Hút hầm cầu
Thứ bảy, 10/25/2014, 0:0AM(GMT+7)

Đội hút hầm cầu bình dương cứu nhẫn kim cương 20 tỷ.

Ngày 24/10/2013, xảy ra sự việc hy hữu có một không hai. Đội xe rút hầm cầu bình dương đã giải cứu thành công, mẹ của vợ hai một đại gia giàu có nhất tỉnh Bình dương bị kẹt tay trong bồn cầu. Sau khi bà này cố gắng vớt lấy chiếc nhẫn kim cương trị giá 20 tỷ, mà ông chồng tặng.

   Đây là tình huống hết sức khẩn cấp, lại rơi vào thời điểm sáng sớm. Do vậy, hầu hết các lái xe trực ca đều làm việc trong trạng thái tối đa nhất. Ngay sau khi nhận được cuộc gọi điện thoại khẩn qua tổng đài hut ham cau binh duong. Lập tức 02 đội trong đó có cả đội thong cong nghet và đội lái xe rút hầm cầu liền triển khai dịch vụ nhanh chóng. Chỉ mất 15', các nhân viên công ty đã có mặt tại hiện trường. Nhanh chóng giải cứu và sơ cứu kịp thời cho thân nhân gia đình vị đại gia này.


   Sự việc nêu trên được tường thuật lại như sau. Vợ nhí của đại gia vô tình làm rớt chiếc nhẫn trị giá khá lớn 20 tỷ (gần 1 triệu USD). Quà của đại gia tặng sau chuyến đi chơi châu Âu. Vợ nhí này khá tiếc rẻ nhưng không biết làm cách nào. Lại không dám gọi đội thợ thong tac cong nghet hoặc dịch vụ công ích nao vet ho ga xuống giúp. Cô ta sau đó đã kêu mẹ đẻ ra hỗ trợ, tự lấy nhẫn lên. Đang lúc thi công, vì không cẩn thận, lại chưa có kiến thức, cùng với kỹ thuật. Nguyên một cánh tay của mẹ cô vợ này đã bị kẹt cứng vào lỗ bồn cầu toilet. Sau khoảng 4 tiếng cố gắng rút ra không được. Cô ta mới trình báo, và gọi điện khẩn cấp tới tổng đài Rút hầm cầu Bình dương.

hut ham cau binh duong


      Bà Lan sau khi được cứu lên khá mừng rỡ, vì không những tay bà được giải cứu. Mà trong tay bà đã cầm được chiếc nhẫn quý giá của cô con gái. Bà vui mừng kể lại toàn bộ câu chuyện, và khi tay mình gần chạm đến chiếc nhẫn, thì không thể cho vào được. Lúc đó bà liều mình, cố thọc mạnh, và chộp được chiếc nhẫn quý giá đó. Xong khi định rút ra thì không thể được. Bà phải nằm chờ, cho đến khi có đội sửa chữa thông cầu cống nghẹt đến cứu giúp.

hut ham cau binh duong

Chiếc nhẫn kim cương trị giá khá lớn- gần 20 tỷ.


     Nhân viên cứu hộ, đã phải sử dụng xà phòng làm trơn tay bà. Bà cũng cảm giác khá sốc vì bị kẹt cứng khá lâu. Một tình huống đáng để làm bài học cho tất cả mọi người, khi tự mình muốn thao tác với toilet. Nó không phải đơn giản như chúng ta nhìn thấy. Do vậy các gia đình lên có thói quen lưu lại số của dịch vụ tổng đài, khi xảy ra sự cố, thì có thể báo và nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất. Hotline Rút hầm cầu Bình Dương :  09O.898.45-21

hut ham cau binh duong

Cô cũng là một kiều nữ Hotgirl xinh đẹp.


Bảo Trâm PV Đô thị

Các tin khác