Hút hầm cầu
Thứ tư, 2/5/2014, 0:0AM(GMT+7)

Hút hầm cầu Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình dương

hãy gọi chúng tôi ( hut ham cau Binh duong, Di An) theo số : 09 33 21088 3

Rút hầm cầu Dĩ An, Tỉnh Bình dương


Hotline : >> 09 33 21088 3 <<Địa chỉ chi nhánh : 42/1, Đào Trinh Nhất,An Bình, Dĩ an, bình dương

Với tốc độ đô thị hóa cao của huyện Dĩ an, với nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất... được đưa vào vận hành. Huyện Dĩ an đã chuyển lên thị xã theo quyết định của chính phủ. Và kèm theo đó là khâu giải quyết vấn đề về vệ sinh xử lý chất thải, nước thải công nghiệp. Hút hầm cầu, nạo vét hố ga và thông cầu cống nghẹt. Công ty cũng đã ra đời trên nền tảng phục vụ cho các cụm khu công nghiệp trên địa bàn. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, trang bị máy móc và xe bồn hầm cầu hiện đại. Luôn phục vụ nhiệt tình chu đáo.


  Tất cả các công ty và quý khách hàng có nhu cầu, hãy gọi cho chúng tôi. Khi đến với chúng tôi, bạn luôn được cung cấp giấy phép kinh doanh xử lý môi trường hợp lệ. Xử lý môi trường nhanh chóng. và đặc biệt là làm để lấy sự uy tín là mục tiêu chính của chúng tôi.


   Bất cứ sự cố nào liên quan đến bồn cầu nghẹt, toilet bị tắc, hôi nhà vệ sinh. Hay đầy hầm cầu, đầu bể chứa chất thải... chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng.


   Hút hầm cầu Dĩ an với công nghệ xử lý thân thiện với môi trường. Sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi cũng nhân thi công vệ sinh nạo vét hố ga, móc bùn cống. Nạo vét bùn bể chứa các công ty, xí nghiệp đóng trên địa bàn. Để có thêm thông tin, và tư vấn miễn phí hãy gọi chúng tôi theo số trực 24/24 : 09-33-21088-3
 

======================================


Tản mạn về Thị xã Dĩ An tỉnh Bình dương :

  Dĩ an có vị trí địa lý vô cùng quan trọng trong việc định hình quy hoạch của toàn tỉnh Bình dương. Khu vực này tiếp giáp Biên hòa, thủ đức tp hcm, và một phần thuận an, cùng với Tân uyên. Dĩ an có lịch sử phát triển từ lâu đời và gắn liền với Biên hòa tỉnh Đồng Nai.


  Tuy thị xã Dĩ an mới được mở rộng và thành lập, từ một phần Biên Hòa, thuận an... nhưng với lợi thế. Hiện Thị xã luôn là đầu tầu cho sự phát triển kinh tế trong toàn tỉnh Bình dương. Dĩ An có nhiều khu chế xuất, cùng 7 khu công nghiệp : KCN Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, KCN Bình Đường, Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B, KCN Tân Bình và Cụm công nghiệp may mặc Bình An.


  Thị xã Dĩ An bao gồm có 7 đơn vị hành chính phường xã :  An Bình, Tân Đông Hiệp, Đông Hòa, Tân Bình, Bình An, Bình Thắng và thị trấn Dĩ an


   Giao thông tại nơi đây chiếm vị trí địa chiến lược, bao gồm các ga tàu quan trọng như ga Dĩ an, ga sóng thần. Với các tuyến đường huyết mạch của toàn miền đông nam bộ như : Quốc lộ 1 A, quốc lộ 52, và mới đây là đường cao tốc : Tân vạn - Mỹ phước nối liền xuyên trung tâm tp Mới bình dương về dĩ an.


   Với tất cả vị trí, đặc quyền phát triển kinh tế, cùng sự phát triển văn hóa xã hội từ lâu. Dĩ an luôn được coi là vùng đất tốt cho sự phát triển mọi mặt.