Hút hầm cầu
Thứ bảy, 5/16/2015, 0:0AM(GMT+7)

Tổng hợp các "công nghệ" gây ung thư từ thực phẩm hàng ngày.Hãy đọc và cảnh giác.

Đây là tổng hợp các chiêu trò, thủ thuật nhằm phù phép các sản phẩm trở lên hấp dẫn và ngon nhất. Nhưng đi theo đó là hiểm hoạ ung thư sẽ cao nhất. Việt Nam hiện đang phải đối đầu với tỷ lệ ung thư cao do những cách làm ăn mất hết lương tâm này. Hầu như các hoá chất lại bắt nguồn từ Trung quốc đại lục. Được bày bán công khai và tràn lan ngoài thị trường. PV Hút hầm cầu Bình dương điều tra tại Chợ Lớn - Sài gòn.

    Sau một loạt bài cảnh báo hoá chất Trung quốc bày bán công khai. Chưa kể là nhưng lời chào mời bán hoá chất độc hại đang tải trực tuyến, cũng như chào hàng tận nơi người sử dụng. Đã gây ra một làn sóng "hoá phép" thực phẩm xấu, thành thực phẩm đẹp mã, nhưng vô cùng độc hại này. PV hut ham cau binh duong, cùng tham gia trải nghiệm thực tế nhiều kiểu làm ăn được cho là ghê tởm này.


   Hầu hết những công nghệ bí kíp, gia truyển này, được bắt nguồn từ khu bán hoá chất công khai tại chợ Kim Biên - khu vực người Hoa sinh sống. Chỉ vì lợi nhuận, mà nhưng kẻ buôn bán này đã bất chấp tất cả để đầu độc chính đồng loại của mình. Những công nghệ độc địa này đã được PV thong cong nghet ghi hình và tổng hợp chi tiết. Ví như biến trái xanh thành chín trong vòng 2h. Rồi biến thực phẩm ôi thiu, thối rữa, thành tươi mới, trong rất ngon và bắt mắt. Hậu quả là cả xã hội giờ đây luôn phải sống trong sự hoang mang lo sợ. Nhiều bệnh tật xuất hiện, đặc biệt là tỷ lệ ung thư ngày càng gia tăng. Không chỉ ảnh hưởng tới thế hệ bây giờ, mà tương lại di truyền bệnh tật tới tận đời con cháu.

 

hut ham cau binh duong

   Chuối xanh được hoá phép thành chuối chín vàng, nhưng vẫn có thể để lâu thêm được 2 tuần không bị đen thối. Gần đây cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc. Và bắt được quả tang khá nhiều cơ sở chế biết thực phẩm mất an toàn vệ sinh. Đặc biệt là sử dụng hoá chất độc hại trong quá trình chế biến. Rất nhiều hình ảnh đã được chia sẽ trong cộng đồng mạng, như lời cảnh báo cho tệ nạn nghiêm trọng này.

 

 

hut ham cau binh duong xanh

Đây là lọ thuốc giúp tăng tốc thời gian cho hoa quả. Hoàn toàn dễ dàng mua tại khu vực chợ lớn và các tiểu thương Trung quốc. Nhiều bạn đọc đã phản ánh lên diễn đàn rút hầm cầu bình dương. Một số hoa quả bị lạm dụng hoá chất, khi nhìn bằng mắt thường thì khá hấp dẫn, long lanh. Tuy nhiên đến khi chế biến, thì bị vón cục, biến màu... rất nhiều người không dám sử dụng.

 

 

hut ham cau binh duong

Sầu riêng được ngâm tưới hoá chất, chỉ cần một phút chốc nhìn sẽ khá hấp dẫn, chín đều, vàng...tạo cảm giác tươi mới.

 

 

rut ham cau binh duong

Chỉ cần xô nước "thánh" xuất xứ từ Tàu này, sẽ không phải mất thời gian đợi sầu riêng chín. Ngay sau đó PV hút hầm cầu Bình dương phản ánh lên Hội bảo vệ người tiêu dùng, với những hình ảnh và địa chỉ chính xác. Nhưng vẫn chưa thấy một động thái quyết liệt và hiệu quả nào từ tổ chức.

 

 

rut ham cau binh duong- chuoi xanh

Chuối non bị ép chín chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ. Trái vẫn xanh, nhưng vỏ vàng bóng, đều, khá đẹp mắt. Rất nhiều bạn đọc tỏ ra kinh hoàng và bức xúc về việc các hoá chất bày bán công khai, cùng với việc kinh doanh bất lương này.

 

 

rut ham cau binh duong, ep mit trai mua

Ép mít chín trái mùa bằng keo kích ứng.

 

 

rut ham cau binh duong, trung ga ngam hoa chat

Ngay cả đến trứng gia cầm cũng ngâm hoá chất. Hình ảnh so sánh 02 loại trứng gà, nếu trứng gà ngâm hoá chất, sẽ trở lên vón cục, lượng hoá chất vô cùng độc hại.

 

 

rut ham cau binh duong,  du du ngam ep chin

Đu đủ cũng trở thành mặt hàng dễ bị lợi dụng ngâm tẩm hoá chất. Bọn gian thương còn biết tâm lý người mua, do vậy không nhúng hết quả, mà chỉ nhúng 01 phần. Người mua sẽ bị đánh lừa như một quả đu đủ chín cây. Chỗ chín, chỗ xanh...

 

 

rut ham cau binh duong, muc bi tam hoa chat

Mực, hải sản thối rữa ngâm vào hoá chất tẩy trắng. Không chỉ không còn chất dinh dưỡng, mà toàn bộ hoá chất tẩy rửa ngấm vào thịt hải sản. Do vậy đây là hiểm hoạ khôn lường, rước bệnh tật vào người.

 

 

rut ham cau binh duong, chan ga thoi

Mọi thực phẩm đều được tận dụng để bơm tẩm hoá chất. Chân gà cũng được tiêm chất bảo quản, giúp để 2 tháng không thối rữa.

 

 

hut ham cau binh duong, che bien hai san

Thịt thối, thịt bán ế, được thương lái đem về rửa sạch, ngâm hoá chất qua đêm. Sáng ngày hôm sau lại tươi mới. Đem bỏ mối cho các quán ăn, hoặc bán trực tiếp cho người tiêu dùng.

Hoàng Khang - PV Đô thị - nạo vét hố ga

Các tin khác