Hút hầm cầu
Thứ ba, 5/13/2014, 0:0AM(GMT+7)

Hút hầm cầu Bình Dương, Tp HCM từ chối phục vụ khách hàng người Trung Quốc.

Đây là một phần trong chiến dịch tuyên truyền, giáo dục cho người dân Trung quốc làm việc tại Việt nam cũng như người dân tại lục địa Trung hoa, nhận thức đúng đắn về chủ quyền Việt Nam. Những người đã và đang bị chính quyền và giới truyền thông Trung quốc lừa đảo và xuyên tạc thông tin sai sự thật. Văn bản nêu rõ, đối với bất cứ cá nhân hay tổ chức mang quốc tích Trung quốc. Trước khi thi muốn thi công dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt hoặc nạo vét hố ga. Đều phải có công văn ủng hộ Việt Nam, và ký vào văn bản phản đối sự xâm chiếm của chính quyền Trung quốc.

Lừa dối, và đàn áp người dân trong nước và bành trướng lãnh thổ là cách mà đại hán cai trị.

 

    Đây là văn bản đính kèm với bút lục phản đối chính quyền Trung quốc đưa giàn khoan xâm chiếm trái phép lãnh hải Việt Nam. Văn bản có hiệu lực đến khi nào Trung quốc buộc phải ngừng các hành động gây hấn trên lãnh hải Việt Nam. Đó là một trong quyết tâm mạnh mẽ nhất của dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương, thông cầu cống nghẹt tp hcm và nạo vét hố ga.  Tuy biết sẽ bị giảm nguồn thu nhập, xong việc này rất có ý nghĩa trong việc giáo dục lại ý thức cũng như nhận thức của đại bộ phận người Trung quốc với Biển Đông của nước ta. Hầu hết người dân Trung quốc đều bị giới chính quyền và truyền thông Trung cộng xuyên tạc, phản ánh sai trái, và tuyên truyền không đúng kiến thức về chủ quyền và quyền tài phán tại Biển đông Việt Nam. Do vậy, đứng trước nguy cơ gây bất ổn và tổn thương tình cảm của 2 dân tộc. Ban lãnh đạo đã chỉ đạo sáng suốt, chỉ khi nào người dân Trung quốc nhận thức đúng, đủ, và chính xác về lãnh hải Việt Nam, thì lúc đó mới cung cấp lại dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt.

hút hầm cầu Bình dương


  Đó là điều kiện kiên quyết, và bắt buộc khi đã sang đầu tư trên đất nước Việt Nam. Trước khi cho họ ký vào văn bản đồng ý quyền chủ quyền Việt Nam, và phản đối chính quyền Trung quốc. Đội hút hầm cầu Bình dương cũng cần phổ biến mọi kiến thức, và đưa ra mọi bằng chứng cụ thể để đánh bật lại luận điểm phi lý 9 đoạn của trung quốc.


  Đến nay, có khá nhiều công ty Trung quốc tại bình dương, Đồng nai,long an, tp hcm đã lên tiếng và ký vào văn bản ủng hộ Việt Nam. Phản đối chính quyền hiếu chiến của họ, họ cũng ghi chú rõ ràng, những hành động đơn phương, gây hấn của chính quyền Trung quốc sẽ làm ảnh hưởng to lớn đến lợi ích chung của cả hai dân tộc.


  Họ cũng tâm sự với PV Môi trường đô thị - rút hầm cầu Bình dương, tại lục địa Trung quốc. Hầu như thông tin bị hạn chế, kiểm soát, đặc biệt là các mạng xã hội, cũng như tin tức ngoài thế giới đều bị giới chính quyền thâm nhập, và ngăn chặn. Do vậy, mọi thông tin đa chiều đều không đến được với người dân. Chỉ những thông tin và luận điểm sai trái, của giới chính quyền là được công khai. Và ngày nào giới chính quyền cũng lu loa với dân chúng nước họ về các điểm phí lý nói trên. Tuy đại bộ phận người Trung quốc cảm thấy phi lý, song đều không lên tiếng phản ứng. Một phần cũng do thiếu thông tin, phần khác do bị bắt bớ nếu có hành động chống đối. Do vậy họ cũng bàng quang làm ngơ.


   Khi tiếp nhận nguồn thông tin và các bằng chứng lịch sử không thể chối cãi, cũng như nguyên tắc luật biển năm 1982. Một số công ty Trung quốc tại các khu công nghiệp Bình dương đều lên tiếng ủng hộ Việt Nam, và viết thư ngỏ gửi đến Lãnh sự quán TQ tại Tp HCM. Nhằm bày tỏ sự phản đối mạnh mẽ nhất của chính bản thân họ. Tất cả các trường hợp đã giáo dục thông suốt về tư tưởng, cũng như kiến thức, đội hut ham cau binh duong đều thực hiện thi công dịch vụ.

hut ham cau binh duong


   Qua đây cũng nhận thấy rằng, giới chính quyền Trung cộng và truyền thông nước này. Đang và đã gây ra những bất hoà vô cùng to lớn giữa dân tộc hai nước. Họ đang đi những bước đi hết sực nghiêm trọng, leo thăng căng thẳng khu vực. Tuyên truyền luận điểm sai trái về Việt Nam, nhưng họ cần phải nhớ và chỉ nhớ một câu. Trong suốt thời gian lịch sử, Dân tộc Việt nam luôn đánh bại bất cứ thế lực nào đến từ phương bắc- trung quốc.
 


Khánh My - PKD tổng hợp Môi Trường Đô thị - rut ham cau Binh Duong
Nguồn : theo diễn đàn Môi trường- thong cong nghet, nao vet ho ga HCM.

Các tin khác