Hút hầm cầu
Thứ sáu, 5/23/2014, 0:0AM(GMT+7)

091469-2968-Hut ham cau Binh Duong

Đường dây nóng - tổng đài hút hầm cầu Bình dương : O91 469-2968

Đ/C đội xe thuộc công ty tại Bình dương

 O91 469.29.68
 
số 12C, đường D1, KDC Việt - Sing ,  Thuận An, Bình Dương.
244/2 Đại Lộ Bình Dương, Phú Lợi,TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
72, khu đô thị MP 3 - NE6, Bến cát, Tỉnh Bình Dương
383/19, Đường DT747, Uyên Hưng, Tân Uyên, tỉnh Bình Dương


  Đội xe hút hầm cầu Bình Dương, dong nai, tp hcm... với trang bị kỹ thuật hiện đại, kết hợp với đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ luôn làm hài long quý khách hàng.
  Với nghề rút hầm cầu tuy có hơi bụi bẩn, xong vì nhiệt huyết, cùng với tinh thần trách nhiệm với môi trường. Công nhân viên công ty luôn ý thức được tầm quan trọng của công việc mình đã và đang làm. Những người lái xe đôi khi cũng tham gia thi công hút hầm cầu, bởi họ nghĩ rằng, mình sẽ đóng góp một phần sức lực trả nợ những gì mình đã lấy đi từ môi trường này.

   Do vậy với những suy nghĩ rất thực tế, đầy nhiệt thành từ toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty. Mà giờ đây, công ty thực sự lớn mạnh, đầy đủ trang thiết bị, con người để đáp ứng mọi nhu cầu từ các công ty và khu dân cư. Dịch vụ luôn được cung cấp xuyên suốt không gián đoạn. Hoạt động 24/24, đặc biệt tổng đài luôn có đội ngũ tiếp viên trực 24/7, giải đáp mọi thác mắc - như những điện thoại viên 1080.
   Không chỉ tập trung và lĩnh vực hut ham cau binh duong, công ty còn đẩy mạnh những dịch vụ chăm sóc trực tiếp đến đời sống sản xuất, cũng như đời sống sinh hoạt của nhân dân các tỉnh miền Nam. Như thông cống nghẹt, và nạo vét hố ga...Đội thông cầu cống nghẹt luôn thực thi nhiệm vụ một các nhanh chóng nhất, giá cả thấp nhất. Còn các công nhân công ích, nạo vét bùn cống hố ga, thì luôn tận tuỵ với nghề, nhiệt tình trong công việc. Nạo vét hố ga cho toàn bộ tuyến đường các khu dân cư, công ty, khu công nghiệp...


hút hầm cầu Bình dương


    Tổng đài 091469-2968 chuyên phục vụ dịch vụ Hut ham cau Binh Duong. Đã và đang phát huy hết công suất để làm môi trường sống ngày càng xanh sạch đẹp. Cuộc sống ngày càng văn minh, hạn chế thấp nhất những rủi ro trong sản xuất, giữ gìn môi trường sống, cũng như chăm sóc tới chính sức khoẻ con người chúng ta.
    Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ luôn được hài lòng, chúng tôi cam kết giá là rẻ nhất , không nơi nào rẻ hơn. Nếu nơi nào rẻ hơn, chúng tôi sẽ trả lại tiền, vì sao ? vì chúng tôi xử lý với chu trình khép kín, từ khâu khảo sát, tư vấn, đến đội ngũ lái xe hút hầm cầu, rồi đến bãi đổ. Vậy, hãy để chúng tôi một cơ hội để phục vụ các bạn.

Nhóm ngành nghề chính :
  - xử lý môi trường, chất thải độc hại, công nghiệp.
  - Rút hầm cầu bình dương, đồng nai, tp hcm...
  - Dịch vụ công ích, nạo vét hố ga, móc bùn cống, nạo vét bể chứa, vận chuyển bùn thải.
  - Dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc cầu cống, thong cau cong nghet cong ty, xi nghiep.
  - Dịch vụ xây dựng cơ sở hạ tầng, hố ga, đường cống thoạt nước.