Hút hầm cầu
Thứ hai, 1/6/2014, 0:0AM(GMT+7)

7 dự báo về năm 2014 của nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới Nostredame.

Trải qua gần 500 năm qua, toàn bộ những lời dự báo của Michel Nostresdame đã làm toàn bộ giới khoa học sửng sốt. Với lời tiên tri gần như xác suất đúng đến 90%, và dự đoán đều trở thành hiện thực. Trong năm Giáp ngọ này, các nhà khoa học đã đối chiếu với lời tiên tri của năm nay. Thống kê tóm tắt 7 lời tiên tri mà ông dự đoán về năm 2014.

    Michel de Nostresdame sinh năm 1503 và mất năm 1566. Ông là người Pháp, hành nghề dược sỹ (thầy lang). Ông rất thích viết hồi ký và các điều dự báo tương lai. Cuốn hồi ký mà ông để lại, sau này đã trở thành cuốn sách hầu như bán chạy nhất về đề tài chiêm tinh học. "Những lời tiên tri" của ông được xuất bản năm 1555. Và bản gốc đang được lưu giữ cẩn mật tại bảo tàng lớn nhất Pháp.


rut ham cau binh duong  


1. Vị vua phương Bắc (ám chỉ Nga) sẽ mang lại hòa bình cho thế giới :
    Theo lời tiên tri, ngài chỉ ra rằng một vị vua xứ Aquilon phương Bắc (Xứ sở của Nga hoàng - nước Nga ngày nay), sẽ giúp ổn định hòa bình và trật tự mới của thế giới. Đây dường như khá đúng, khi nó có điều kiện trải nghiệm qua năm 2013. Khi mà Tổng thống Pustin nước Nga, đã giải cứu xung đột tại Serya. Một cuộc xung đột có dính tới cả vũ khí hóa học hủy diệt hàng loạt.


2. Sự kết thúc của nước Mỹ :
   Điều này có vẻ hoàn toàn có cơ sở, khi mà nhà tiên tri Ai cập Joy Ayad cũng cho rằng. Nước Mỹ sẽ đóng của và kết thúc vào năm 2014. Còn nhà tiên tri Nostradame, thì đã chính xác với năm 2013, khi nói về việc tổng thống Obama tái đắc cử, và chính phủ phải tạm thời ngừng hoạt động. Còn qua năm 2014, chế độ bắt đầu chu trình sụp đổ hàng loạt. Kéo theo sự khủng hoảng và soái ngôi thống trị thế giới.


3. Thời tiết biến đổi không ngừng và khác thường :
    Lời tiên tri ghi chính xác : Nước sẽ dâng tràn lên và đất thì nún xuống. Sẽ xuất hiện nhiều hiện tượng, tai họa thiên nhiên có diễn biến bất thường và khó dự báo, sức tàn phá sẽ vô cùng lớn, thường xuyên hơn. Ngoài ra còn có sự ảnh hưởng từ ngoài hành tinh, khi các hành tinh sắp xếp thẳng hàng đến kỳ lạ. Và tác động lớn đến trái đất trong hệ mặt trời.


rut ham cau binh duong

4. Khu vực tài nguyên dầu mỏ sẽ là tâm điểm của chiến tranh :
   Ý nhà tiên tri ám chỉ đích danh về khu vực Trung đông. Nơi mà chiếm hơn 50% sản lượng dầu mỏ toàn thế giới. Chiến tranh sẽ kéo dài khi các nước lớn đều muốn tham gia giữ thị phần, và tranh chấp nguồn dầu mỏ tại vùng vịnh. Những vụ nổ thường xuyên xảy ra tại khu vực này nhiều hơn, máy bay sẽ thường xuyên rơi từ trên trời rơi xuống. Điều này thực tế đã xảy ra từ nhiều năm nay, khi mà sự bất ổn tại khu vực này luôn gia tăng. Nội chiến xảy ra liên tục, với các tâm điểm : Libia, Syria, Ai cập và somalia...


5. Mỹ và Phương tây làm đạo diễn cuộc diễn kịch chiến tranh :
    Những lời của nhà tiên tri ám chỉ. Nước mỹ sẽ chơi trò chơi chiến tranh với các vương quốc Ả Rập. Và Mối quan hệ hai bên chưa bao giờ là tốt đẹp. Điều nay dường như khá chính xác, khi Mỹ luôn tìm cách đưa quân vào khu vực này. Và từ khi người Mỹ vào, khu vực này lại bùng nổ. Hết chiến tranh chống khủng bố, giờ phải đối mặt với ly khai sắc tộc, nội chiến xảy ra liên tục. 


6. Bắc và Nam Cực sẽ tan rất nhanh:
    Đó là điều có thể dự tính được từ các nhà khoa học ngày nay. Nhưng họ vô cùng ngạc nhiên, khi nhưng chữ viết này cách đây gần 500 năm. Nhiệt độ thế giới ngày một tăng nhanh. Và hiện tương băng nứt và tách rời xảy ra thường xuyên hơn. 


7. Tình trạng nhà nước do thái - Israel :

    Tại dòng số 34, nhà tiên tri dự đoán rằng khu vực này bị tấn công từ nhiều phía. Nhưng có lực lượng bên ngoài phương Tây hỗ trợ. Ám chỉ các nước Phương tây và Mỹ là đồng minh thân cận của nhà nước do thái này.

rut ham cau binh duong

Với 7 điều tiên trị, dường như chúng ta đã cảm nhận được sự ngạc nhiên tới sửng sốt. Điều mà các nhà khoa học chưa thể giải thích được. Đội thông cống nghẹt chúng tôi cũng khá kinh hoàng, khi được đọc bản gốc về dự đoán cho riêng năm 2014 này. 7 lời tiên tri này gây sự bàng hoàng tới bất cứ người nào đọc chúng. Hãy cùng kiểm chứng cùng chúng tôi.


 
Phạm Hùng - KD hút hầm cầu Bình dương.