu Bình dương, đồng nai, Sài gòn, long an... giá thấp nhất với giá chỉ là 80% cho với hợp đồng số lượng lớn, những công ty nhiều công nhân tại các khu công nghiệp trọng điểm phía nam. Và gói trung bình áp dụng giá rất thấp, giảm tối thiểu 50% giá trị xe rút hầm cầu cho mỗi chuyến xe. Ngoài ra với hộ gia đình, và các doanh nghiệp nhỏ và vừa, cũng là đối tượng áp dụng cho đợt chính sách giảm giá này. Hút hầm cầu 3 xe tính tiền 2 xe, và nhiều phần quà hấp dẫn, cũng như tham gia đợt bốc thăm trúng thưởng với các phần thưởng có giá trị.


  Ngoài dịch vụ rut ham cau, chúng tôi còn khuyến mãi cho các gói sản phẩm dịch vụ thong cong nghet, nao vet ho ga và vận chuyển men vi sinh. Những gói sản phẩm kèm theo thông cầu cống nghẹt sẽ được thi công miễn phí, nếu số lượng xe tham gia hut ham cau cao. Hoặc dịch vụ nạo vét hố ga sẽ được miễn phí khơi thông dòng chảy cống thoát nước thải, nước mưa.


   Sẽ bảo hành dài hạn , thời gian bảo hành có thể kéo dài 1 năm. Ký hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước. Dịch vụ bảo hành sẽ hoàn toàn miễn phí, cung cấp đầy đủ chứng từ, giấy phép đăng ký kinh doanh về ngành nghề chất thải.


   Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về năng lực của chúng tôi, uy tín đã làm nên thương hiệu- cùng trao nhau cơ hội, bạn sẽ thấy , mọi lời nói không phải gió bay: 09 3321O88 3