Hút hầm cầu
Thứ năm, 6/5/2014, 0:0AM(GMT+7)

Kinh hoàng lái xe hút hầm cầu bình dương bị ép 10 lần/1 đêm với Kiều nữ Hải Dương.(có hình ảnh minh hoạ).

Kiều nữ Hải dương lại tiếp tục quậy phá tại Bình dương đêm ngày 4/6, chính vì lái xe taxi đã có sự tuyên truyền và đề phòng. Do vậy, lần này đối tượng nhắm đến không phải là lái xe taxi nữa, mà lại là lái xe hut ham cau binh duong.

    Theo lời kể của anh Tài - lái xe hut ham cau binh duong, thuộc công ty Môi trường công ích BD kể lại. Đêm ngày 4/6, có một giọng phụ nữ gọi vào số tổng đài 09 4242 13 39, yêu cầu xuống một biệt thự tại khu dân cư Dĩ an- bình dương thi công. Trong điện thoại, nữ khách hàng còn nói, tiền nong không thành vấn đề, cần đến gấp.


    Khi anh Tài cho xe chạy đến căn biệt thự, vì là thi công đêm, do vậy, chỉ có 1 mình lái xe trực tiếp theo xe để hút. Một phụ nữ ra niềm nở đón tiếp anh, và chỉ anh vào khu vực nhà tắm. Khi anh bước vào khu vực nhà tắm, căn phòng bày la liệt nội y, những bức tranh khiêu dâm đến kinh hoàng. Đang chú ý tìm nắp hầm để khui, cho ống vào hút. Anh quay lại, tá hoả, khi thấy hình ảnh một phụ nữ gần như khoả thân. Đang nhìn mình đầy khiêu khích, không ai khác, đó chính là bà chủ lúc mở cổng cho anh vào. Anh Tài vừa kể, vừa rít điếu thuốc, mà mặt còn xanh như tàu lá chuối.


hut ham cau binh duong 09 42421 -339

Kiều nữ trong một lần bị cơ quan điều tra lên xét hỏi.

   Sau khi viện cớ, phải ra xe khởi động máy rút hầm cầu, anh nhanh chóng ra xe, định nổ máy chạy về công ty. Xong, cánh cửa đã khoá. Điều ngạc nhiên, là Pin điện thoại của anh  để ngoài xe cũng không cánh mà bay. Lúc này, anh quá hoảng sợ, đang có phần lúng túng, thì một bàn tay chạm nhẹ sau lưng. Bà kiều Nữ kéo anh vào căn biệt thự...


   Đây là hoàn cảnh hy hữu nhất xảy đến với cánh lái xe rut ham cau binh duong. Anh Phước tổ trưởng đội xe hút hầm cầu Bình dương chia sẻ. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin anh Tài. Mọi người đã trình báo lên cấp trên, và yêu cầu có hướng xử lý. Mặt khác, chúng tôi đến căn biệt thự trên, nhưng điều khác lạ, là chủ căn biệt thự này nói là người thuê tháng trước vừa dọn đi vào sáng sớm hôm nay.

hut ham cau binh duong 09 42421 -339

Rất nhiều tấm hình được Kiều nữ đem ra khoe- nói là hình còn trẻ của mình?


    Ngay sau khi biết tin, phía lãnh đạo công ty, đã có văn bản thông báo, hướng dẫn tuyên truyền đề phòng với hiện tượng tương tự. Giáo dục cách phòng tránh cho các tài xế, để không xảy ra tình trạng tương tự. Chụp một số bức ảnh dán bên trong cabin xe, để lái xe có khả năng nhận diện, nếu gặp đối tượng khả nghi. Tuyên truyền với lái xe, và phổ cập về các căn bệnh nguy hiểm có thể bị truyền nhiễm nếu thực hiện các hành vi cùng kiều nữ trên. (vì theo nguồn tin - kiều nữ đang bị hội chứng tâm lý ham tình dục, ngoài ra khả năng còn mắc rất nhiều bệnh liên quan, vì quan hệ thiếu an toàn với nhiều người, đặc biệt là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như SIDA, HPV...)

hút hầm cầu bình dương

Cảnh tượng do nhân vật cung cấp.


     Anh Tài đã được đi trích phòng và kháng bệnh truyền nhiễm trong vòng 24h. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh, và bài học cảnh giác cao độ, với tất cả mọi lái xe nói chung, và lái xe hut ham cau binh duong nói riêng. Bất cứ ai cũng sẽ là đối tượng của kiều nữ Hải dương này. Do vậy, mọi phương án đề phòng, và giáo dục phải được quán triệt từ trên xuống dưới.

rut ham cau binh duong 09 42421 -339

Rất nhiều tài xe bị những hình ảnh này kích động.


     Anh Tài còn tâm sự, trong nửa đêm, bà này còn khoe rất nhiều ảnh kích dục, và đặc biệt là bị bắt uống nhiều cốc nước. Khi uống vào, anh không còn nhớ những hành động gì đã xảy ra nữa ?! Nhưng trước khi về, anh có kịp chụp vài bức ảnh và cung cấp cho phóng viên xem.
 


Thái Long - PV Đô thị - hút hầm cầu Bình dương

Các tin khác