Hút hầm cầu
Chủ nhật, 12/8/2013, 0:0AM(GMT+7)

Hiếp dâm và bỏ xác vào cống thoát nước, kỳ án kinh hoàng.

Tên yêu râu xanh sau khi thực hiện hành vi thú tính, đã giết chết nạn nhân và bỏ xuống cống. Chỉ khi cống nước chảy chậm, thì người dân đã phát hiện xác chết và vạch trần kẻ xấu xa, vô nhân tính.

  Hôm nay ngày 08/12, tại thành phố Nha trang. Theo kết quả điều tra ban đầu và khai nhận của hung thủ. Sau khi đoạn cống có dấu hiệu chảy chậm và có hiện tượng tắc nghẹt. Đội thông cống nghẹt tiến hành thông tắc cống và nạo vét hố ga, thì phát hiện tử thi không đầu, là phụ nữ và ngày hôm sau cũng tại vị trí này phát hiện hộp sọ. Vụ việc được báo lên cơ quan chức năng đến khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ. Theo Anh Long - Đội trưởng đội vệ sinh, cho biết. Đang khơi thông dòng chảy, thì một vật nặng tự trôi ra ngoài. và mùi tử thi bốc lên nồng nặc. Khả năng tử thi đã bị chết từ lâu, đang trong giai đoạn phân hủy.

Thong cong nghet


   Sau khi cơ quan vào lấy lời khai nhân chứng và khám nghiệm, đã xác định, đây là vụ giết người, và có dấu hiệu hiếp dâm. Vì bộ phân sinh dục của nạn nhân có dấu hiệu bị xâm phạm. Và cũng qua xác minh. Nạn nhân cũng đã được gia đình thông báo mất tích được 2 tuần trước đó. Nạn nhân là chị Hạnh- 16 tuổi.


   Người nhà nạn nhân cho biết, chị Hạnh đi bắt ốc từ sáng, theo thường lệ, tối là về. Nhưng hôm mất tích, thì không thấy chị về, cả nhà đổ xô đi ra đồng tìm. Thấy mũ thể thao và giỏ của chị. Nhưng không thấy chị đâu. Người nhà có trình báo lên cơ quan chức năng, và cũng đang tìm kiếm.


  Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan điều tra đã khẩn trương vào cuộc và đã xác định khoanh vùng đối tượng khả nghi. Và phát hiện đối tượng Trung- người làm công cho một hộ nuôi trồng thủy sản tại địa phương. Theo như bước đầu khai nhận. Trung là một kẻ hiền lành, ít nói. Nhưng bản tính cục cằn, sau khi đi vay tạm ứng 200.000 vnd, Trung đã đi qua cánh đồng, thấy chị Hạnh, đang mò cua, tại thời điểm đó là 20h tối, đồng vắng vẻ, và không có bóng người. Trung nảy ý định hiếp dâm chị Hạnh. Sau khi kẹp cổ chị Hạnh và lôi vào cánh đồng vắng thực hiện thú tính. Chị hạnh van xin, và hứa không báo công an. Nhưng Trung cảm thấy chột dạ, khi nghe thấy nhắc đến công an. Liền lấy dây cước, lừa lúc chị Hạnh không để ý, ra tay sát hại. Ngay sau đó, Hung thủ đã lên kế hoạch thủ tiêu xác chết, bỏ xuống cống thoát nước, hố ga. Sau đó đi về nhà như chưa có chuyện gì xảy ra.

nao vet ho ga


  Hung thủ không ngờ tới, sau khi tử thi phân hủy, xác chết đã làm nước từ vựa thủy sản thoát ra ngoài chậm. Khi kiểm tra phát hiện xác, đã trình báo lên cơ quan chức năng. Cơ quan công án tỉnh Khánh hòa đã tiến hành khởi tố vụ án và bắt tạm giam Trung. Tuy nhiên, Trung không thừa nhận tội giết người, lúc thì nói chị hạnh tự tử, lúc thì nói còn có 5 đồng phạm... Buộc công án tiến hành giám định lại tử thi. Và đưa ra kết luận một mình Trung thực hiện hành vi thú tính này.  Cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng điều tra xem có ai bao che cho hung thủ hay không, và sẽ đưa ra xét sử nghiêm mình theo pháp luật. Qua đây nhà chức trách cũng đưa ra nhiều cảnh báo, về việc xâm hại tình dục phụ nữ. Do vậy tất cả mọi người đề cao cảnh giác, hạn chế không đi một mình tại chỗ hoang vu, ít người...


 Quốc Long - Đội KT Nạo vét hố ga

Các tin khác