Hút hầm cầu
Thứ hai, 11/3/2014, 0:0AM(GMT+7)

Uống nước đúng cách giúp đào thải mọi loại bệnh tật.

Nước là thành phần thiết yếu, không thể thiếu trong nhu cầu sinh hoạt của con người. Nếu biết uống đúng cách, thì nó chính là bài thuốc quý giá nhất, hữu hiệu nhất để phòng ngừa rất nhiều bệnh tật. Sau đây làm một số quy tắc chúng ta cần phải ghi nhớ.

    Để đáp ứng nhu cầu tối thiểu về cung cấp nguồn nước. Thì mỗi ngày, ít nhất chúng ta cần phải uống đủ 2-3 lít nước. Còn nếu những người công việc nặng nhọc, ví dụ như lái xe hut ham cau binh duong, hoặc phải lao động chân tay như thong cong nghetnao vet ho ga, thì nhu cầu phải từ 3-4 lít / mỗi ngày. Trong tổng lượng nước này, cần phân bổ và uống đúng cách. Chú ý không để khi quá khát mới bắt đầu uống nước. Mà chúng ta cần phân theo thời gian, và uống đúng, đủ, không cần uống quá nhiều cùng lúc. Dễ gây ra tình trạng ngộ độc nước, tụt huyết áp...
   Do vậy, thời gian uống cần phân bổ như sau :


   - Ngay khi ngủ dậy (5-6h), Thời gian này cơ thể bạn đã cạn kiệt nước, máu cũng đặc, hãy uống nay 1 cốc nước lọc. Nó không chỉ cung cấp, bổ xung nước sau một đêm dài. Mà nó còn có tác dụng trung hoà, rửa sạch gan, thận, đào thải acid độc hại lắng đọng. Do vậy, đừng vội ăn sáng ngay sau uống nước, hãy để nước đi vào từng tế bào, rửa sạch nó, đào thải hết các loại acid độc, giúp cơ thể bạn thanh lọc hơn trong buổi sáng.
   - Sau khi vận động và tập thể dục nhẹ nhàng, chúng ta cũng cần bổ xung 1 ít nước, tránh cơ thể thiếu nước trong giai đoạn vận động. Chú ý, chúng ta không nên uống quá nhiều nước trong quá trình vận động. Như vậy sẽ làm cho thận và các bộ phận khác phải làm việc quá công suất. Cũng như dạ dày ăn quá no, mà phải vận động, sẽ gây đau bụng. Thì uống nhiều nước trong quá trình vận động cũng làm hại đến thận rất nhiều. Chúng ta cần uống từng hụm nhỏ, chia ra nhiều lần. Như vậy vẫn đảm bảo cơ thể hấp thu nước, và đào thải dễ dàng những cặn bã độc hại.
   - Sau khi ăn xong, vừa đến chỗ làm - tầm 8h30 đến 9h, Việc đầu tiên chúng ta tập thói quen là bổ xung ngay 1 cốc nước. Điều này sẽ rất cần thiết trong quá trình di chuyển, và tạo lại cảm giác sảng khoái nhất để bắt tay vào công việc mới.
   - Sau 2 tiếng làm việc căng thẳng vào buổi sáng, khoảng 11h, là thời gian bạn nên bổ xung 1 cốc nước tiếp theo. Vì lúc này da bạn đã thiếu nước, cảm giác khô, cần có nước để giúp giữ ẩm cho cơ thể bạn. Và giúp cho các cơ quan khác không hoạt động trong tình trạng thiếu nước. Các lái xe rút hầm cầu bình dương thì cần phải bổ xung cứ sau 1 tiếng nên bổ xung 1 cốc nước. Để bù vào lượng nước phải thải qua rất nhiều trong quá trình làm việc tay chân nặng nhọc.
   - Tiếp đến là bữa trưa thịnh soạn, chúng ta cần phải bổ xung nước sau bữa ăn. Không những giúp ích cho quá trình tiêu hoá. Mà sẽ tạo cảm giác sảng khoái, thân hình cân đối.
   - Đầu giờ làm việc buổi chiều, là lúc bạn cần bổ xung ngay một lượng nước. Sẽ giúp bạn không phải không còn buồn ngủ sau buổi trưa. Tạo dương khí thăng bằng, cảm giác tốt nhất để bắt đầu tiếp công việc trong ngày.
   - Sau khi rời văn phòng, hoặc nghỉ làm lao động tay chân rut ham cau. Chúng ta cần bổ xung ngay 1 cốc nước trước rời văn phòng về nhà. Nó sẽ tạo cho chúng ta bớt cảm giác mệt, đói và khát. Rất tốt cho những người ăn kiêng, muốn giữ vóc dáng chuẩn...
   - Và cuối cùng, bạn cần chú ý nên uống 1 cốc nước 1 giờ trước khi đi ngủ. Cái này khá cần thiết, để tránh nguy cơ, máu cô đặc, gây ra những cục máu đông. Chống các bệnh liên quan đến huyết áp, động mạnh, đột quỵ...
 

hut ham cau binh duong


    Bạn cũng cần chú ý, không thể thanh thế nước uống bởi các nước có nồng độ cồn cao, hoặc nước ngọt. Điều này không chỉ không tốt, mà còn gây cho bạn nhiều căn bệnh nghiêm trọng hơn.
 


Bảo Bình - PV Đô thị.