Hút hầm cầu
Chủ nhật, 10/20/2013, 0:0AM(GMT+7)

Các bước thay thế một vỉ ngăn rắc - chống hôi nhà vệ sinh

Xử lý chống hôi toilet, thay thế vỉ ngăn rác thoát sàn

   Trực tiếp bên dưới cửa cống của mỗi bồn rửa nhà bếp và phòng vệ sinh mỗi phòng tắm là một cái vỉ ngăn rác. Yếu tố này là rất quan trọng không chỉ đối với hoạt động đúng đắn của hệ thống thoát nước mà còn đối với sức khỏe và sự an toàn của bạn. Mỗi cái vỉ ngăn rác cống chứa và duy trì một lượng nước trong phần cong của nó mà con dấu đối với các lối vào của các loại khí độc hại hệ thống thoát nước.

thong cong nghet quan 6

 

   Nếu rò rỉ vỉ ngăn rác drap, rào cản nước này có thể biến mất và tạo ra một tình huống nguy hiểm. Tất cả các vỉ ngăn rác cống phải được giữ để làm việc thích hợp. Hạn chế và tắc nghẽn là ngay lập tức đáng chú ý bởi vì dòng chảy thoát nước là làm chậm lại hoặc dừng lại. Thanh toán bù trừ các tắc nghẽn sẽ chăm sóc của vấn đề. Rò rỉ hoặc thấm thường có thể đi không bị phát hiện trong một thời gian, vì vậy kiểm tra vỉ ngăn rác của bạn theo thời gian và thực hiện việc sửa chữa nhanh chóng nếu bất cứ điều gì có vẻ sai.

   Xả hội vỉ ngăn rác có một số bộ phận. Các đoạn ngắn của đường ống kéo dài xuống khỏi ổ cắm mặt bích cống trong bồn rửa hay vệ sinh được gọi là tailpiece. Phần cong của đường ống kết nối với tailpiece là cái vỉ ngăn rác của chính nó. Những cái vỉ ngăn rác có thể là một mảnh hay hai phần cùng. Các mảnh ống kéo dài từ cuối vỉ ngăn rác vào ổ cắm ống thoát nước trong tường hoặc sàn là phần mở rộng cống. Tất cả các thành phần này có thể được làm bằng kim loại khá mỏng đó là bị ăn mòn, không có con dấu, và tổn thương cơ học. Thiệt hại cũng có thể là kết quả của doa với khoan một 'thợ ống nước. Dù là lý do cho sự thất bại, một cái vỉ ngăn rác bị hỏng hóc cần được sửa chữa ngay lập tức.

   Đôi khi vấn đề chỉ đơn giản là các loại hạt phiếu nắm giữ lắp ráp vỉ ngăn rác cống để cống và ống thoát nước đã được nới lỏng là. Thắt chặt họ có thể giải quyết vấn đề. Nhưng nếu kim loại bị ăn mòn đã qua, nếu các chủ đề trượt hạt bị hư hỏng, hoặc nếu thiệt hại khác đã xảy ra, giải pháp duy nhất là thay thế. Xả hội vỉ ngăn rác và các bộ phận để phù hợp với chỉ là về bất kỳ yêu cầu cài đặt có thể là có sẵn ở hầu hết các phần cứng và tất cả các cửa hàng cung cấp hệ thống ống nước. Mạ crôm vỉ ngăn rác đồng thinwall được phổ biến, đặc biệt là nơi xuất hiện là rất quan trọng. Polypropylene (PP) vỉ ngăn rác nhựa, đáng chú ý đối với độ chắc chắn và tuổi thọ của họ, sẽ làm tốt hơn tất cả các loại khác. ABS vỉ ngăn rác nhựa cũng được sử dụng, nhưng chúng trở nên biến dạng và cuối cùng thất bại khi buộc phải xử lý thường xuyên đi qua nước sôi và hóa chất gia dụng ăn da. Ngoài ra, họ có thể không được phép theo mã số hệ thống ống nước tại địa phương. Yêu cầu nhân viên bán hàng tại hệ thống ống nước vật liệu xây dựng bán lẻ địa phương của bạn cho các khuyến nghị.

   Bất cứ tài liệu, thông thường có hai đường kính cái vỉ ngăn rác: vỉ ngăn rác 11/2-inch cho bồn rửa nhà bếp và vỉ ngăn rác 11/4-inch cho nhà vệ sinh. Lấy cái vỉ ngăn rác cũ với bạn khi bạn mua mới, nếu có thể, cũng có những tailpiece cũ và mở rộng cống. Trong nhiều trường hợp, thay thế cái vỉ ngăn rác rất đơn giản. Đây là cách:

Bước 1: Nếu vỉ ngăn rác được trang bị cleanout cắm trên dưới cùng của phần cong, loại bỏ các phích cắm bằng cờ lê và để cho nước trong cái vỉ ngăn rác chảy vào xô. Nếu không, hãy tháo trượt hạt và đẩy chúng ra khỏi.

Bước 2: Nếu vỉ ngăn rác là một loại xoay, phần vỉ ngăn rác sẽ miễn phí. Tuy nhiên, hãy vỉ ngăn rác thẳng như bạn gỡ bỏ nó, và đổ nước ra sau khi một phần . Nếu cái vỉ ngăn rác là cố định và không xoay, loại bỏ hạt trượt tailpiece tại mặt bích cống và trượt hạt ở trên cùng của cái vỉ ngăn rác. Xô tailpiece thành chính cái vỉ ngăn rác, cái vỉ ngăn rác sau đó xoay chiều kim đồng hồ cho đến khi bạn có thể thoát nước trong vỉ ngăn rác. Kéo tailpiece miễn phí, và cái vỉ ngăn rác tháo từ phần mở rộng cống hoặc ống thoát nước.

Bước 3: Mua vỉ ngăn rác cống có đường kính thích hợp, tailpiece mới, mở rộng cống, hoặc phụ kiện khác, như cần thiết. Một cái vỉ ngăn rác xoay là dễ nhất để làm việc với vì nó có thể dễ dàng điều chỉnh cho ống thoát nước / vật cố cài đặt nghiêng hoặc lệch. Một plug-sạch ra trên một cái vỉ ngăn rác rất thuận tiện để vỉ ngăn rác có thể được làm sạch mà không loại bỏ nó.

Bước 4: Thay thế các phần để phù hợp, đảm bảo rằng bạn có các loại hạt phiếu và con dấu nén, hoặc vòng đệm lớn, xếp hàng trên các phần đường ống thích hợp. Phần cặp vợ chồng lại với nhau một cách lỏng lẻo với hạt trơn trượt, làm cho điều chỉnh cuối cùng cho sự liên kết đường ống chính xác, và thắt chặt hạt khít nhưng không quá chặt. Băng hoặc hợp chất chung người thợ ống nước thường không cần thiết, nhưng bạn có thể sử dụng.

Bước 5: Đổ nước vào cái vỉ ngăn rác mới ngay lập tức, cả hai để kiểm tra rò rỉ và để điền vào cái vỉ ngăn rác với nước để cung cấp rào chắn hết sức quan trọng đối với khí cống.

Bất cứ loại sửa chữa cống là cần thiết, tốt nhất để giải quyết nó càng nhanh càng tốt. Nếu không, bạn có thể gió lên với một vấn đề lớn trên bàn tay của bạn - và trên tất cả các tầng của bạn.
Những gì bạn cần

Dưới đây là những công cụ bạn sẽ muốn có khi thay thế một cái nắp thoát sàn:

    Cờ lê
    Thùng
    Tuốc nơ vít
    Vỉ ngăn rác thay thế hoặc các bộ phận khác
    Hợp chất hoặc băng chung thợ ống nước 

 

 

Thái Sơn (www.thongnghet.com)