Hút hầm cầu
Thứ hai, 5/12/2014, 0:0AM(GMT+7)

Hội KH Môi trường Đô thị- hút hầm cầu Bình Dương gửi công văn phản đối chính quyền Trung Quốc.

Với mối quan hệ, hợp tác về lĩnh vực nghiên cứu khoa học, biến đổi khí hậu môi trường. Trước diễn biến cực kỳ manh động của chính quyền Trung quốc, khi hậu thuẫn , cho tàu quân sự, máy bay, giàn khoan tràn vào khu đặc quyền kinh tế biển của Việt Nam. Hội Môi trường đô thị đã ra tuyên bố phản đối đến Hội Môi trường đô thị Trung quốc, và cao hơn nữa là gửi thư ngỏ phản đối chính quyền Trung quốc xâm phạm trái phép lãnh thổ Việt Nam.

 Mít tinh phản đổi chính quyến Trung quốc xâm phạm lãnh thổ Việt Nam tại Công ty Môi trường công ích - hut ham cau Binh Duong.

 


   Theo như công văn nhận được từ cảnh sát biển và cục kiểm ngư Việt Nam. Tàu, máy bay của Trung quốc càng ngày càng hung hăng, bất chấp dư luật thế giới. Phớt lờ các cảnh báo từ chính quyền Việt Nam, cũng như tỏ thái độ thiếu tôn trọng, độc đoán.. đi ngược với tuyên bố chung DOC, và vi phạm nghiêm trọng luật biển 1982, cũng như luật pháp quốc tế. Chính quyền Trung quốc đã và đang làm cho không khí biển đông nóng dần. Tính đến chiều ngày 11.5.2014, đã có ít nhất 02 tàu cá của ngư dân Việt Nam, bị tàu quân sự Trung quốc đâm , và nhiều tàu bè bị phun vòi rồng. Không những thế, các máy bay quân sự Trung quốc liên tục bay lượn quanh các tàu CSB của Việt Nam.

hút hầm cầu Bình dương


   Theo tin từ CBS 8001, hiện tại các thành viên trên tàu rất bình tĩnh trước thái độ hung hăng đến từ phía Trung quốc. Liên tục phát loa tuyên truyền ý thức, cảnh báo tàu Trung quốc vi phạm chủ quyền của Việt Nam. Nhưng đều bị phía Trung quốc phớt lờ. Mọi kênh ngoại giao đã được liên lạc, Việt Nam đã và đang thử tất cả các biện pháp hoà bình. Song Trung quốc lại cố tình gây căng thẳng, liên tục có hành động leo thăng căng thẳng, như đâm vào tàu CSB Việt Nam, cũng như tàu cá của Việt Nam.

rút hầm cầu Bình dương


    Hội Khoa học Môi trường Đô thị VN - chi nhánh Miền Nam đã gửi công văn cho Hội bên phía Trung quốc. Nội dụng nêu rõ, Việt nam luôn xử lý bằng các biện pháp hoà bình, và luôn kiềm chế trước thái độ ngang ngược của Trung quốc. Chính quyền và nhân dân Việt Nam cực lực phản đối hành động vi phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh hải của Việt Nam. Yêu cầu phía Trung quốc nhanh chóng rút khỏi vùng lãnh hải của Việt Nam. Việt nam luôn đề cao mối quan hệ, hợp tác hữu nghị Trung - Việt , trong đó có hợp tác về khoa học Môi trường - biến đổi khí hậu. Trong đó công ty môi trường hút hầm cầu Bình dương là thí điểm của sự hợp tác này. Việt nam đề nghị phía chính quyền Trung quốc cũng cần phải tôn trọng nhân dân Việt Nam, cũng như dư luận quốc tế. Không để khu vực biển đông trở thành bất ổn. Làm huỷ hoại đến hoà bình trong khu vực cũng như thế giới. Gây bất hoà giữa nhân dân hai nước. Hội khoa học cũng cảnh báo, mọi yêu sách của Trung quốc hoàn toàn phi lý. Cần xem xét lại dựa trên khoa học, luật pháp quốc tế, nhất là công ước về luật biển năm 1992.

hut ham cau binh duong


   Công nhân viên toàn công ty Môi trường, rút hầm cầu Bình dương, thông cống nghẹtnạo vét hố ga.. cũng đã đề đạt kiến nghị tới chính quyền Trung quốc. Rút ngay mọi yêu sách, cũng như tàu bè, máy bay xâm phạm lãnh thổ Việt Nam. Không để lặp lại thêm một lần nữa.


   Thông báo của đội rut ham cau binh duong đến tất cả các công ty Trung quốc đóng trên địa bàn Bình dương, Đồng nai, tp hcm... sự phản đối sâu sắc. Đề nghị, các công ty phải có tiếng nói đối với chính quyền Trung quốc. Việt nam sẽ luôn tôn trọng và mong muốn làm bạn với nhân dân Trung quốc, song với chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc. Việt nam sẽ hành động đến cùng để bảo vệ chủ quyền.


hút hầm cầu Bình dương giá rẻ  

 


Hoàng Phan - Tổng hợp Môi trường đô thị- hút hầm cầu Bình dương.

Các tin khác