Hút hầm cầu
Thứ năm, 8/29/2013, 0:0AM(GMT+7)

Hút hầm cầu Bình dương

CƠ SỞ hút hầm cầu Đồng nai – rút hầm cầu BÌNH DƯƠNG - thông cống nghẹt TP HCM

O9-08 98.4521

302, Ấp An Hòa, X.Hòa Lợi, H.Bến Cát, Bình Dương.
Số 133, đại lộ Hữu Nghị, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.
56 Huỳnh Việt Thanh, Phường 2, Tp.Tân An, Tỉnh Long An.
Ấp 3, Phước Khánh,Huyện Nhơn Trạch,Đồng Nai   

 

- Cơ sở chuyên : nạo vét hố ga, bơm hút bể phốt, hầm cầu tại các tỉnh Đồng nai, Bình dương, HCM

- Thông cống nghẹt, móc bùn cống hố ga, mương,cống rãnh, thông tắc toilet, bồn cầu, chậu rửa.

- Sửa chữa, làm mới  hệ thống cống thoát nước thải. Đào hầm cầu hố ga mới.

- Sửa và xây mới các khu nhà vệ sinh. Lắp đặt bồn cầu mới .sửa chữa bồn cầu cũ ...

- Xử lý mùi hôi, Ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh

 

THÔNG CỐNG NGHẸT TP HCM-NẠO VÉT HỐ GA BÌNH DƯƠNG- HÚT HẦM CẦU ĐỒNG NAI - XỬ LÝ MÙI HÔI - ĐÀO CỐNG - THÔNG BỒN CẦU NGHẸT-THOÁT SÀN...

 Hợp đồng bảo trì hệ thống nước thải cho các công ty xí nghiệp , nhà hàng, bệnh viện, ngân hàng, hộ gia đình, quán cafe...

 

Nét riêng từng vùng miền Bình Dương

 

Thị xã Thuận an thuộc tỉnh Bình dương, vị trí trung tâm nằm ở Lái thiêu, và ở phía Đông Nam của nước Việt. Lái thiêu nổi tiếng về đồ gốm sứ và hoa quả trái cây.

Dĩ an là huyện mới lên thị xã, nằm ngay sát Tp HCM, Và Biên Hòa- Đồng nai. Dĩ an có khu hành chính mới hiện đại tại Bình dương. Với nhiều Khu công nghiệp phát triển từ lâu như KCN Sóng thần, Tân Đông hiệp... Dĩ an như cầu nối giao thương và có vị trí đặc biệt chiến lược liên kết giữa thủ đức, HCM và Biên Hòa Đồng nai kết nối với Bình Dương.

Thủ dầu một là thành phố thuộc tỉnh Bình Dương, là một trong thành phố trung tâm, và được sự quan tâm lớn nhất của cả hệ thống chính quyền các Cấp, ban ngành đoàn thể Bình Dương. Nó là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng cho toàn khu vực. Một vị trí chiến lược trọng điểm cho vùng Đông Nam bộ.

Bến cát là huyện trọng điểm của tỉnh Bình dương, có lịch sử lâu đời. Từ thời là một huyện của tỉnh Sông bé, Sau này Tỉnh sông bé tách ra là Bình Dương và Bình Phước. Bến cát có KCN Mỹ phước 1, 2,3 đặc biệt chiến lược trong phát triển kinh tế khu công nghiệp của toàn tỉnh Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chúng.

Các tin khác