Hút hầm cầu
Thứ ba, 12/2/2014, 0:0AM(GMT+7)

Khu xử lý chất thải tập trung - hút hầm cầu Bình dương nâng cao năng suất tiếp nhận.

Theo thông báo từ trạm xử lý chất thải tập trung hut ham cau binh duong tại Tân uyên, tỉnh Bình dương cho biết. Trạm sẽ tiếp nhận thêm 30.000 m3 / ngày, tức là vượt công suất 15% theo quy hoạch. Đây được biết đến như một tin vui, nhằm tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trên địa bàn. Khi mà lượng nước thải ngày càng nhiều tại các khu công nghiệp.

   Thiết kế ban đầu của khu liên hợp xử lý chất thải hút hầm cầu bình dương vào khoảng 150.000 m3/ 1 ngày. Với công nghệ hoàn toàn nhập khẩu từ Đan mạch, do vậy để nâng cao năng suất hoạt động. Đòi hỏi các kỹ sư tại nhà máy liên tục nghiên cứu, tìm tòi cải tiến công nghệ, nhưng trước hết phải làm chủ được chính công nghệ đang vận hành. Để thực hiện tốt được mục tiêu đề ra. Ngay sau khi mua cả bản quyền công nghệ và dây truyền từ phía đối tác nước ngoài. Các nhân viên kỹ thuật nhà máy đã ngày đêm nghiên cứu và thành công khi lắp thêm nhiều tụ lọc đa năng.


   Chính thiết kế này đã giải quyết được khâu nước thải đầu vào. Xử lý khá nhiều nước thải, đặc biệt là phân hầm cầu. Xử lý của chúng giúp giảm thiểu tối đa bộ lọc chính. Đẩy mạnh quá trình lọc hoá, rút ngắn thời gian nhưng đảm bảo tốt hơn chất lượng nước thải ra môi trường. Hiệu suất cải tiến đã làm năng suất tăng mạnh. Theo tính toán thì có thể xử lý thêm 15% so với ban đầu vận hành. Có nghĩa là tăng them 15% so với hiệu xuất tối đa từ hệ thống máy nhập từ đối tác nước ngoài.

hut ham cau binh duong


    Đây là điểm sáng, và lãnh đạo công ty đang đề suất thưởng nóng cho các nhân viên kỹ sư môi trường tại khu liên hợp xử lý. Không những phát minh của nhóm có lợi ích thiết thực tới công ty. Mà nó còn giúp cho các công ty đầu tư tại Bình dương hoàn toàn yên tâm về vấn đề xử lý chất thải. Yếu tố mà các nhà đầu tư đang còn e ngại từ các thành phố lân cận như tp hcm, đồng nai.


     Đội xe rut ham cau binh duong, có thể hoạt động ngày đêm để thực hiện các dự án lớn. Mà không cần phải lo lắng về vấn đề quá tải tại các nhà máy xử lý. Tới đây lãnh đạo công ty sẽ tiến hành nâng cấp toàn bộ các trạm liên hợp xử lý chất thải trong toàn bộ 3 tỉnh lớn là Bình dương, Đồng nai, tp hcm. Nơi mà các khu công nghiệp, công ty đầu tư lớn nhất.


     Ngoài ra, khu xử lý liên hợp hut ham cau binh duong còn tiếp nhận cho các đối tác từ các tỉnh khác như bình phước, long an, tiền giang. Khi mà vấn để môi trường đang được đặt lên hàng đầu tại khu công nghiệp. Đặc biệt là Bình phước, các nhà máy xử lý nước thải  tại khu công nghiệp dường như quá tải. Nếu khả năng tiếp nhận chất thải tại các khu vực mỹ phước, tân uyên tỉnh bình dương được nâng lên. Thì nó chính là chìa khoá tháo gỡ khó khăn lớn cho toàn bộ doanh nghiệp và nhà quản lý tại địa bàn Bình phước, đồng nai, vũng tàu, tiền giang...

hut ham cau binh duong



Khang Thái - PV Đô thị.

Các tin khác