Hút hầm cầu
Thứ hai, 4/7/2014, 0:0AM(GMT+7)

11 thức ăn tuyệt đối không nên dùng khi đói - Kênh Sức khỏe-hút hầm cầu Bình Dương

Rất nhiều người lầm tưởng, khi đói có thể ăn bất cứ thứ gì. Để chống lại cảm giác do đói gây ra. Nhưng nó sẽ có hại, nếu không được trang bị đầy đủ kiến thức về dinh dưỡng. Không giải quyết nhu cầu dĩnh dưỡng mà còn ảnh hưởng có hại đến sức khỏe của chính bản thân chúng ta. Đội lái xe rút hầm cầu Bình dương sưu tầm tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc.

   Nếu bạn đói, mà gặp phải những thức ăn bên dưới. Hãy cố gắng, đừng để chúng hại bạn, bệnh tại miệng là vậy. Đừng quá vội vàng mà tạo bệnh cho cơ thể mình. Đặc biệt là cánh lái xe hút hầm cầu Bình dương, bạ đâu ăn đấy, tuy là lời nhắc nội bộ công ty, song nó cũng là tổng hợp từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới :
 
1. Trái Hồng :

rút hầm cầu Bình dương

   Nếu bạn đói thì đừng ăn loại trái cây này. Vì chúng chứa khá nhiều nhựa, tamin - bạn có thể cảm thấy chát sau khi ăn xong. Các chất này rất có hại cho dạ dày, nó sẽ vón cục, nếu cục to sẽ gây ra sỏi, buồn nôn, viêm loét dạ dày, có khi còn thủng dạ dày.

2. Chuối chín :
   Rất nhiều người lầm tưởng có thể ăn chuối sẽ chống đói. Nhưng đó là một quan niệm sai lầm. Trong thành phần của chuối có chứa rất nhiều Magie, khi đói mà ăn chuối vào, sẽ làm hàm lượng tăng cao trong máu. Ảnh hưởng rất lớn đến tim và hệ tuần hoàn của bạn.

3. Quả quýt :
    Trong quýt chứa khá nhiều axit hữu cơ. Nếu trong dạ dầy không chứa gì, mà ăn quýt vào, gây tác hại vô cùng lớn. Viêm loét, và lâu ngày sẽ kích thích niêm mạc dạ dày, rất có hại cho sức khỏe.

4. Cà chua :
    Trong thành phần cà chua chứa khá nhiều keo thực vật, và cả chất apocrutic... Những chất này bình thường không có hại, nhưng nó kết hợp với axit trong dạ dày khi đói, sẽ tạo chất kết tủa. Gây tắc , và nghẽn mạch thoát thức ăn, gây đây dạ dày.

5. Quả vải và cây mía, đường trắng :
     Vải và mía là những thức ăn có hàm lượng đường khá cao. Nếu cơ thể đang đói, mà ăn nhiều thực phẩm này, làm cho nồng độ đường trong máu tăng mạnh. Có thể gây sốc phản vệ, làm cơ thể choáng, ngất... nguy hiểm và có tác hại xấu đến hệ tuần hoàn.

6. Củ khoai tây:
    Khá nhiều người khi đói, đã vội ăn canh khoai tây thật nhiều... Như vậy không những không tốt, mà có hại rất nhiều đến ruột. Nóng ruột và kèm theo cảm giác khó chịu vì trong khoai tây chứa nhiều axit no, và nhựa đính thực vật.


Hut ham cau Binh Duong


7. Củ khoai lang :
    Khoai lang rất có hại tới dạ dày khi đói, do vậy bạn nên tránh xa khoai lang khi đói nhé. Đặc biệt những người có tiền sử bệnh dạ dày, cần chú ý không nên ăn khoai lang khi quá đói. Nếu không muốn bệnh càng ngày càng nặng thêm.

8. Củ tỏi :
    Tỏi là một thực phẩm khá tốt cho sức khỏe, một bài thuốc vô cùng quý. Nhưng nếu trong khi đói mà ăn tỏi, sẽ tạo sự kích thích lên dạ dày. Và gây ra cảm giác đâu bụng. Nếu có thói quen ăn lúc đói thì rất nguy hiểm đến dạ dày của bạn.

9. Chè - trà :
    Cây chè (trà) có tác dụng rất tốt đến sức khỏe. Song vì chưa hiểu biết, mà nhiều người uống khi đói, gây rất nhiều tác hại. Với những thợ thông cống nghẹt, lái xe rút hầm cầu, thì thường xuyên dùng thuốc là- lào, rồi uống nước chè thì vô cùng có hại. Khi đói, kết hợp với chè, sẽ dẫn đến say chè, chóng mặt, mệt mỏi...Nếu có thói quen đó, sẽ gây ra nhiều căn bệnh mãn tính, tổn hại đến chức năng tiêu hóa.

10. Rượu :
     Nếu đói, thì không nên uống rượu, khi đó không chỉ có hại cho dạ dày. Mà gan cũng bị tổn thương khá nghiêm trọng. Cách tốt nhất là lót trước gì đó trước khi uống rượu. Để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Những công nhân nạo vét hố ga cũng cần chú ý điều này. Khi công việc xong, là đi nhậu, sẽ gây tác hại sức khỏe rất nhiều.

hút hầm cầu


11. Sữa bò, sữa đậu lành :
      Những thức uống này có hàm lượng protein khá cao, giàu vitamin, rất tốt cho cơ thể. Nhưng nếu đang đói mà dùng cái này, thay cho bữa ăn, thì lại trái với tác dụng vốn có của nó. Khiến bạn càng đói thêm, cách hay nhất là kết hợp với một loại tinh bột nào đó, như bánh mì chẳng hạn, lúc này nó sẽ có tác dụng tốt nhất cho ban.
 


 Khánh My - NV CSKH - đội xe hút hầm cầu Bình dương
Nguồn kênh sức khỏe cuộc sống - Môi trường đô thị thông cầu cống nghẹt Tp HCM